1652168382 cat makeup
แต่งหน้า

ความลับ 5 เฉดสี ลิปสติกปี 2017 ที่นิยมในหมู่ Ulzzang!!

อยากมีสีปากสวยแบบ Ulzzang พลาดไม่ได้


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 5 เฉดสี ลิปสติก ที่ Ulzzang โปรดปราน

  • #Dry rose color

  • # Temperament satin red

  • # Sweet pink

  • # Personality bare pink

  • # Fresh milky brown color

   
  อยากซื้อลิปสติกสีใหม่ แต่เกิดมาเป็นผู้หญิงแล้วเรื่องยุ่งยากอย่างหนึ่งคือ มีสีปากให้เลือกกันเยอะแยะไปโม้ด  แค่แบรนด์หนึ่งก็มีให้เลือกเป็นร้อยๆ สี แล้ว ถ้ามีเงินถุงเงินถังนี่คงจะไม่คิดมากอะไรเลย ไม่ต้องบอกก็คงรู้กัน เหมาทุกสีนี่แหละ สวรรค์ชัดๆ  ><

  แต่...ตื่นค่ะ! ในเมื่อความเป็นจริงถึงมีเงินถุงเงินถัง ก็คงไม่สามารถเหมามาทุกสีได้อยู่ดี   และเอาจริงๆ คือไม่ได้มีงบทุ่มให้กับลิปสติกขนาดน้าน ฉะนั้นสีที่เราจะเลือกได้ก็มีจำกัด  งั้นเลือกเฉพาะสีที่น่าจะได้ใช้บ่อยๆ ละกัน  ปัญหาเกิดอีก  แล้วสีอะไรที่ใช้บ่อยๆ ล่ะ?   สำหรับสาวๆ คนไหนที่กำลังประสบปัญหาในการตัดสินใจเลือกซื้อสีลิปสติกอยู่ บทความนี้ขอนำเสนอ เทรนลิปสติก 5 สี ยอดนิยมในหมู่ Ulzzang สีไหน ถ่ายแล้วสวยเหมือน Ulzzang ไปดูกันเล้ย
   

  5 เฉดสี ลิปสติก ที่ Ulzzang โปรดปราน

   

  #Dry rose color

  เมื่อช่วงปลายปีที่แล้ว เทรนด์สี MLBB #My lips but better  มาแรงมากๆ แต่ถึงแม้จะผ่านมาปี 2017 แล้วก็ยังไม่ซาลงไปเลย แถมยังเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ด้วยซ้ำ โดยเฉพาะเฉดสี Dry rose lip  ก็เป็น 1 ในสี MLBB ยอดนิยม  ด้วยสีชมพูอมส้มที่ออกสีถั่วนิดๆ ช่วยดึงเสน่ห์ของความเป็นหญิงสาวออกมาได้ธรรมชาติดีจริงๆ 
    
  ด้วยโทนสีออกกุหลาบแห้งนิดๆ อย่าง Dry rose จะไม่ใช่เฉดที่ชมพู หรือส้มมากเกินไป จึงให้ความรู้สึกวินเทจนิดๆ เหมาะกับสไตล์คุณหนูที่มีภาพลักษณ์เรียบร้อย เป็นผู้ใหญ่ หรือหญิงสาวที่ก้าวสู่วัยสาวเต็มตัว ให้ความรู้สึกถึงเสน่ห์ของความเป็นผู้หญิงได้ชัดเจนและน่าดึงดูดมากจริงๆ 
   
  หากวันไหนที่อยากแต่งลุคสบายๆ ไม่ดูแต่งหน้าเยอะเกินไป สีแบบนี้จะให้ความเป็นธรรมชาติ และดูสบายๆ อย่างที่ต้องการ แถมทำให้ดูมีสุขภาพดีอีกต่างหาก

  ในหน้าร้อนแบบนี้ เราก็ยังสามารถใช้สี Dry rose สื่อถึงความเป็นผู้หญิงออกมาอย่างเป็นธรรมชาติได้ดี  หากแต้มสีส้มลงไปนิดๆ  ก็จะดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นกับสาวๆ ที่นิยมเสื้อผ้าสีสดใส หรือย้อมผมออกโทนร้อน
   

  # Temperament satin red

  หากคุณมีผิวออกไปทางโทนเหลือง  ต้องไม่พลาดกับโทนสีแดงซาติน  ที่จะช่วยเสริมเสน่ห์ของผิวโทนเหลือง แถมยังมอบเสน่ห์ของความเป็นผู้หญิงได้ถึงขีดสุด 
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแต่งหน้า)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe