[Ease Cafe & Co Working Space ,ร้านกาแฟ อารีย์ ] ปก
Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

ของฟรีมีในโลก❗ ที่ Ease Cafe & CoWorking Space ร้านกาแฟ อารีย์นั่งทำงานฟรีไม่มีลิมิต

เปลี่ยนบรรยากาศไปนั่งทำงานที่ใหม่ๆ ให้สมองแล่นฉิว กับร้านกาแฟ อารีย์ดีดี๊ Ease Cafe & CoWorking Space นั่งยาวๆ แบบฟรีๆ มีที่ไหนถ้าไม่ใช่ที่นี้


» » - - - - - - - - - - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ไปย่านอารีย์แล้วก็อย่าลืมแวะไปร้านกาแฟ อารีย์เด็ดๆ ร้านอื่นด้วยนะ

  • Feel like ease at Ease Cafe & CoWorking Space [ร้านกาแฟ อารีย์]

  • Comfort foods at Ease Cafe & CoWorking Space [ร้านกาแฟ อารีย์]

  • Minimal & Ease Space at Ease Cafe & CoWorking Space [ร้านกาแฟ อารีย์]


  เดี๋ยวนี้ใครเขาอยากนั่งทำงานที่ออฟฟิศกันละเธอ เจอแต่บรรยากาศเดิมๆ บางทีสมองก็แล่นไม่ดีเท่าที่ควรจริงไหม ? สาวๆ ยุคใหม่ไฟแรงอย่างเราจะ working หรือ meeting ก็ต้องไปสิงกันที่ coworking space ได้พบเจอผู้คน แลกเปลี่ยนพูดคุย บางทีไอเดียดีๆ ก็เกิดขึ้นได้แบบไม่ทันตั้งตัวเลยนะ

  แต่ปกติไปใช้บริการ coworking space แต่ละที ไหนจะค่าบริการรายวัน รายชั่วโมง แถมหิวๆ เมื่อไรก็หาของหนักท้องทานได้ยากอีกต่างหาก แต่มาที่ SistaCafe ซะอย่างก็ต้องเสาะหาอะไรที่เด็ดขั้นกว่ามาฝากสาวๆ อยู่แล้ว เหมือนคาเฟ่ที่เรานำมาฝากทุกคนวันนี้กับ Ease Cafe & CoWorking Space  ร้านกาแฟ อารีย์ที่เมนูแน่น และยังเป็น coworking space Bangkok ที่ให้นั่งทำงานได้ ฟรี ตลอดวันเลยค่ะทู๊กคนนน กรีดร้องตาโต (◉◞o◟◉ )

  [Ease Cafe & CoWorking Space ,ร้านกาแฟ อารีย์ ] ด้านหน้า

  [Ease Cafe & CoWorking Space ,ร้านกาแฟ อารีย์ ] บริเวณด้านหน้า Ease Cafe & Co Working Space แม้จะเป็นโครงบ้านเก่า แต่การดีไซน์ใหม่ด้วยปูนเปลือยและเหล็กทำให้ดูเท่ และร่วมสมัยขึ้นมากเลยค่ะ

   
  รายละเอียดสถานที่
  Icon cafe openw
  จันทร์ - อาทิตย์
  Icon cafe thbw

  เงินสด

  Icon cafe phone02w

  09-2828-5424

  Icon cafe wifiw
  มี Wifi ให้บริการ
  Icon cafe clockw

  10.00-22.00 น.

  Nearby & How to go

  เพื่อนๆ สามารถเดินทางที่ Ease Cafe & CoWorking Space ได้ง่ายมากๆ เลยค่ะ เพียงแค่นั่ง BTS มาลงสถานีอารีย์ แล้วเดินเข้ามาในซอยหหลโยธิน 7 ประมาณ 350 เมตร แล้วเลี้ยวเข้าซอยเจือจิตรอีกทีก็จะเจอร้านกาแฟ อารีย์แห่งนี้แล้วค่ะ

  Location
  Icon event location

  Ease Cafe & CoWorking (ร้านกาแฟ อารีย์น่านั่ง)

   
  Ease Cafe & CoWorking Space คือร้านกาแฟและ coworking space ที่มีบรรยากาศสบายๆ ง่ายๆ สมชื่อ ทำให้คำว่า Ease ที่แปลว่าผ่อนคลาย  กลายมาเป็นคอนเซ็ปต์ของร้านกาแฟ อารีย์แห่งนี้ไปโดยปริยาย คุณออมหนึ่งในหุ้นส่วนของ Ease Cafe & CoWorking Space พูดคุยและทักทายลูกค้าอย่างเป็นกันเอง หลายคนที่มานั่งชิลล์ที่นี้ต่างได้ฟิลมานั่งเล่นบ้านเพื่อนมากกว่าการมาร้านกาแฟอีกล่ะขอบอก เราเองก็เป็นหนึ่งในนั้น ^^


  [Ease Cafe & CoWorking Space ,ร้านกาแฟ อารีย์ ] cr. @easebkk/Photos

  [Ease Cafe & CoWorking Space ,ร้านกาแฟ อารีย์ ] โลโก้ร้านใช้เป็นตัวเขียน ดูความสบายๆ ตามคอนเซปต์ของ Ease Cafe & CoWorking Space

   

  ไปย่านอารีย์แล้วก็อย่าลืมแวะไปร้านกาแฟ อารีย์เด็ดๆ ร้านอื่นด้วยนะ

   

  Feel like ease at Ease Cafe & CoWorking Space [ร้านกาแฟ อารีย์]

  คุณออมเล่าเรื่องราวของ Ease Cafe & Coworking Space ให้เราฟังอย่างสบายๆ ว่า เพราะเธอและเพื่อนๆ ชอบรวมตัวนัดเจอกันในร้านกาแฟเป็นประจำ พออยากจะทำธุรกิจร่วมกันสักอย่างร้านกาแฟจึงเป็นตัวเลือกที่ลงตัว พอมาได้ทำเลบริเวณย่านอารีย์ก็คิดว่าลงตัวมาก จึงเปิดเป็นร้านกาแฟ อารีย์ดีๆ ขึ้นมา แต่ด้วยพื้นที่ร้านมันค่อนข้างกว้างกว่าจะใช้เป็นเพียงแค่ร้านกาแฟ ก็จะเหลือพื้นที่ใช้สอยเยอะเกินไป ทำให้ coworking space กลายเป็นสิ่งที่มาเติมเต็มให้ Ease Cafe & Coworking Space

  [Ease Cafe & CoWorking Space ,ร้านกาแฟ อารีย์ ] เคาน์เตอร์

  [Ease Cafe & CoWorking Space ,ร้านกาแฟ อารีย์ ] ตรงเคาน์เตอร์คือออกแบบได้เท่มาก มีการใช้ตะแกรงเหล็กฉีกมากรุทับ เป็นดีเทลที่เก๋ทีเดียวค่ะ

   
  ความดีงามของร้านกาแฟ อารีย์อย่าง Ease Cafe & CoWorking Space นอกจากจะเดินทางง่ายแล้ว coworking space ของเขายังใช้บริการได้ฟรี! โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เพื่อนๆ แค่สั่งอาหารหรือเครื่องดื่มของทางร้านก็สามารถนั่งยาวๆ ได้แล้ว คือไม่ต้องเสียหลายต่อ เสียแล้ว เสียอีก คุ้มมากๆ

  Photos

  [Ease Cafe & CoWorking Space ,ร้านกาแฟ อารีย์ ] Cr. Instagram @my_anucha
  ทำงานไปจิบกาแฟไปชีวิตดีเวอร์

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe