Pan Kham Hom G Tower Rama 9 ขนมไทย คาเฟ่ พระราม 9
Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

ป้อนขนมหวานให้กันที่ "ปั้น คำ หอม" คาเฟ่ขนมไทยสุดเก๋ในโซนพระราม 9

ร้านขนมไทยโบราณในตำนาน " ปั้น คำ หอม " มานำเสนอขนมไทยและเบเกอรี่ในรูปแบบใหม่เป็นคาเฟ่ขนมไทยสุดเก๋อยู่แถวโซนพระราม 9 บอกเลยว่า ต้อง ไป โดน!


» » - - - - - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ข้อมูลร้าน ปั้น คำ หอม คาเฟ่ขนมไทย @ตึก G Tower พระราม 9

  • ปั้น คำ หอม ขนมไทย & เบเกอรี่ กับรสชาติที่ทุกคนคุ้นเคย [ปั้น คำ หอม คาเฟ่ขนมไทยย่านพระราม 9 G Tower]

  • 1. ขนมใส่ไส้ประยุกต์ ( 6 ชิ้น ) ( 25.- )

  • 2. ตะโก้เผือก ( 4 ชิ้น ) ( 40.- )

  • 3. ขนมชั้นกุหลาบเล็กอบควันเทียน ( 12 ชิ้น ) ( 35.- )

  • 4. ขนมชั้นใบเตย ( 6 ชิ้น ) ( 25.- )

  • 5. ขนมต้ม ( 8 ลูก ) ( 35.- )

  • 6. ฮันนี่โทสต์ ( 175.- )

  • 7. คลับแซนวิช ( 165.- )

  • 8. เครื่องดื่มหลากหลายสไตล์ (สมูทตี้โยเกิร์ต โกโก้ร้อน ลาเต้ร้อน น้ำผึ้งมะนาว)

  • 9. เค้กชิ้น/เค้กปอนด์

  • 10. พาย/ครัวต์ซอง/อื่นๆ อีกมากมาย


  หลังจาก ที่ได้พาสาวๆ SistaCafe ตระเวนไปหาคาเฟ่น่ารักๆ ในย่านต่างๆ มาพอสมควร วันนี้เราก็ได้เจอกับคาเฟ่แนวใหม่ที่ค่อนข้างแตกต่างออกไปจากร้านกาแฟและร้านนั่งทำงานทั้งหลายที่เคยไปมา นั่นคือ คาเฟ่ขนมไทย ร้าน “ ปั้น คำ หอม ” ตั้งอยู่ในย่านพระราม 9 นี่เอง

  pan kham hom ปั้น คำ หอม คาเฟ่ขนมไทย พระราม 9 MRT G Tower

  [ปั้น คำ หอม คาเฟ่ขนมไทยย่านพระราม 9 G Tower] จุดเด่นคือคาเฟ่นี้นำเสนอขนมไทยสดใหม่นานาชนิดที่ยังคงรสชาติดั้งเดิมไว้และยังมีเบเกอรี่รสชาติที่คุ้นเคย (เค้ก ขนมปัง พาย ครัวซองต์) มาให้เราได้ดื่มด่ำ เลือกกินไม่ถูกกันเลยทีเดียว


  ใช่แล้ว “ คาเฟ่ขนมไทย ” จริงๆ ค่ะ สาวๆ คนไหนเป็นแฟนขนมไทยขอให้กรีดร้องเบาๆ แล้วรีบตามเรามาที่ ตึก G Tower ( จีทาวเวอร์ ) อาคารสำนักงานที่เชื่อมต่อกับรถไฟใต้ดิน MRT สถานีพระราม 9 ได้เลย ใครที่เฝ้าฝันถึงฝอยทอง ขนมใส่ไส้ เผือกกวน บัวลอย ข้าวต้มมัด ข้าวเหนียวสังขยา และเบเกอรี่อีกมากมาย ตอนนี้ฝันเป็นจริงแล้วน้า~

   

  ข้อมูลร้าน ปั้น คำ หอม คาเฟ่ขนมไทย @ตึก G Tower พระราม 9

   
  Location
  Icon event location

  ร้านปั้น คำ หอม คาเฟ่ขนมไทยตั้งอยู่ชั้น G ตึก G Tower ติดกับ รถไฟใต้ดิน MRT พระราม 9 ทางออก 3 ขึ้นบันไดเลื่อนมา 1 ชั้น ก็เจอปั้น คำ หอม แล้วค่ะ

   
  pan kham hom ปั้น คำ หอม คาเฟ่ขนมไทย พระราม 9 MRT G Tower

  [ปั้น คำ หอม คาเฟ่ขนมไทยย่านพระราม 9 G Tower] ร้านปั้นคำหอม คาเฟ่ขนมไทยสาขา G Tower พระราม 9 นี้มีสาวสวยคือคุณจิ้น ภีรดา ไผ่สุข เป็นผู้ดูแลหลัก ร่วมกันดูกับพี่ชายผู้ซึ่งเป็นแฟนคลับของขนมไทยแบรนด์ปั้น คำ หอม มาอย่างยาวนาน

   
  รายละเอียดสถานที่
  Icon cafe openw
  จันทร์ - เสาร์
  Icon cafe thbw

  เงินสด

  Icon cafe phone02w

  021698214, 0875907219

  Icon cafe wifiw
  มี Wifi ให้บริการ
  Icon cafe clockw

  จ.-ศ. 07.00-20.00, ส. 07.00-17.00

  Nearby & How to go

  ร้านปั้น คำ หอม คาเฟ่ขนมไทยตั้งอยู่ชั้น G ตึก G Tower ติดกับ รถไฟใต้ดิน MRT พระราม 9 ทางออก 3 พอขึ้นจากสถานีรถไฟใต้ดินเจอตึก G จากนั้นขึ้นบันไดเลื่อนมา 1 ชั้น ก็จะเจอร้านปั้นคำหอมเลยค่ะ

   
  pan kham hom ปั้น คำ หอม คาเฟ่ขนมไทย พระราม 9 MRT G Tower

  [ปั้น คำ หอม คาเฟ่ขนมไทยย่านพระราม 9 G Tower] นอกจากขนมไทยและเบเกอรี่ที่หลากหลาย ก็ยังมีภาพวาดเหมือนของขนมประดับอยู่ภายในร้าน เป็นไอเดียของคุณจิ้น เชิญชวนให้อยากซื้ออยากสั่งขนมอื่นๆ มากินเพิ่มเลยล่ะค่ะ


  Short Note

  Facilities
  มีปลั๊ก มีไวไฟ

  Media
  IG @pankhamhomofficial
  Note
  ปั้น คำ หอม เป็นชื่อแบรนด์ขนมไทยเจ้าเก่า ของดีของดังแห่งกาญจนบุรี ด้วยความที่เป็นขนมชื่อดังจึงมีสาขาอยู่หลายที่ ปัจจุบันมีสาขาอยู่ทั้งหมด 20 สาขา เช่น สาขาท่ามะกา, สาขาบ้านโป่ง, สาขานครปฐม, และสาขาในกรุงเทพฯ โดยล่าสุดคือสาขา G Tower นี่เอง

  สำหรับ ปั้น คำ หอม ขนมไทย & เบเกอรี่ สาขา G Tower MRT พระราม 9 มีความพิเศษตรงที่ทุกสาขาของปั้นคำหอมจะยังเป็นร้านขนมแนว Grab & Go คือซื้อแล้วถือกลับหรือนั่งกินเสร็จแล้วก็ไป แต่ที่นี่ถือเป็นร้านขนมไทยสไตล์คาเฟ่แห่งแรกในกรุงเทพฯ ( อีกสองสาขาที่มีโซนคาเฟ่คือที่บ้านโป่ง ราชบุรีและที่อู่ทอง ) จึงมีโซนให้นั่งชิลล์แบบร้านกาแฟหรือคาเฟ่ จะนั่งสั่งออเดอร์พร้อมชิลล์ก็ได้ หรือจะช้อปขนมกลับก็ได้ และยังมีโซนเครื่องดื่มหน้าเคาน์เตอร์รองรับคอชา กาแฟ ยามเช้า/บ่าย รวมถึงโซนครัวสำหรับทำเบเกอรี่ด้านหลัง อีกด้วย

  คาเฟ่ขนมไทย ปั้น คำ หอม สาขา G Tower MRT พระราม 9 นี้ก็เลยจะฮอตมากๆ หน่อยเป็นธรรมดา แม้ว่าจะเพิ่งเปิดมาได้ไม่นาน แต่ก็ต้องบอกเลยว่าขึ้นบันไดเลื่อน MRT พระราม 9 มาเมื่อไหร่ก็เห็นใครๆ พุ่งตัวไปช้อปปิ้งขนมไทยติดไม้ติดมือกันสนุกสนาน บอกเลยว่าลูกค้าแน่นคาเฟ่ทุกวัน ทั้งขนมไทย เบเกอรี่ และเครื่องดื่มของที่นี่ก็ขายดีเวอร์
  
  pan kham hom ปั้น คำ หอม คาเฟ่ขนมไทย พระราม 9 MRT G Tower

  [ปั้น คำ หอม คาเฟ่ขนมไทยย่านพระราม 9 G Tower] ใครแวะมาที่คาเฟ่ขนมไทย ปั้น คำ หอม สาขา G Tower พระราม 9 ก็จะได้นั่งชิลล์ กินขนม ชมนกชมไม้เพลินๆ ด้วยนะ

   
  pan kham hom ปั้น คำ หอม คาเฟ่ขนมไทย พระราม 9 MRT G Tower

  [ปั้น คำ หอม คาเฟ่ขนมไทยย่านพระราม 9 G Tower] ด้านในสุดของร้านปั้น คำ หอม สาขา G Tower พระราม 9 จะมีโซนครัวร้อนที่ไว้ทำเบเกอรี่ เสิร์ฟให้ลูกค้าแบบสดใหม่ด้วย มาถึงตรงนี้ได้กลิ่นหอมๆ ลอยมา ขอเบิกตัวขนมไทยและเบเกอรี่มาเลยละกันค่ะ!

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe