Articles love2
ความรัก

7 ความสัมพันธ์แบบไหน..ที่สาวๆ ไม่ควรเสียเวลาคบด้วย

ถ้าเจอแบบนี้ก็ถอยดีกว่า....ไม่เอาดีกว่า


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. คบซ้อน

  • 2. คบเพื่อคั่นเวลา

  • 3. สถานะคลุมเครือ

  • 4. คบคุณเพราะความเหงา

  • 5. คบเพื่อหวังแต่จะได้อย่างเดียว

  • 6. คนหลอกลวง

  • 7. คบแต่เพื่อนผู้ชาย


  เฮโหลลลล สาวๆ SistaCafe


  สาวๆ คนไหนที่กำลังสับสน ว้าวุ่นใจ และคิดไม่ออกว่าคนที่เราคุยๆ ดูใจกันอยู่นั้นเค้าคิดกับเราอย่างไร จะจริงจังไหม หรือว่าคบขำๆ หรือว่าเราคิดไปเองกันน้าาาาา


  เฮ้ออออ...หยุดคิดให้เปลืองสมองกันดีกว่าค่ะสาวๆ เพราะวันนี้เรามีตัวอย่าง 7 ความสัมพันธ์ที่ทำให้สาวๆ ไม่ควรเสียเวลาด้วยและไม่ควรคบต่อไป หรือหยุดสานความสัมพันธ์แค่นี้จะดีกว่า มาดูกันเลยดีกว่า ว่ามีแบบไหนบ้าง >///<

  1. คบซ้อน

  ถ้าคุณจับได้ว่าผู้ชายที่กำลังส่งขนมจีบให้เราอยู่ทุกๆ วันนั้น ไปส่งขนมจีบให้สาวสวยคนอื่นอยู่ด้วย ขอให้สาวๆ ทำใจซะเถอะค่ะ ตัดใจ หักดิบจากเขา ไปเลยดีกว่าเพื่อที่สาวๆ จะได้ไม่ต้องมาเสียใจภายหลัง หรือคบให้เสียเวลา

  เพราะถ้าลองเปิดโอกาส คบกันต่อ แล้วสุดท้ายเขาเลือกที่จะคบคนนั้นที่ไม่ใช่เราขึ้นมาล่ะ คนที่เจ็บปวดและเสียใจก็คือสาวๆ เองเนี่ยแหละ และกว่าที่สาวๆ จะตั้งหลักได้ คงต้องใช้เวลาอีกนานพอดู ตัดใจตั้งแต่วันนี้ดีกว่านะจ๊ะ

   

  2. คบเพื่อคั่นเวลา

  มันก็มีนะ ที่ผู้ชาย ( เลวๆ ) บางคนมาทำดี มาใส่ใจ ให้เราเคลิ้มแต่สุดท้าย ก็ใช้เราเป็น สะพาน ทอดไปหาเพื่อนสาวในกลุ่มเดียวกัน T^T ถ้ารู้ตัวทันล่ะก็ พูดกับเขาตรงๆ ไปเลยค่า ว่าคุณไม่ใช่ตัวคั่นเวลาของใคร และไม่ใช่สะพานที่เขาจะใช้ข้ามไปหาใคร

  ถ้าเขาอยากจีบใคร ก็ไปจีบเธอคนนั้นดีกว่า อย่ามาให้ความหวังลมๆ แล้งๆ กันแบบนี้ จะได้ไม่ต้องเสียความรู้สึกดีๆ ต่อกัน และไม่ต้องแตกคอกับเพื่อนในกลุ่มว่าแย่งผู้ชายคนเดียวกันด้วยจริงไหมล่ะ
   

  3. สถานะคลุมเครือ

  ผู้ชายบางคนก็เที่ยวไปป่าวประกาศสถานะตัวเองว่าโสดสนิท เหงาใจ เหงาจัง อยากมีคนมาดูแล แต่ทีจริงแล้ว เจ้าหนุ่มตัวดีคนนี้เนี่ยแหละที่คอยโทรคุยหาเราไม่เว้นวัน จนเราเผลอใจ มโนไปเองว่านางต้องมาจีบแน่ๆ แต่แค่ยังไม่อยากเปิดตัว 


  ใครที่อยู่สถานะแบบนี้ถ้าเขาไม่ชัดเจน ไม่ฟันธงกับเราไปเลยว่า สรุปแล้วเราเป็น เพื่อน หรือแฟนล่ะก็ ถอยห่างออกจากผู้ชายแบบนี้ดีกว่านะจ๊ะ ดูท่าทางเขาไม่เอาเราแน่ๆ!!

   

  4. คบคุณเพราะความเหงา

  ผู้ชายเจอกันทุกวัน เดินผ่านไปผ่านมาแต่ไม่เคยทักทาย อยู่ๆมาทักทายและเหมือนว่าจะจีบเรา เจอแบบนี้ต้องระวังนะคะ จริงๆ เขาไม่ได้ชอบเราเท่าไหร่หรอก อาจจะแค่เหงาแล้วไม่มีใครเลยออยากหาเพื่อนคุย เราจะดูมีค่ามากเมื่อเวลาที่เค้าเหงา

  แต่เมื่อเค้าหายเหงาล่ะ แล้วเราจะไปอยู่ตรงไหน ความเหงาไม่ใช่เรื่องเลวร้ายอะไร แต่ก็ไม่ควรเอาความเหงามาลงที่ฉัน เหมือนเพลงของ นิว จิ๋ว ยังไงยังงั้นเลยจ้า
   

  5. คบเพื่อหวังแต่จะได้อย่างเดียว

  ผู้ชายเข้ามาหาคุณต้องดูดีๆ ว่าคนนั้นมาดีหรือมาหวังผลประโยชน์จากเราหรือไม่ เพราะผู้ชายสมัยนี้มีเยอะมาก ที่เข้าหาผู้หญิงเพราะเรื่องผลประโยชน์ ไม่ว่าจะเรื่องหน้าตาทางสังคม หรือเรื่องเงินๆ ทองๆ 


  ถ้าไปกินข้าวด้วยกันแล้วเค้าไม่เคยคิดจะช่วยออกค่าอาหาร อ้างว่าลืม ยืมก่อนแล้วไม่เคยคืนล่ะก็ หึหึหึ น่ากลัวนะจ๊ะแบบนี้ สาวๆ จะเป็นสาวสายเปย์ก็ได้ แต่ก็ต้องเปย์อย่างมีสติด้วยนะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe