Articles fashion
แฟชั่น

Makeover เปลี่ยนสาวหมวยให้ปังสวย ด้วย 3 ลุค 3 สไตล์จาก Fablab Multi-brands

หวาน เท่ เปรี้ยว ครบจบในที่เดียว SistaCafe x Fablab Muti-Brands จับมือพาสาวหมวยลุคธรรมด๊าธรรมดา มาแปรงโฉมเปลี่ยนลุคให้สวยปังจนต้องอึ้ง


» » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Sis to Sis Makeover

  • Special Thanks

  • 1. Sweetest Look

  • 2. Street Look

  • 3. Sassy Look

  • Complete Look By Fablab Muti-Brands x SistaCafe


  เฮ้ออออ !!  ใครเคยเบื่อกับลุค กับสไตล์การแต่งตัวแบบเก่าๆ แบบเดิมๆ ของตัวเองกันบ้างคะสาวๆ จะหยิบจะเลือกอะไรมาใส่ เพิ่มโน่นเพิ่มนี่มาใส่ก็แล้ว แต่แต่งออกมายังไงก็ยังออกมาเหมือนเดิม ดูไม่เปลี่ยนไม่แตกต่างไปจากลุคเดิมๆ ในแต่ละวันของเราซักที
   
  สาวๆ คนไหนที่กำลังเจอประสบปัญหานี้อยู่ ลองมาปูเสื่อ ปักหมุดเก็ท Inspire การแต่งตัวจากเราทางนี้เลยค่ะ !!! กับ Mission : Sis to Sis Makeover ทิ้งลุคเก่าเก็ทลุคใหม่ให้สวยปัง Recommended BY  SistaCafe กันค่ะสาวๆ ไปดูกันเล้ยยย!

  Sis to Sis Makeover


  ภารกิจเปลี่ยนชีวิตสาวหมวย เริ่มขึ้นแล้วววววว !

  Mission ที่เรากำลังพูดถึงนั่นก็คือ ' Sis to Sis Makeover ' หรือการแปลงโฉม สะบัดลุคเดิมของสาวหน้าหมวยที่แสนจะธรรมด๊าธรรมดาคนนี้ ให้กลายเป็นสาวสวยปังให้ได้ใน 3 ลุค 3 สไตล์ ทั้งลุค หวาน ลุคเท่ และลุคแซ่บกันค่ะ 


  makeover แฟชั่นวัยรุ่น Fablab Muti Brands x SistaCafe


  เริ่มสนุกแล้วใช่ไหมล่ะคะสาวๆ ว่า SistaCafe จะแนะนำแล้วแปลงโฉมสาวหมวยคนนี้ได้มากแค่ไหน ซึ่งงานนี้เราได้จับมือทำภารกิจร่วมกันร้าน F
  ablab Multi-designer house ร้านมัลติแบรนด์สุดฮอตที่จะมาให้เราเลือกแปลงโฉม ด้วยไอเทมจากคอลเลคชั่นต่างๆ ภายในร้านทั้งหมด เลือกได้ทุกอย่างทุกแบบทุกสไตล์เลยแหละค่ะ ! 


  เล่นใหญ่ขนาดนี้ ลุคที่เปลี่ยนคงจะเบาๆ ไม่ได้แล้วล่ะค่ะ เตรียมมาดูกันว่าการ MakeOver จาก SistaCafe ครั้งนี้ จะทำให้ลุคธรรมด๊าธรรมดาของสาวหมวยคนนี้ ออกมาเป็นแบบไหน จะเปลี่ยนไปได้มากแค่ไหน อยากรู้หรือยัง อย่าช้า มาชมกันเลยค่า


  Special Thanks

   

  1. Sweetest Look


  ในการ Makeover ครั้งนี้ เราจะทำการเปลี่ยนสาวหมวยคนนี้ให้กลายเป็นสาวหวานแบบสุดๆ แต่ต้องไม่ใช่สาวหวานที่น่าเบื่อแน่นอนค่ะ! ด้วยชุดสีชมพู อย่าง เสื้อสายเดี่ยวแอบมีระบายที่เสื้อนิดๆ เพิ่มความน่ารัก และเพิ่มเลเวลด้วยกระโปรงสั้นสีโทนเดียวกัน ให้ดูเป็นสาวหวาน แต่ยังดูเฉี่ยว! ใส่แล้วไม่เคอะเขิน เห็นมั้ยคะว่าจริงๆ แล้ว สาวหวานไม่จำเป็นจะต้องใส่กระโปรงบานๆ หรือชุดยาวคลุมเข่าเสมอไป!

  แฟชั่นวัยรุ่น แฟชั่นสาวหวาน Fablab Muti Brands x SistaCafe

  แฟชั่นวัยรุ่น แฟชั่นสาวหวาน Fablab Muti Brands x SistaCafe

  แฟชั่นวัยรุ่น แฟชั่นสาวหวาน Fablab Muti Brands x SistaCafe

  ' ความจริงแล้ว ลุคหวานไม่จำเป็นจะต้องเป็นชุดสีชมพูอย่างเดียวเท่านั้นค่ะ สำหรับทริคเล็กๆ ที่แนะนำสำหรับลุคหวานสมบูรณ์ขึ้น ก็คือการเลือกใช้กระเป๋าและรองเท้าในโทนสีเดียวกัน กับชุดหวานของสาวๆ นั่นเองค่ะ' 

  2. Street Look


  หวานหยดย้อยไปกับลุคหวานๆ มาเบรกความน่ารักกันด้วย ความชิค ขั้นสุด อย่างลุค Street fashion ด้วยเสื้อยืดมัดเอวให้ดูมีกิมมิคขึ้นนิด ใส่คู่กับกางเกงยีนส์สุดจี๊ดที่มีขนนกสีดำเป็นไฮไลท์ ที่สำคัญ อย่าลืมหยิบหมวกเท่ๆ สักใบมาใส่นะจ๊ะ สาวๆ ลุค Street จะ Complete ขึ้นทันที บอกเลยว่า ปั๊วะมาก ทำให้ลืมสาวหมวยคนเดิมไปเลย!

  แฟชั่นวัยรุ่น แฟชั่นเท่ๆ สตรีท Street look Fablab Muti Brands x SistaCafe

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe