Articles love2
ความรัก

7 Apps เรียกเนื้อคู่ ใครโสดอยู่ยกมือ!.. ถือขึ้นมาโหลดด่วน!!

ใครบอกเนื้อคู่หายาก วิธีหาง่ายๆ ก็มีนะ


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 7 แอปฯหาเนื้อคู่ ที่สาวๆ ควรโหลดไว้!

  • #Tinder

  • # Avocado

  • #LovebByte

  • #Kouply

  • #Kindu

  • #Wickr

  • #Happy Couple

   

  อั่นแน่ะ รู้นะ ใครที่เปิดเข้ามาในนี้ ขอเดาว่าหัวใจต้องพองโตไม่แพ้ลูกตาที่ลุกวาวแน่ๆ  ทำไมถึงรู้น่ะเรอะ หึ… เพราะเราก็เป็นเหมือนกัน!  เรียกได้ว่ารู้สึกเหมือนพบทางสว่างที่หามานานเลยแหละ  สำหรับใครที่ยังอยู่เป็นโสดจนป่านนี้ ขอบอกว่าคุณโชคดีแล้วที่อยู่ยุคนี้ เพราะไม่ว่าอะไรๆ ก็หาง่ายไปซะหมด ไม่เว้นแม้เนื้อคู่ !?  ใครที่อยู่อย่างเหงาๆ มานาน  มาเริ่มสร้างความรู้สึกที่เบ่งบานกันหลังจากนี้ได้เลย  เราจะพาคุณไปรู้จัก 7 แอปฯหาเนื้อคู่ ที่สาวๆ ควรโหลดไว้!

   

  7 แอปฯหาเนื้อคู่ ที่สาวๆ ควรโหลดไว้!

   

  #Tinder

  เมื่อพูดถึงแอปฯหาคู่ คงต้องยกให้เขาแหละ ยุคที่หาแฟนจากมือถือ อะไรๆ ก็ง่ายไปซะหมดแล้ว ไม่ต้องเสียเวลาคุยหรืออะไร เลือกคนถูกใจไว้ก่อน แค่ปัดซ้าย ปัดขวา ก็คัดคนตามสเปคเราได้แล้ว  บางคนเอาไปเล่นเพลินๆ มืออย่างเดียวก็มี เช็คเรตก็มี แต่ยังไงก็แล้วแต่ทินเดอร์ยังคงเป็นที่นิยมกันมากๆ เพื่อคนที่อยากหาเพื่อน หรือหาคู่แท้ หรือหาคู่..! หู..  เอาเป็นว่าใครที่อยากเจอคนถูกใจ ก็โหลดมาใช้สิจ๊ะ อย่าได้รีรอ

   

  # Avocado

  ถ้าคุณพอจะมีคนคุย หรือไม่ใช่สไตล์นั่งปัดๆ ภาพเพื่อเลือกคู่ชีวิตล่ะก็ ขอแนะนำแอปฯ Avocado แอพแชทที่แสนส่วนตั๊วส่วนตัว ที่ให้คุณได้คุยแบบส่วนตัวกับคนรู้ใจ แชร์พื้นที่ส่วนตัวของกันและกัน พร้อมฟังก์ชั่นปรับเปลี่ยนหน้าตาแอปฯให้เพลิดเพลินและสนุกกับการแชทได้มากกว่าการคุยผ่านแชททั่วไป น่าสนใช่มะ?

   

  #LovebByte

  แอปฯนี้ถึงจะไม่ใช่แอปฯหาคู่ แต่ก็เป็นแอปฯที่เหมาะกับคนที่ต้องการเนื้อคู่อย่างแท้จริง  ใครที่มีคนรักอยู่แล้ว แอปฯนี้จะช่วยคุณได้เยอะเลย ไม่ว่าจะวางแผนจัดการ นัดแพลนอะไรที่จะทำกับคนรักได้ง่ายๆ แค่แอปฯนี้แอปฯเดียว  หากได้ติดตั้งแอปฯนี้แล้วล่ะก็ คุณหรือเขาจะไม่มีวันลืมวันครบรอบ วันเกิด วันสำคัญระหว่างคุณกับเขา  หรือแม้กระทั่งไม่ลืมที่จะบอกฝันดีกันก่อนนอนเมื่ออยู่ห่างกัน  ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน แอปฯนี้จะช่วยเตือนสิ่งที่จะเป็นประโยชน์ต่อความสัมพันธ์คุณไม่ว่าเล็กหรือใหญ่ก็ตาม! แถมหน้าตาแอปฯก็น่ารักมากๆ เลยอ้ะ ><

   

  #Kouply

  แอปฯ Kouply เป็นแอปฯส่งเสริมด้านความรักที่ทั้งสนุก และมีประโยชน์ต่อคนมีความรักมากๆ  ไม่ว่าจะเป็น interactive games  กิจกรรมส่วนตัวที่แอปฯแนะนำ  หรือไทม์ไลน์แบบส่วนตัว ซึ่งจะให้คุณได้แชร์ และบันทึกเรื่องราวความรักของคุณได้ แค่ฟังก็อยากโหลดมาใช้ละนะเนี่ย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe