แนะนำขนมกินเล่นไขมันต่ำสำหรับคนรักษารูปร่างและน้ำหนักตัวงานนี้กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน
1582704678 cat health color
สุขภาพ

แนะนำ 'ขนมกินเล่นไขมันต่ำ' สำหรับคนรักษารูปร่างและน้ำหนักตัว งานนี้กินเท่าไหร่ก็ไม่อ้วน!

ใครชอบกินจุกจิกแล้วบ่นว่าตัวเองอ้วน ครั้งนี้ไม่ต้องห่วงแล้วนะ มีขนมไขมันต่ำมาให้กินเล่น ความอ้วนจะไม่มาถามหาอีกต่อไป!


» » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Diamond Grains

  • 2. น้ำเต้าหู้ Tofusan

  • 3. Nana Fruit

  • 4. สาหร่ายอบแห้ง

  • 5. My Whay Woody


  สวัสดีค่ะสาว ๆ SistaCafe ทุกคน

  เคยเป็นกันใช่ไหม? บ่นว่าอ้วน อยากผอม อยากหุ่นดี แต่ก็ยังกิน กิน กิน และกินอย่างไม่หยุดยั้ง ครั้นตั้งใจจะลดน้ำหนักจริงจังก็กลับห้ามใจตัวเองไม่ได้สักที กินแค่ 3 มื้อหลักมันไม่พอ ต้องมีของหวาน ขนมขบเคี้ยวกินระหว่างวันด้วย...

  ในชีวิตจริง ถ้าขนมเต็มโต๊ะ เต็มเตียงขนาดนี้ ไม่มีทางผอมเหมือนชะนี 2 คนนี้หรอกย่ะ TT

   
  ก็แหม...ให้อดขนมอร่อย ๆ มันก็ทรมานแย่สิ T^T รู้ว่ากินแล้วอ้วนก็ยังอยากกิน จะให้ทำยังไงได้ล่ะ ฮือออ... อย่าเพิ่งท้อใจไปค่ะสาว ๆ เพราะวันนี้เรามีตัวเลือกดี ๆ มาแนะนำกัน เป็นขนมที่สามารถกินเล่นกันได้เพลิน ๆ แถมมีประโยชน์ เหมาะสำหรับคนที่ต้องการจะลดน้ำหนักจริง ๆ ว่าแต่จะมีอะไรบ้างนั้น ตามมาชมกันเลยค่าา

  1. Diamond Grains


  สายเฮลท์ตี้หรือคนรักสุขภาพน่าจะรู้จักอาหาร " กราโนล่า " กันเป็นอย่างดี เรียกง่าย ๆ ว่ามันเป็นธัญพีชไม่ขัดสีที่นำมาอัดรวมกันจนกรุบกรอบ อัดแน่นด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ซึ่ง Diamond Grains ก็เป็นเจ้าแรกในไทยที่ผลิตกราโนล่าขึ้นมาค่ะ

  ประโยชน์หลัก ๆ ของมันคือช่วยปรับสมดุลระบบขับถ่ายในร่างกาย ดีต่อระบบการย่อยอาหาร ลดคอเลสเตอรอลและไขมันในเลือดให้หลอดเลือดแข็งแรง และที่สำคัญยังช่วยลดความรู้สึกโหยแป้งและน้ำตาล เหมาะมากสำหรับคนที่อยากดูแลรูปร่างค่ะ สามารถนำมากินแบบเป็นซีเรียล โดยผสมคู่กับโยเกิร์ตหรือนม สลัด หรือจะนำมาเป็นขนมกินเล่นก็ได้นะคะ

  ทำเป็นซีเรียลแล้วหน้าตาน่ากินจริง ๆ เลยนะเนี่ย

   

  2. น้ำเต้าหู้ Tofusan


  ถ้านึกถึงอาหารว่างที่กินมีประโยชน์ หลายคนน่าจะนึกถึง " น้ำเต้าหู้ " เป็นอันดับต้น ๆ เพราะนอกจากจะอร่อยแล้วยังช่วยให้อิ่มท้องด้วย แต่จะว่าไปน้ำเต้าหู้ที่ขายตามท้องตลาด ก็ใส่น้ำตาลเยอะอยู่เหมือนกัน ได้ประโยชน์จากถั่วเหลืองก็จริง แต่ก็อาจจะอ้วนเพราะน้ำตาลนะจ๊ะ

  เราเลยมีน้ำเต้าหู้หรือนมถั่วเหลืองมาแนะนำ นั่นก็คือ Tofusan หรือ โทฟุซัง เป็นนมถั่วเหลืองออร์แกนิคที่ใช้กรรมวิธีคั้นสด 100% ความพิเศษของเขาคือใช้ถั่วเหลืองเมล็ดใหญ่ คุณภาพดี ให้โปรตีนสูงกว่าถั่วเหลืองโดยทั่วไป ผ่านการฆ่าเชื้อแบบพาสเจอร์ไรส์และสเตอริไรส์

  ทำให้ได้นมถั่วเหลืองที่มีคุณภาพดี สดใหม่ เก็บรักษาได้นาน จะกินแบบร้อนหรือเย็นก็ได้ เดินเข้าเซเว่นก็เจอแล้ว เรียกว่าได้ประโยชน์และสะดวกสุด ๆ เลยล่ะค่ะ

   

  3. Nana Fruit


  ใครชอบกินอะไรที่เป็นรสผลไม้ ต้องนี่เลยจ้า " Nana Fruit " เป็นผลไม้อบแห้งเกรดพรีเมี่ยมแบรนด์ไทย คนไทยทำเอง กินเล่นแบบขนม แถมยังได้รสชาติและเนื้อของผลไม้ไปแบบเต็ม ๆ ผลิตออกมาจากผลไม้ 5 ชนิดด้วยกัน ได้แก่ แก้วมังกร ลำไยสีทอง มะม่วง สับปะรด และกล้วยไข่ ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นผลไม้ไทยทั้งสิ้น บางชนิดนี่นึกไม่ถึงว่าจะเอามาอบแห้งได้ด้วย! อย่างแก้วมังกร ถือเป็นอะไรที่แปลกใหม่มาก

  หลายคนอาจสงสัยว่าผลไม้เหล่านี้ผ่านกรรมวิธีอบแห้งมา แล้วจะใส่น้ำตาลเพิ่มมาด้วยรึเปล่า? บอกตรงนี้เลยว่าไม่มีค่ะ แถมแคลอรี่น้อย เอามากินแทนขนมในยามว่างเป็น Fruit Snack ได้เลยเพลิน ๆ ราคาไม่แพง ห่อนึงราคาไม่ถึงร้อยบาทค่าา

  จัดวางใส่จานรวมกันแบบนี้ ดูน่ากินมาก ๆ เลยอะ

   

  4. สาหร่ายอบแห้ง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe