ที่สุดของการคลีนผิวแบบญี่ปุ่นวิปโฟมพร้อมใช้BifestaFoamingWhip
Articles makeup
ความงาม

ที่สุดของการคลีนผิวแบบญี่ปุ่น!! วิปโฟมพร้อมใช้ Bifesta Foaming Whip

สาวๆ คนไหนอยากมีผิวใส เปล่งปลั่ง แก้มดูมีเลือดฝาด วิปโฟม CO2 สูตรใหม่ 'Sebum' นี่แหละตอบโจทย์ เนื้อโฟมจะหนา แน่น นุ่ม แค่ไหน มาพิสูจน์กันเลย!! #WhipFoamSebum #BifestaFoamingWhip #WhipFoamCO2


» » - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • อยากมีผิวใส เปล่งปลั่ง เป็นสาวแก้มแดง ดูมีเลือดฝาด ควรเริ่มจากตรงไหนดี?

  • วิปโฟม ' Bifesta Foaming Whip '

  • Bifesta Foaming Whip สูตร SEBUM [ ขวดสีเขียว ]

  • มาพิสูจน์กันค่ะว่า เนื้อวิปโฟมจะหนา! แน่น! นุ่ม! แค่ไหน (。♥‿♥。)


  สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ชาว SistaCafe ทุกคน (✿◠‿◠)

  อย่างที่รู้กันว่า เดี๋ยวนี้เทรนด์ความสวยความงามของสาวเอเชีย ( โดยเฉพาะฝั่งเกาหลี ญี่ปุ่น ) กำลังมาแรง! จะให้แต่งหน้าหนาเตอะ แต่งตาหนักๆ ทาลิปสีแรงๆ ก็เริ่มเอ้าท์ เริ่มดูสูงวัย ... เพราะยุคนี้เป็นยุคของงานผิวแล้วค่ะซิส! ยิ่งผิวใส ดูสดชื่น ดูเฮลตี้ แก้มแดงเหมือนมีเลือดฝาดมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งดูน่ารักแบบไม่โป๊ะ ใครเห็นก็ต้องหลงรักใช่ไหมล่ะ (〃ω〃)

  แต่เดี๋ยวก่อน...สาวๆ คนไหนที่ไม่ได้มีผิวใสมาตั้งแต่แรก แต่อยากมีผิวใสกิ๊กเหมือนไอดอลที่ตัวเองชื่นชอบล่ะก็ วันนี้หมิวมีไอเทมคลีนซิ่งดีๆ มาแนะนำค่ะ แอบกระซิบว่าเป็น ' วิปโฟมพร้อมใช้ ' จากญี่ปุ่น แบรนด์ดังอย่าง ' Bifesta Foaming Whip ' ที่เนื้อแน่นและนุ่มมากกก นุ่มเหมือนวิปครีมเลย และยังมี
  นวัตกรรมจาก CO2 จึงทำให้ผิวเปลั่งปลั่ง ดูสุขภาพดีไปอี๊ก!
   ใช้ง่ายมากๆ กดแล้วใช้ได้เลย สะดวก ประหยัดเวลา ไม่ต้องตีโฟมเอง และวันนี้ หมิวจะมาพิสูจน์ความ หนา แน่น นุ่ม ไม่พึ่งตาข่ายตีฟอง ของวิปโฟมตัวนี้กันค่ะ!

  สาวๆ อาจสงสัยว่า เอ๊ะ ทำไมต้องใช้คลีนซิ่ง? แค่ใช้บลัชออนปัดแก้มก็มีแก้มแดงๆ ได้แล้วนี่นา... เรามาหาคำตอบกันเลยค่ะ ^w^

  อยากมีผิวใส เปล่งปลั่ง เป็นสาวแก้มแดง ดูมีเลือดฝาด ควรเริ่มจากตรงไหนดี?


  เพื่อนๆ เคยสงสัยไหมคะว่า เน็ตไอดอล ดาราเซเลบสาวสวยหลายคน แม้ไม่แต่งหน้า ( หรือหน้าสดนั่นเอง ) ใบหน้าก็ยังดูเปล่งปลั่ง มีเลือดฝาด ดูไม่โทรม นั่นเป็นเพราะพวกเธอให้ความสำคัญกับการเลือกใช้คลีนซิ่งดีๆ เพราะการทำความสะอาดใบหน้า เป็นขั้นตอนแรกที่สำคัญที่สุดในการดูแลผิวหน้าค่ะ

  คลีนซิ่งที่ดี ต้องอ่อนโยนต่อผิวหน้า ไม่ทำให้ผิวระคายเคือง ในส่วนของสาวๆ ที่แต่งหน้าทุกวัน ขอเน้นย้ำเลยค่ะว่า ต้องทำความสะอาดผิวให้ดีเป็นพิเศษ ทั้ง ' เมคอัพรีมูฟเวอร์ ' และโฟมล้างหน้า เพื่อไม่ให้เกิดการตกค้างหรืออุดตันรูขุมขน ซึ่ง ' Bifesta Foaming Whip ' เป็นแบรนด์ที่มีความน่าเชื่อถือในเรื่องนี้อยู่แล้วค่ะ 

  พูดมาขนาดนี้แล้ว เราไปดูคุณสมบัติของเจ้าวิปโฟมตัวนี้กันเลยดีกว่า!

  วิปโฟม ' Bifesta Foaming Whip '


  ' Bifesta Foaming Whip ' เป็นคลีนเซอร์เนื้อวิปโฟมจากญี่ปุ่น ใช้ทำความสะอาดผิวหน้า ( หมิวแอบบอกนิดนึงว่า เขาเป็นแบรนด์แรกที่เริ่มทำวิปโฟมพร้อมใช้ด้วยนะคะ ) เนื้อโฟมมีความละเอียด อ่อนนุ่มมาก จนเหมือนเนื้อครีม มีความหนาแน่นนุ่ม สามารถคงตัวอยู่ได้นาน ไม่เหลวเหมือนโฟมล้างหน้าทั่วไปค่ะ

  ตัวผลิตภัณฑ์เป็นแบบกระป๋อง หัวเป็นแบบเดียวกับมูสใส่ผม เทียบเท่าแบรนด์เกรดพรีเมี่ยมในราคาที่นักเรียนนักศึกษาอย่างเราๆ ยิ้มได้ ( 195 บาท ) ในปริมาณมากถึง 180 กรัม อีกทั้งยังมีคุณสมบัติของสกินแคร์ เพราะช่วยบำรุง มาส์กผิวด้วย CO2 ไปในตัว

  วิธีใช้ก็ง่ายๆ เพียงเขย่ากระป๋อง 2-3 ครั้งแล้วตั้งให้ตรง ฉีดโฟมลงบนฝ่ามือ ( กะปริมาณขนาดเท่าลูกปิงปอง ) นวดโฟมเบาๆ ทั่วใบหน้า 20-30 วินาที เพื่อให้ CO2 กระตุ้นการหมุนเวียนของเลือดใต้ผิว แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดค่ะ

  โดยทั้งหมดจะมี 3 สูตร ดังนี้

  สูตร BRIGHT UP ( ขวดสีม่วง ) - เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการผิวกระจ่างใส ผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยนด้วย AHA ที่ได้จากน้ำนม ( Lactic Acid ) และมีส่วนผสมของสารบำรุง Hyaluronate ทำให้ผิวของสาวๆ นุ่ม ชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้น

  สูตร MOIST ( ขวดสีชมพู ) - เหมาะสำหรับสาวๆ ผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง ที่ต้องการการดูแลผิวเป็นพิเศษ ขอแอบบอกว่าสูตรนี้ฮิตสุดที่ญี่ปุ่นค่ะ เพราะมี 2 สารบำรุง เข้าบำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วยคอลลาเจน ( Collagen ) เป็นส่วนประกอบหลักของผิวหนัง โดยประสานกันเป็นชั้นใยอยู่ใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวเรียบตึงนั่นเอง และมีส่วนผสมของ Hyaluronate ช่วยเติมความชุ่มชื้นใต้ผิว ให้ผิวเรียบเนียน นุ่มนวลขึ้น


  แต่สูตรที่เราจะนำมารีวิว คือขวดสีเขียว ( SEBUM ) นั่นเองค่ะ เรามาดูคุณสมบัติของเจ้าตัวนี้กันเลย!

  Bifesta Foaming Whip สูตร SEBUM [ ขวดสีเขียว ]


  วิปโฟมทำความสะอาดผิวหน้า Bifesta Foaming Whip สูตร SEBUM ( ขวดสีเขียว )  เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีผิวผสมถึงผิวมัน ช่วยขจัดความมัน สิ่งสกปรกที่อุดตันในรูขุมขน ที่สำคัญคือช่วยกระชับรูขุมขนด้วยสารสกัดจากชาเขียว ( Green Tea Extract ) ด้วยนะคะ และยังมีส่วนผสมที่ช่วยเติมความชุ่มชื่น ไม่ให้ผิวตึงเป๊ะหลังล้างหน้าด้วย Hyaluronate ดูชุ่มชื่นมีสุขภาพดี ไม่มันเยิ้ม ถูกใจสาวๆ ผิวมันอย่างเราๆ แน่นอนค่ะ ><

  ปริมาณกับราคาก็เหมือนสองสูตรที่แล้วเลย คือ ปริมาณ 180 กรัม ราคา 195 บาทค่า


  ----------------------------------------

  เอาล่ะ เกริ่นถึงคุณสมบัติกันมาเยอะแล้ว ได้เวลารีวิวพิสูจน์ว่า เจ้าวิปโฟมตัวนี้ จะมีเนื้อโฟมที่หนา! แน่น! นุ่ม! เหมือนที่ทางแบรนด์เคลมไว้หรือเปล่า เรามาดูไปพร้อมๆ กันเลย ( ´ ▽ ` )

  1. เขย่ากระป๋อง แล้วค่อยๆ กดเนื้อโฟมออกมาค่ะ เนื้อวิปโฟมมีความหนาแน่น และนุ่มกว่าแบรนด์อื่นอย่างชัดเจน ไม่เหมือนโฟมที่เกิดจากการตีด้วยมือหรือหัวปั๊มอื่นๆ ทั่วไป ชอบมากเลย ><

   

  มาพิสูจน์กันค่ะว่า เนื้อวิปโฟมจะหนา! แน่น! นุ่ม! แค่ไหน (。♥‿♥。)

  จะดึง แล้วยืดดดด กด บีบแค่ไหน เนื้อโฟมก็ยังคงตัว เกาะติดผิวได้ดีมากๆ เลยค่ะ เอาไปเลยสิบดาว!


  ----------------
  เปรียบเทียบ วิปโฟมทั่วไป กับ วิปโฟม Bifesta จะเห็นได้ชัดเจนว่า แบบทั่วไปจะเป็นเนื้อโฟมเหลวๆ ไม่จับตัวเป็นก้อน เทียบกับ วิปโฟม Bifesta ที่เนื้อแน่น และนุ่มกว่ามากๆ ที่สำคัญ!! เพียงกดหัวปั๊มก็ได้วิปโฟมทันที ไม่ต้องเสียเวลาตีฟองด้วยค่ะ


  2. ค่อยๆ แตะเนื้อวิปโฟมลงบนผิวหน้า นวดวนเบาๆ ให้ทั่วผิวหน้า 20-30 วินาที เพื่อกระตุ้นการหมุนเวียนเลือดใต้ผิว ระหว่างนวดหน้า รู้สึกได้เลยว่าฟองโฟมเนียนละเอียด ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนได้อย่างอ่อนโยน ล้ำลึก ให้สัมผัสที่นุ่มลื่น ไม่ระคายเคือง ไม่แสบผิวเลยค่ะ หมิวคอนเฟิร์ม =w=


  3. ล้างออกด้วยน้ำเปล่าให้สะอาด เป็นอันจบขั้นตอนหน้าใส ^^

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe