Articles food
อาหาร

[รีวิว] อยากกินของหวาน ต้องตามมาฟิน Brown Sugar@สนามบินน้ำ

ได้ที่ละเลงของหวานใหม่ละล่ะสาวๆ อิอิ


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Waffle Strewberry

  • Nutella Fruit

  • Waffle Icecream

  • Matcha Green Tea Signature

  • รวมค่าเสียหายจ้าาา

  • บทความที่เกี่ยวข้อง

   
  พักจากการหาสูตรทำขนม มาเป็นออกไปหากินข้างนอกบ้างดีกว่าคราวนี้ สาวๆ ที่ช่วงนี้เบื่อๆ ไม่อยากเข้าครัวให้ตัวเหม็น อยากมีคนเสิร์ฟให้กินบ้างอะไรบ้าง ก็ลองตามข้าพเจ้ามาได้เลย เพราะว่าเราจะพาไปร้านขนมอร๊อยยยย อร่อยยย ที่ว่าถ้าได้ลองแล้วจะต้องฟินนนนนน  ลาบปากแท้ค่าาาาา ผู้สาววว

  ช่วงที่ผ่านมาเห็นกลายคนชอบอัพสเตตัส แท็กรูป ลงรูป " บิงซู " น้ำแข็งไสเกาหลีกันเยอะแยะ ไอ้เรามันคนเอ้าท์เทรนด์ เกิดอยากจะลอง เห็นร้านแถวๆ แลนด์มาร์กที่เราไปบ่อยๆ ขึ้นป้ายว่ามีบิงซูขาย ก็เลยโฉบเข้าไปทันที ป้าดดดดดดด ตามข้าพเจ้ามา ! 

  เย้ย ! ลืมบอกร้านนี้ขายของคาวด้วย ! มีพิซซ่า แล้วก็พวกอาหารอิตาลีไรเทือกนั้นล่ะท่านผู้ชม แต่เราโฟกัสที่ของหวาน เลยไม่ได้สั่ง อิอิ


  นี่คือหน้าร้าน Brown Sugar ที่หม่อมฉันได้ไปลิ้มลองมาเพคะ ร้านเล็กๆ บรรยากาศดี๊ดี ชวนให้เข้ามากมาย พอเปิดประตูไปปั๊บ กลิ่นหอมมากกก น่าจะกำลังทำเมนูอะไรซักอย่างเลย...

  1441491257 fotor 144148948349388


  แถ่น แทน แท้นนน นี้คือเคาน์เตอร์สั่งอาหารจ้าาา ! สั่งปุ๊บจ่ายปั๊บ นั่งรอเลย เมนูเยอะแยะเบยยยย กินอันไหนก่อนดีน้าาา ด้วยความที่เป้าหมายเราคือบิงซู เราจึงเพ่งหารูปพรรณของเมนูนั้น....แต่มันหาได้มีไม่ เลยถามพนักงานไปว่า...
  เรา : พี่คะ มีบิงซูมั้ยคะ
  พนง : อ่อ ยังไม่มีค่ะ ( ยิ้ม )
  เรา : ( ยิ้ม )  แล้วเอ็งจะรีบขึ้นป้ายว่ามีบิงซูขายทำม้ายยยยยยย  แต่เอาเหอะ เมนูอย่างอื่นน่ากินเหมือนกัน ไหนๆ ก็มาแล้ว จัดซะเลย !

  1441492716 fotor 144148943546415


  และนี่คือโซนที่เรานั่ง อยู่ใกล้เคาน์เตอร์สั่งอาหารเลย แล้วก็อยู่หน้าบาร์น้ำด้วย คืออันที่จริงมันมีโซนนั่งอีกด้านที่กว้างกว่านี้ แต่เราลืมถ่ายมา ! ขออภัย ไว้ไปดูกันเองแล้วกันเนอะ 55 

  เมื่อสั่งเสร็จแล้ว บอกโต๊ะที่นั่งให้พนักงานทราบก็นั่งรอได้เลย ที่ร้านก็จะมีเกมวางๆ ไว้ ให้ลูกค้าเอามาเล่นระหว่างรออาหารมาเสิร์ฟได้ เราเคยอ่านเจอจากรีวิวอื่นมาเหมือนกัน ว่ารอนานมาก แต่ของเราไม่นานนะ ไม่ถึง 10 นาทีก็มาเสิร์ฟแล้ว สงสัยจะเป็นเมนูของคาวที่รอนาน

  Waffle Strewberry

  1441491424 fotor 144148932416349

  สั่งมาเพราะสตรอว์เบอร์รี่โดยเฉพาะ อุอุ วาฟเฟิลกลิ่นหอมมากๆ คาดว่าน่าจะเป็นกลิ่นแรกที่ได้สัมผัสตั้งแต่เข้าร้านมานั่นเอง!  อันนี้เป็นแบบครึ่งแผ่น เต็มแผ่นก็มี แต่ไม่สั่ง เผื่อท้องไว้กินเมนูอื่น อิอิ
   
  เมนูนี้เป็นวาฟเฟิลสอดไส้ด้วยวิปครีมเนื้อนุ่ม ไม่หวานเลี่ยน ตัดด้วยสตรอว์เบอร์รี่ที่แอบเปรี้ยวนิดๆ อ๊ะๆ อย่าลืมราดด้วยซอสสตรอว์เบอร์รี่ และโรยตามด้วยไอซิ่ง ที่จะช่วยขับความอร่อยให้เมนูนี้ได้อย่างดีเยี่ยม โอ้ว! ( นี่ไม่ได้จำมาจากการ์ตูนอาหารหรอกนะ ขอบอก สาบาน! )

  Nutella Fruit

  1441491750 fotor 144148926676732

  เมนูนี้เด็ดมากๆ ค่ะคุณผู้ชม เหมือนจะเป็นเครปธรรมดา แต่ว่ามันไม่ใช่เลยค่ะพี่น้อง รสชาติยอดเยี่ยมกว่าเครปธรรมดาแน่นอน เมนูนี่ชื่ออะไรเกี่ยวกับนูเทลล่าซักอย่าง ไม่แน่ใจว่าเขาผสมนูเทลล่าในตัวแป้งเครปด้วยมั้ย แต่มันได้รสช็อกโกแลตอ่อนๆ ที่เลิศมาก แต่ที่ราดเป็นเส้นๆ อยู่ข้างบนนั่น ฟันทิ้งว่าเป็นนูเทลล่าชัวร์ป้าด ! ( ถ้าผิดให้ถีบหน้าเลย ล้อเล่นจ้าาา )
   
       ไส้ในประกอบด้วย วิปครีม ไอศกรีม 1 สกูป แล้วก็ผลไม้อีกประมาณ 4-5 อย่าง สับเละรวมกัน ( ไม่เละๆ ) จัดว่าเด็ดเมนูนี้ใครมา  ขอให้ลองค่ะ เริ่ด ค่ะ เริ่ด !
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอาหาร)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe