Articles love2
ความรัก

10 จุดทรงเสน่ห์ของผู้หญิง ที่จะทำให้ผู้ชายตกหลุมรัก😍

ตรงไหนบ้างนะ!! ที่จะทำให้ผู้ชายตกหลุมรักได้ในทันทีที่เห็น มาดูกันค่ะ


» » - - - - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
เสน่ห์ของผู้หญิงเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้จากหลากหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นรูปร่าง หน้าตา นิสัยใจคอ หรือบุคลิกโดยรวมที่เย้ายวน ซึ่งสิ่งเหล่านี้ต่างก็เป็นเรื่องที่ติดตัวผู้หญิงมาด้วยกันทั้งนั้น แต่บางคนก็อาจจะเพิ่มเติมเสริมแต่งให้ดูทรงเสน่ห์มากกว่าเดิม 

เชื่อไหมคะ? ว่าร่างกายของผู้หญิงเกือบทุกจุด เป็นจุดที่ทรงเสน่ห์สำหรับผู้ชาย ขนาดที่เห็นแค่แว้บแรกเค้าก็ตกหลุมรักเราได้ทันที อยากรู้แล้วใช่ไหมล่ะ!! ตามมาดูกันเลย
1. ริมฝีปาก 
เอกลักษณ์ที่โดดเด่นและงดงามของผู้หญิงที่สะดุดตาผู้ชายก่อน คือ ริมฝีปากค่ะ โดยเฉพาะริมฝีปากที่ดูอวบอิ่ม ไร้ร่องลึก ความน่าหลงใหลนี้ถึงขั้นมีผลงานการวิจัยจากทางมหาวิทยาลัยแมนเชสเตอร์ว่าริมฝีปากถือเป็นลักษณะทางกายภาพที่น่าสนใจที่สุดของผู้หญิง เมื่อมีการสอบถามผู้ชายทั่วไปว่าให้นึกถึงผู้หญิงที่ชอบ ก็มักจะได้คำตอบส่วนใหญ่คือ Angelina Jolie และ Scarlett Johansson เพราะทั้งคู่มักจะทาลิปสติกสีแดงที่โดดเด่น และริมฝีปากของพวกเธอก็ช่างอวบอิ่มและเย้ายวน นอกจากนี้ผลวิจัยนี้ยังทำให้ได้รู้ว่าผู้ชายส่วนใหญ่แพ้ลิปสติกสีแดงกับสีชมพูมากเลยนะสาวๆ  

2. สายตาอันเย้ายวน
ไม่น่าแปลกที่สาวๆ มักจะเริ่มจากการแต่งตาก่อนส่วนอื่น เพราะประโยคที่ว่า " ดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ " ยังคงใช้ได้อยู่เสมอ การทำให้ดวงตาสดใส ชวนมอง เป็นเรื่องที่ผู้หญิงควรทำ ต้องคอยตรวจดูว่าดวงตาเราสดใสเป็นประกายหรือไม่ ใต้ตาดำคล้ำเกินไปหรือเปล่า เวลาแต่งดวงตาก็เน้นให้กลมโตสดใสน่ามอง ไม่ต้องยกมาทั้งบล็อกสโมกกี้อายแบบออกงานยามค่ำคืน หรือพูดง่ายๆ ว่าแต่งให้เหมาะสมในแต่ละสถานการณ์ แล้วเวลามองก็ทำสายตาเย้ายวนนิดๆ อย่าเอาแต่มองแบบแข็งๆ จนดูน่ากลัวเกินไป เท่านี้ดวงตาก็จะกลายเป็นจุดทรงเสน่ห์ได้แล้ว
3. ฟันต้องขาวสะอาด
อย่าว่าแต่ผู้ชายเลยค่ะ ผู้หญิงอย่างเราเองถ้าเห็นผู้ชายยิ้มออกมาฟันเหลืองเป็นคราบ ก็คงรู้สึกไม่ดีเหมือนกัน ซึ่งถ้ามันมาเกิดกับผู้หญิงก็ยิ่งแย่ เพราะฟันถือว่าเป็นอีก 1 จุดที่ผู้ชายจะสังเกตด้วยเช่นกัน ผู้ชายมักจะโฟกัสที่รอยยิ้มสวยๆ และรอยยิ้มนั้นจะต้องเป็นแบบเปิดปากกว้าง ถึงจะดูจริงใจและสดใส ไม่ใช่แบบยิ้มอายๆ ปิดฟัน ดังนั้นสิ่งที่เราควรมีคือฟันที่ขาวสะอาดสดใส ชวนให้รู้สึกว่าสวยทุกมุมมองและยิ้มได้อย่างมั่นใจ
4. ยิ้มแบบจริงใจ
แบบที่พูดไว้ในข้อที่แล้ว การยิ้มแบบจริงใจและสดใสที่มักทำให้ผู้ชายหันมามอง คือ การยิ้มแบบเปิดปาก เห็นฟัน เห็นดวงตาที่วาววับเป็นประกาย เห็นความเป็นมิตรและตัวตน การยิ้มลักษณะนี้แสดงให้เห็นถึงความสุขของผู้หญิงคนนั้น พร้อมด้วยการแสดงให้เห็นถึงนิสัยของคนมองโลกในแง่ดี สร้างความสนุกให้คนรอบข้าง ผู้หญิงยิ้มและหัวเราะง่ายจึงเป็นคนที่มักจะโดดเด่นที่สุดในกลุ่มนั่นเอง 
5. เสียงสูง (เสียงน่ารัก)
เสียงแหลมสูงในที่นี้คือผู้หญิงที่เสียงใสเหมือนเด็กๆ และเป็นเสียงพูดที่ชัดเจน ฟังง่าย ไม่ใช่ดัดเสียงจนพูดแล้วฟังไม่รู้เรื่อง เรื่องนี้นักวิจัยได้มีการแนะนำว่าการใช้เสียงสูงสุดน่ารักในผู้หญิง จะทำให้ผู้ชายที่ได้ยินรู้สึกว่าคุณดูตัวเล็ก น่ารัก น่าทะนุถนอม และยังดูน่าสนใจมากกว่าคนอื่นๆ ดังนั้นถ้าอยากมีเสียงสุดน่ารักและน่าฟัง ก็อย่าได้คิดจะแตะต้องบุหรี่ค่ะ เพราะนอกจากบุหรี่จะทำให้เสียงใสๆ หายไปแล้ว ยังทำให้ฟันเหลืองเป็นคราบ ลมหายใจก็มีกลิ่นไม่พึงประสงค์ ผิวก็หยาบกร้านง่ายอีกด้วย
6. สะโพกต้องสวย
เรื่องของรูปร่าง โดยเฉพาะส่วนสะโพกย่อมทำให้ผู้ชายใจละลายได้ ร่างกายที่มีทรวดทรงเข้ารูป และมีสะโพกที่เด่นชัด เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ที่ดึงดูดผู้ชายได้มากมาย ผู้หญิงที่มีอัตราส่วนรูปร่างที่สมส่วน ช่วงสะโพกและเอวที่เข้ารูป สวยดั่งนาฬิกาทราย มักจะทำให้ผู้ชายที่ได้เห็นถึงกับต้องเหลียวมองจนคอแทบหักกันเลยทีเดียว
7. ส่วนผสมของสีแดง
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความรัก)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe