ดูดวงรายปักษ์วันที่1ถึง15กรกฎาคม2560
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 1 - 15 กรกฎาคม 2560

Sista's Horo


» » - - - - - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down
 

✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

 

Sista’s Horo


ปักษ์แรกเดือนกรกฎาคม

ตั้งแต่วันที่  1 - 15 กรกฎาคม 2560

 
Photos

ดวงการงาน / การเรียน : ยังคงอยู่ในช่วงขาขึ้น เพราะจะมีคนให้โอกาสดีๆ แก่คุณ เช่น ตำแหน่งหน้าที่การงาน ฐานเงินเดือน รวมถึงสวัสดิการอื่นๆ ที่มีคุณภาพ และใครที่กำลังมองหางาน หรืออยากเปลี่ยนงาน ก็นับว่าเป็นโอกาสที่ดี ส่วนใครที่ประกอบธุรกิจของตนเอง ก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดีเช่นกัน เพราะจะมีโอกาสได้ลูกค้าเงินหนาเข้ามา


ดวงการเงิน : สอดคล้องกับการงาน เพราะถ้างานเข้ามา เงินก็มีเช่นกัน แต่ก็อาจจะหมดลงได้เช่นกัน หากคุณยังมัวแต่เที่ยวเล่น


ดวงความรัก : เป็นอีกเรื่องหนึ่งที่อยู่ในเกณฑ์ดี คนรอบข้างจะให้ความสนใจ เริ่มที่คนโสด คนหม้าย หากรักใครชอบใคร บรรยากาศจะเป็นใจให้คุณได้อยู่ใกล้ชิดกับเขาคนนั้น และได้ใช้เวลาที่แสนพิเศษร่วมกัน ส่วนคนมีคู่ ความสัมพันธ์จะพัฒนาไปมากกว่านี้ และอาจถึงขั้นวางแผนอนาคตชีวิตร่วมกัน


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : บูชาพระพรหม หรือพระอินทร์ เพื่อช่วยคุ้มครอง และดลบันดาลสิ่งต่างๆ ที่คุณต้องการ ให้สมหวัง และประสบความสำเร็จ

 
Photos

ดวงการงาน / การเรียน : คุณเริ่มจะมองหาอนาคต และความมั่นคงที่มากขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ เหตุเพราะคุณเริ่มรู้สึกไม่สบายใจ และอยากใช้ชีวิตอยู่ในสถานะภาพทางสังคมที่ดีกว่านี้ นั่นรวมถึงการยอมรับจากใครหลายๆ คนด้วย แม้ว่าจังหวะนี้ยังไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดีนัก ที่จะคิดเปลี่ยนงาน หรือสร้างสิ่งใหม่ๆ แต่ก็ไม่ใช่ว่า จะไม่ให้คุณวางแผนนี่

 

ดวงการเงิน : เริ่มกลับมาสู่ทิศทางที่ดีขึ้น เหตุเพราะคุณเริ่มใช้จ่ายเงินอย่างมีสติ ไม่ฟุ้งเฟ้อเหมือนอย่างที่ผ่านๆ มา


ดวงความรัก : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ดี ความรัก Happy Together คนโสด จะมีคนคอยเอาใจใส่ ไปที่ไหนจะมีแต่คนห้อมล้อม ส่วนคนมีคู่ตัวก็จะอยู่ติดกันเป็นตังเม ถ้าจะให้ใครมาแกะออกก็คงจะยากกกกก


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ยังคงแนะนำค่ะให้ฟังเพลง อ่านหนังสือ หรือหางานอดิเรกทำ เพื่อเป็นการผ่อนคลายอยู่เหมือนเดิม เพราะช่วงนี้สภาวะจิตใจยังไม่ปกติ ก็ขอให้อย่าเครียดง่ายดีกว่าค่ะ

 

Photos

ดวงการงาน / การเรียน : จะมีการปรับเปลี่ยนนโยบาย หรือแผนการทำงานแบบใหม่ จากบุคคลในองค์กร / สถาบัน ซึ่งจะทำให้เห็นเป้าหมายที่ชัดเจนมากขึ้น รวมถึงคุณเองก็จะเป็นส่วนหนึ่ง หรือฟันเฟืองที่สำคัญของการเปลี่ยนแปลงรูปแบบใหม่ครั้งนี้


ดวงการเงิน : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ดี เหตุเพราะบุญกุศลเก่าในอดีต จะทำให้คุณไม่ขัดสน และมีลู่ทางอื่นๆ ในการสร้างรายได้เลี้ยงชีพ


ดวงความรัก : ก็ยังไม่อยู่ในเกณฑ์ดีเหมือนเช่นเคย เพราะเรื่องต่างๆ ก็ยังไม่คลี่คลายไปในทิศทางที่ดี ฉะนั้น ใครที่ยังโสดอยู่ก็นับว่า ดีแล้วที่ยังไม่ต้องไปปฏิสัมพันธ์ หรือเริ่มต้นใหม่กับใคร ส่วนคนมีคู่ก็ต้องคอยให้กำลังใจซึ่งกันและกันให้ดีๆ อย่าเอาแต่เท หรือหาเรื่องทะเลาะกัน


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : เน้นสายบุญไปเลยค่ะช่วงนี้ ถ้ายิ่งถือศีลได้ด้วยแล้ว ยิ่งดีใหญ่ เพราะกุศลผลบุญจะได้หนุนนำให้คุณพบเจอกับเรื่องราวดีๆ ในชีวิตมากขึ้น

 

Photos

ดวงการงาน / การเรียน : กลับมาอยู่ในเกณฑ์ที่ดีอีกครั้ง ใครที่ตั้งใจไว้แล้วว่าจะทำสิ่งใด ก็จะประสบผลสำเร็จ เป็นดั่งที่ตั้งใจทุกประการ หรือใครที่จะสอบแข่งขัน หรือสัมภาษณ์งานใดๆ ก็จะเป็นอย่างที่ตั้งใจไว้จริงๆ


ดวงการเงิน : แต่สำหรับเรื่องนี้อาจจะต้องระวังหน่อย เพราะจะมีรายจ่ายก้อนใหญ่รอคุณอยู่ เงินที่ได้มาก็จะใช้จ่ายออกไปหมด ต้องรู้จักประหยัดใช้ เผื่อสำรองเอาไว้บ้าง

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดดูดวง/ทายใจ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe