Articles love2
ความรัก

'7 กิจกรรม ทำกะคุณแฟน' ในหน้าฝน อยู่บ้านก็หวานใส่กันได้!

ฟ้าฝนเป็นใจ ให้เราอยู่ด้วยกัน


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. ดูหนัง นอนดูหนัง หรือซีรี่่ส์เรื่องโปรด

  • 2. ทำอาหาร

  • 3. เล่นเกม

  • 4. ทำความสะอาดบ้าน

  • 5. สะสางตู้เสื้อผ้า

  • 6. ดูแลต้นไม้และสวนในบ้าน

  • 7. ซ่อมแซมของใช้ในบ้าน


  โถ.....คงไม่มีใครกล้าว่า หรือปฎิเสธหรอกนะว่า วันหยุด ที่ฝนตกพรำๆ ออกไปไหนก็ไม่ได้แบบนี้ สาวๆ คนไหนที่มีคู่ มีคุณแฟนก็คงอดไปเที่ยวเล่น หากิจกรรมทำกันสองต่อสองเลยใช่ไหมล่ะ

  งั้นเรามาลองหากิจกรรม มุ้งมิ้งทำกับแฟนที่บ้านกันดู ใครๆ ก็ต้องการความเป็นส่วนตัวกันทั้งนั้น แต่ถ้าเราได้ใช้วันหยุดอย่างมีความสุขกับแฟน ในวันสบายๆ อาจจะเติมให้รักของคุณสดชื่น มีชีวิตชีวาขึ้นอีกก็ได้

  แล้วอย่างนี้จะมัวแต่ช้าอยู่ทำไม มาทำ 7 กิจกรรม มุ้งมิ้งกับแฟนกันดีกว่า ไปกันเลย!

  1. ดูหนัง นอนดูหนัง หรือซีรี่่ส์เรื่องโปรด

  ฝนก็ตก ไปไหนไม่ได้อยู่แล้ว หากิจกรรมผ่อนคลายและได้พักผ่อนไปพร้อมๆ กันกับแฟน และหนึ่งในนั้นก็คือการไปรื้อหนัง ซีรี่ส์เกาหลีที่อาจจะโหลดเก็บไว้นานแล้ว แต่ไม่มีโอกาสได้ดู เอามาเรียงไว้ว่าจะดูเรื่องไหนก่อนดี หรือจะดูให้หมดดูแบบข้ามวันข้ามคืนเลยก็ได้

  ดูไปกินขนมกันไป ป้อนแฟนบ้าง เรากินบ้าง ก็เติมความมุ้งมิ้ง ความสุขให้กับชีวิตได้เหมือนกัน เพราะไหนๆ เราก็ออกนอกบ้านไม่ได้อยู่แล้วนี่นา

    

  2. ทำอาหาร

  สำหรับบางคนที่ชอบทำอาหารแต่ไม่ค่อยได้มีโอกาสทำ ด้วยว่าต้องใช้เวลาในการทำอาหารนานพอสมควร ฤดูฝนอย่างนี้ออกไปซื้ออาหารสำเร็จรูปก็ลำบาก หาโอกาสโชว์ฝีมือโดยมีแฟนเป็นผู้ช่วย ชวนกันทำหั่นหมูบ้าง ล้างผักบ้าง มันเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขกับแฟนของคุณอย่างมาก

  ทำกันไปชิมกันไป เปรี้ยวไหม หวานนิด เป็นอีกกิจกรรมที่เติ่มความมุ้งมิ้งเพิ่มความรัก ความอบอุ่นให้กับคุณและแฟนให้รักกันมากๆเข้าไปอีก
   

  3. เล่นเกม

  ผู้ชายบางคนชอบเล่นเกม เคยมีคนถามเกมกับแฟนจะเลือกอะไร คำถามโลกแตกที่ผู้ชายหลายคนอาจจะเคยผ่านมากันมาแล้ว หลายคนก็อาจจะหัวเสียกันเลยทีเดียว และส่วนใหญ่ก็จะตอบไปว่า มันคนละอย่างกัน

  ดังนั้นคุณผู้ชายก็ลองหาเกมที่ผู้หญิงเล่นได้ด้วย เธออาจจะเล่นไม่เก่งแต่มันเป็นโอกาสของคุณผู้ชายเข้ามานั่งใกล้ๆ เอามือมาจับมือเธอหน้าเข้ามาใกล้หน้าเธอ สร้างความมุ้งมิ้งเติมความสุขในฤดูฝนกันไปเลย
   

  4. ทำความสะอาดบ้าน

  มีคนจำนวนมากไม่มีเวลาทำความสะอาดบ้านเลยเพราะตัองออกไปทำงานทุกวัน วันหยุดเสาร์-อาทิตย์ก็อยากนอนพักมากกว่าทำงานบ้าน นี่เลยค่ะฤดูฝน อย่างนี้ฝนตกไปไหนไม่ได้ ได้เวลาชำระล้าง ทำความสะอาดบ้านครั้งใหญ่ เอาให้สะอาดเอี่ยมกันไปเลยนะคะคุณกวาดพื้น แฟนเป็นคนถู

  ระหว่างทำก็พูดหยอกเย้ากันไปถามประสาแฟนกัน ถูถอยหลังมาชนกับแฟนบ้างโดนเนื้อโดนตัวกันบ้าง ก็เพิ่มความมุ้งมิ้งเติมความสุขให้กัน หน้าแฟนเลอะฝุ่นคุณก็เช็ดหน้าให้ อาจจะได้รางวัลขอบคุณด้วยการหอมแก้มฟอดใหญ่ก็ได้นะคะ
   

  5. สะสางตู้เสื้อผ้า

  คงเป็นปัญหาสำหรับคุณและแฟนแน่นอน เพราะตู้เสื้อผ้าเหมือนเป็นหีบสมบัติล้ำค่า ไม่มีวันทิ้งของภายใน มีแต่ซื้อเข้ามาเก็บเพิ่ม เพราะทั้งราวแขวน ลิ้นชัก ที่แขวนกางเกงแน่นไปด้วยเสื้อผ้า ที่ใช้บ้าง ไม่ได้ใช้บ้าง

  ไหนๆ ฤดูฝน ฝนตกไปไหนไม่ได้ ชวนคุณแฟนไปเปิดตู้เสื้อผ้าดูว่าตัวไหนใส่ไม่ได้หรือไม่ได้ใช้แล้วแยกออกมาเพื่อวันไหนว่างเอาไปบริจาคกัน จากนั้นก็ค่อยๆ หยิบเสื้อตัวโปรดที่แฟนซื้อให้วันเกิดสมัยคบกันใหม่ๆ มาลองใส่ดูแล้วให้แฟนติดกระดุมให้ อาจจะแกล้งมุ้งมิ้งเข้าไปกอดแล้วพูดว่าหุ่นฉันยังเหมือนเดิมนะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe