Articles makeup
ความงาม

รีวิว : สครับฝาดำ สมุนไพรแบรนด์ไทย ไม่แพ้แบรนด์นอก

แดดจะร้อนหรือฝนจะตก สิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือการดูแลตัวเอง สำหรับวันนี้เลยอยากจะมาแชร์ไอเทมเด็ด “สครับสมุนไพรไทย” ที่น่าสนใจ ใช้แล้วเวิร์ค เหมาะกับทุกสภาพผิวและสภาวะอากาศบ้านเราค่ะ


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down


สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ต่อให้แดดร้อน หรือฝนตก สิ่งที่ขาดไม่ได้ของสาวๆ ก็คือการดูแลตัวเอง สำหรับวันนี้เจ้ามัมมี่เลยอยากจะมาแชร์ไอเทมเด็ด “ สครับสมุนไพรไทย ” ที่น่าสนใจ ใช้แล้วเวิร์ค เหมาะกับทุกสภาพผิวและสภาวะอากาศบ้านเราค่ะ 


สครับที่อยากมารีวิววันนี้ก็คือ BLACK HERB Tumeric & Phtai Scrub นางเป็นสครับสมุนไพร ย้ำว่าสมุนไพรแท้ๆ ส่วนประกอบก็จะมีมะหาด โสม มะขาม น้ำผึ้ง มะนาว ไพรไทย ไพรสด ขมิ้นชัน ว่านนางคำ และทานาคา อารมณ์แบบจัดเต็มกันจริงๆ ซึ่งก็จะหนีความเป็นกลิ่นสมุนไพรไปไม่ได้ 
1498979041 01


จากที่ได้สัมผัสมา ขอพูดถึงแพ็กเกจก่อนเป็นอันดับแรก ตามชื่อ BLACK HERB แพ็จเกจ เป็นกระปุกใส ฝาดำ เลเบลสีดำ 

1498979105 02

1498979486 03


พอเปิดมา ได้กลิ่นก่อนเลยค่ะ กลิ่นจะหอมพวกขมิ้น ไพร เป็นหลัก แอบได้กลิ่นของมะขามเล็กน้อย ซึ่งโดยรวมกลิ่นหอมออกเปรี้ยวๆ มะขาม ไม่ถือว่าแย่ จัดอยู่ในเกณฑ์ดี 

เปิดกระปุกให้เห็นเนื้อสครับ

ซูมเนื้อสครับค่ะ


ตามมาด้วยเนื้อสครับ เนื้อสีเหลืองละเอียดมาก พูดได้เต็มปากว่าเนื้อละเอียดที่สุดตั้งแต่ใช้สครับมาเลย มีความสมุนไพรสูง ดังนั้น เวลาใช้เม็ดสครับมันก็ละลายเร็วเหมือนกัน เหลือที่ส่วนที่เป็นสมุนไพรเหลืออยู่ ใครที่ชอบแบบขัดแล้วขัดอีก ขัดเอาจริงเอาจัง อาจบอกไม่เวิร์ค  

เนื้อสครับบนมือนะคะ

ลองขัดที่แขนให้ดูนะคะ

ซูมให้เห็นเนื้อสครับ จะเห็นว่าเม็ดละเอียดมากจริงๆ

ล้างสครับออกด้วยน้ำสะอาดค่ะ


พอลงสครับที่ผิว นวดวนไปวนมา ตัวนี้จะไม่รู้สึกระคายเคือง เพราะสครับละเอียด ตอนสครับตัวก็จะเหลืองหน่อยๆ เพราะส่วนผสมเป็นขมิ้นและไพร หลังล้างออกตัวก็ไม่ได้จะเหลืองเหมือนทาขมิ้นเพียวๆ นะ ผิวนุ่ม เรียบเนียน ไม่แห้งสาก ไม่แสบหรือเป็นรอยแดง กลิ่นหอมค่ะ ไม่มีกลิ่นเปรี้ยวมะขามติดตัว ช่วยได้เยอะในเรื่องรอยดำต่างๆ แถมกลิ่นตัวไม่แรง โดยที่ไม่ใช้โรลออน


ด้วยความที่นางมีส่วนผสมของมะขามและมะนาว ก็จะช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวใสขึ้น และผิวก็ได้รับการบำรุงจากสมุนไพรไทยด้วยค่า


หลังล้างน้ำออกแล้ว มันก็จะออกเหลืองหน่อยๆ


ดีงามแบบนี้ ต้องไปลองกันนะคะเพื่อนๆ สครับตัวเดียวคุ้ม ได้ทั้งสครับ ได้ทั้งบำรุง สมุนไพรไทย ไม่แพ้ชาติใดในโลก แถมเราไม่ต้องไปหาซื้อแต่ละตัวมาผสมเองให้ยุ่งยาก สำหรับวันนี้เจ้ามัมมี่ขอลาตัวไปก่อน ไว้มีอะไรเด็ดๆ จะมาเล่าสู่กันฟังนะคะ บ๊าย บาย


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe