Articles makeup
ความงาม

6 แบรนด์ 'แชมพูเนื้อเจลใส' ผมหอมหนานุ่ม พลิ้วสวย เบาสบาย

6 items แชมพูใส เหมาะสำหรับอากาศบ้านเรา สาวผมลีบแบนไม่ควรมองข้าม


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Dove Volume Nourishment

  • 2. Pantene Aqua Pure Collection

  • 3. Pantene Nature Care Fullness and Life

  • 4. Sunsilk Natural

  • 5. Oriental Princess Oriental Beauty Clarifying Shampoo

  • 6. Tsubaki Volume Touch


  สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับส้มคนเดิมแล้ว ถึงแม้ช่วงนี้เป็นหน้าฝน แต่อากาศบ้านเราก็ยังร้อนอบอ้าวบ้างเล็กน้อย  ทำให้เส้นผมของเราได้สัมผัสสิ่งสกปรก เหงื่อ และมลภาวะ โดยเฉพาะสาวผมมัน ลีบแบน และผมออกกำลังกายที่เต็มไปด้วยเหงื่อและกลิ่นอันไม่พึงประสงค์

  แต่วันนี้ ส้มมี 
  แชมพูสูตรใส 6 ไอเท็ม ที่ส้มเคยใช้มาแล้ว ดีบ้างไม่ดีบ้าง ที่สาวผมลีบแบนไม่ควรมองข้าม ถ้าไม่รอช้า เราไปดูกันเลยค่ะ

  1. Dove Volume Nourishment

  แชมพูใสขายดีอันดับ 1 จากโดฟ ไม่รีวิวไม่ได้แล้ว เนื้อเจลสีฟ้า สระลื่น หอมมากกกกกทุกครั้งที่สระ หอมติดผมนาน ไม่ต้องสระบ่อย ผมนุ่มเด้ง ไม่ชี้ฟู สาวๆ ไม่มีใครไม่มองข้ามแชมพูใสแบรนด์นี้แล้ว

  ใครที่ผมแห้ง ลีบแบน ไปจัดแชมพูขวดนี้มาเลย ยิ่งจัดครีมนวดผมด้วยยิ่งดีเลย ทั้งผมหอมนุ่ม พลิ้วสวย จะไม่พลาดได้ไงคะสาวๆ

  2. Pantene Aqua Pure Collection

  แชมพูใสสูตร 0% ซิลิโคน เหมาะสำหรับสาวผมมัน ชำระล้างสิ่งสกปรกจากเหงื่อได้อย่างหมดจด ที่สำคัญไม่ทิ้งความมันบนเส้นผมด้วย แต่มีข้อเสียคือหลังสระผมจะแห้ง ชี้ฟู และขาดร่วงเยอะเป็นกระจุก ควรใช้ครีมนวดผมควบคู่ไปด้วยค่ะ

  3. Pantene Nature Care Fullness and Life

  แพนทีนได้ผลิตแชมพูใสมาอีกสูตร อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ด้วยคุณสมบัติคล้ายกับสูตร Aqua Pure ทำให้ผมพลิ้วสวย เบาสบาย แต่สูตรนี้จะเพิ่มการบำรุงให้นุ่มเด้ง เงางาม กลิ่นหอมติดผมยาวนานๆๆๆ หวีง่าย ไม่พันกันด้วยค่ะ

  ใครที่ผมแห้งใช้สูตรนี้เลย เวิร์คสุดๆ แต่มีข้อเสียคือ ไม่เหมาะกับคนผมร่วง เพราะใช้แล้วร่วงเป็นกระจุก ควรใช้ครีมนวดผมควบคู่ไปด้วย

  4. Sunsilk Natural

  ในรูปเป็นสูตร ALMOND & HONEY นะคะ


  ตัวนี้เพิ่งออกมาใหม่มาไม่นานนี้ กลิ่นหอมมากกกก แถมออกมาให้ถึง 3 สูตรเลยค่ะ

  สูตรแรก Coconut Hydration เนื้อเจลสีฟ้าใส สูตรนี้คนรีวิวเยอะมากกกกก ว่าผมนุ่ม ชุ่มชื่น มีวอลลุ่ม กลิ่นหอมติดผมนานนนนนน เหมาะสำหรับผมแห้ง ลีบแบน

  สูตร 2 Green Tea & Lemon Detox เนื้อเจลสีใส ส้มใช้สูตรนี้ กลิ่นหอมออกแนวน้ำชาเขียวรสมะนาวผสมกับคล้ายๆ แชมพูแฟซ่าอัญชัน กลิ่นนี้เหมาะกับอากาศร้อนๆ อย่างบ้านเรา สระได้สบาย หอมสดชื่นตั้งแต่สระ ผมเด้งสวย พลิ้วสวย เบาสบาย ไม่ทำให้ผมแห้งด้วยค่ะ เหมาะสำหรับผมมัน ลีบแบน

  สูตร 3 Almond & Honey Anti-Breakage เนื้อเจลสีเหมือนน้ำผึ้งใส สูตรผมแข็งแรง ไม่เปราะขาดง่าย สำหรับผมแห้งเสีย เปราะขาด ขาดร่วง หรือผมทำสี กลิ่นหอมหวานแบบนมอัลมอนด์

  ใช้ในปริมาณเหรียญบาท เพราะเนื้อผลิตภัณฑ์ค่อนข้างเข้มข้นพอสมควร แต่บางเบา ไม่ทำให้หนังศีรษะเหนียว เนื้อค่อนข้างลื่นทุกครั้งที่สระ หวีง่าย ไม่พันกัน ไม่ต้องสระบ่อยด้วยค่ะ

  ตอนนี้มีวางจำหน่ายตามซูเปอร์มาร์เก็ตและร้านค้าทั่วไป มีทั้งแชมพูและครีมนวดผม ของใหม่ๆ ต้องลอง ไม่สอยไม่ได้แล้ว

  5. Oriental Princess Oriental Beauty Clarifying Shampoo

  แชมพูใสจาก Oriental Princess ตัวนี้เนื้อแชมพูจะบางเบามาก ทำความสะอาดผมได้ดี กลิ่นหอมติดผมนานพอสมควร แต่มีข้อเสียคือ ไม่เหมาะสำหรับคนผมแห้ง เพราะตอนสระมันจะพันกัน สูตรนี้เหมาะสำหรับผมธรรมดา-ผมมัน สระได้บ่อยตามต้องการ

  6. Tsubaki Volume Touch

  ปิดท้ายด้วยตัวสุดท้ายแบรนด์นำเข้าจากญี่ปุ่น กลิ่นหอมมากกก จนคนรอบข้างอยากอยู่ใกล้ ( เกี่ยวมั้ย 55555 ) เนื้อแชมพูใส สระแล้วไม่หนักหนังหัว หอมสดชื่นทุกครั้งหลังสระ และหอมติดผมนานมากกกกกกก ไม่ต้องสระบ่อย

  ผมหนานุ่ม มีวอลลุ่ม เด้งสวย เบาสบาย ไม่หนักหัวด้วยค่ะ แต่มีข้อเสียคือ ไม่เหมาะกับคนผมร่วง แห้งหยาบ ควรใช้ครีมนวดผมควบคู่ไปด้วย

  หมดแล้วค่ะ กับแชมพูใสทั้งหมด สาวๆ พร้อมที่จะสัมผัสผมหอม พริ้วสวย เบาสบาย แล้วรึยัง? งั้นส้มขอตัวไปสระผมให้ผมหอมหนานุ่มก่อนนะคะ สวัสดีค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe