Articles love2
ความรัก

9 สัญญาณ ที่บ่งบอกว่า 'เขาแอบชอบเราไหม'

( 9 สัญญาณที่บอกให้รู้ว่ามีหนุ่มแอบชอบ)


» » » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. แอบมองอยู่ห่าง ๆ

  • 2. ไปไหนเป็นต้องเจอ

  • 3. ชอบส่งยิ้มมาให้

  • 4. เขาอาย

  • 5. เขาพยายามสบตาคุณ

  • 6. พอเรายิ้ม เขาก็ยิ้มตาม

  • 7. เอามือมาสัมผัสตัวเรา

  • 8. มีอาการอยู่ไม่เป็นสุข

  • 9. เลียนแบบท่าทาง

  อุ้ย ! เมื่อตะกี้เหมือนว่าเขาจะแอบมองฉันอยู่เลย คิดอะไรกับฉันรึเปล่าเนี่ย >///< ไม่นะ อย่ามโนไปเองแบบนี้สิ แล้วจะรู้ได้ยังไงว่าเขาชอบฉันอยู่รึเปล่าเนี่ย สาวๆอาจเคยมีอาการเหล่านี้กันบ้างใช่มั้ยคะ? เห็นว่าเขากำลังมองเราอยู่ หรือสบตากันบ่อย บางทีก็เจอกันบ่อยครั้ง เหมือนกับว่ามีการเตรียมการมายังไงยังงั้นแหละ แต่ก็ไม่อยากมโนไปเองว่าเขาแอบชอบเรา วันนี้เราเลยมีวิธีการดูสิว่าเขาคนนั้นแอบชอบคุณอยู่จริงๆรึเปล่า
   

  1. แอบมองอยู่ห่าง ๆ

  หากมองแค่ครั้งสองครั้งอาจเป็นเรื่องบังเอิญ แต่ถ้าเขาแอบมองคุณบ่อยๆ นั้นอาจเป็นไปได้ว่าเขาเริ่มมีใจให้กับคุณ เขาอาจจะแอบมองเวลาที่คุณเผลอ ขอแค่ได้มองก็สุขใจแล้ว อิๆ

  2. ไปไหนเป็นต้องเจอ

  เมื่อกี้ก็เจอเขาอีกแล้ว มาทำธุระอะไรแถวนี้ ทั้งที่บ้านเขาก็ไม่ได้อยู่แถวนี้เลย หากคุณเจอเขาบ่อยๆ ตามสถานที่ต่างๆ ทั้งที่ไม่ได้ทักทายกัน นั่นอาจหมายถึง เขากำลังสนใจคุณอยู่ อยากมาเจอมาเห็นหน้าคุณบ่อยๆไง คุณลองทักทายเขาไปสักครั้งสิ เขาอาจจะเขินจนยิ้มไม่หุบเลย

  3. ชอบส่งยิ้มมาให้

  ถ้าเขาเป็นคนที่กล้าสักหน่อย เขาอาจแอบส่งยิ้มมาให้คุณบ่อยๆ แต่ก็ต้องดูว่ารอยยิ้มนั้นคือยิ้มแบบรู้สึกดี หรือยิ้มแบบหัวเราะขบขัน ถ้าเขายิ้มให้คุณแบบรู้สึกดีนั้นเขาอาจแอบชอบคุณอยู่และอยากจะสานสัมพันธ์กับคุณ ถ้าคุณชอบเขาเหมือนกัน ก็ยิ้มกลับหาเขาเพื่อเป็นการสร้างความสัมพันธ์ในระยะแรกไปเลยไงล่ะ

  4. เขาอาย

  อันดับแรกต้องดูว่าเขาเป็นคนขี้อายอยู่แล้ว หรืออายเฉพาะเวลาอยู่ต่อหน้าคุณเท่านั้น ถ้าเขามีท่าทางเคอะเขิน ทำตัวไม่ถูก หน้าแดง เมื่อได้คุยกับคุณ นั่นก็แปลว่าเขาอาจจะแอบปิ๊งคุณเข้าแล้ว ><

  5. เขาพยายามสบตาคุณ

  ถ้าคุณบังเอิญไปสบตากับเขาบ่อยๆ แล้วรู้สึกว่าสายตาที่เขามองคุณนั้นมันแปลกๆ มันพยายามจะบอกอะไรบางอย่างถึงแม้จะไม่ได้คุยกัน ไม่ได้แตะเนื้อต้องตัว แต่สายตาที่ส่งมามันเหมือนกับว่าเขาต้องการจะทำความรู้จักคุณให้มากขึ้น คุณลองส่งยิ้ม หรือแสดงความผูกมิตรกับเขาดูสิ ถ้าเขาเริ่มมั่นใจว่าคุณก็สนใจเขาเหมือนกัน เขาจะได้กล้าเดินหน้าสานความสัมพันธ์ต่อไปไงล่ะ

  6. พอเรายิ้ม เขาก็ยิ้มตาม

  เป็นเรื่องปกติที่เวลาเราแอบชอบใคร เห็นเขามีความสุข เราก็มีความสุขไปด้วย คุณอาจกำลังคุยหัวเราะสนุกสนานกับเพื่อนๆ หรือนั่งฟังเพลงยิ้มคนเดียว แล้วแอบเห็นว่าเขายิ้มตามคุณ เป็นสัญญาณที่จะบอกว่าเขาแอบรู้สึกดีกับคุณเช่นกัน แต่ก็ต้องแน่ใจว่าเขายิ้มตามคุณ ไม่ใช่เขายิ้มกับตัวเองนะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe