Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

เปิดตู้ดูเสื้อใน!!! สีชุดชั้นสีไหน บอกถึงนิสัยตัวตนของคุณ #ใส่สลับสีวนไปได้ไหม

ไหนดูสิ ว่าเสื้อในสีไหนบอกนิสัยเราว่าไงน้าาาา


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เสื้อชั้นในสีแดง

  • เสื้อชั้นในสีขาว

  • เสื้อชั้นในสีดำ

  • เสื้อชั้นในสีชมพู

  • เสื้อชั้นในสีเนื้อ สีครีม

  • เสื้อชั้นในสีม่วง

  • เสื้อชั้นในสีน้ำเงินหรือสีฟ้า

  • เสื้อชั้นในสีส้ม หรือสีเหลือง


  การเลือกสีของสาวๆ ในการซื้อเสื้อผ้า เครื่องสำอาง สกินแคร์ สีเล็บ หรือแม้แต่ชุดชั้นในมีความสัมพันธ์กับร่างกายและจิตใจ ไม่ต้องแปลกใจที่สาวๆ ส่วนมากเวลาเลือกซื้อชุดชั้นในจะใช้เวลานานด้วยรูปทรง แบบ และสีสันของชุดชั้นใน

  บางคนใส่ชุดชั้นในสีดำแล้วรู้สึกอึดอัด ไม่มีความมั่นใจเลย แต่บางคนใส่แล้วมีความมั่นใจใส่สบาย อาจด้วยอิทธิพลของสีและนิสัยของสาวๆ แต่ละคน วันนี้จะมาแนะนำการเลือกชุดชั้นในที่บอกถึงนิสัยตัวตนของคุณใส่แล้วมั่นใจ มาฝากกันค่ะ มาดูกันว่าสีไหนบ่งบอกอะไรบ้าง
   

  เสื้อชั้นในสีแดง

  สาวๆ ที่ชอบชุดชั้นในสีแดง จะแดงสด แดงเลือดหมู แดงเลือดนก หรือแดงเพลิงนั้น บอกได้เลยว่าเป็นสาวที่มั่นอกมั่นใจมากๆ ไม่ใช่ว่ามั่นใจแค่ภายนอกนะ แต่ในใจเธอยังมั่นใจสุดๆ คล้ายๆ กับไม่ยอมรับฟังความคิดเห็นคนอื่นเลย

  แต่เธอเป็นคนที่มีความคิดที่ไม่เหมือนใคร มีไอเดียบรรเจิด สาวที่ชอบใส่ชุดชั้นในสีแดงยังเป็นที่ต้องตาต้องใจของบรรดาหนุ่มๆ จึงมักชอบโปรยเสน่ห์ให้ผู้ชายได้เคลิบเคลิ้มกันอยู่เรื่อยไป

  เสื้อชั้นในสีขาว

  สาวๆ คนไหนที่ชื่นชอบชุดชั้นในสีขาว อาจจะขาวล้วนหรือมีลายดอก ลายขวางหรือขาวแล้วมีลูกไม้ติด ก็แล้วแต่ ขอเพียงแค่เป็นพื้นขาวแล้วกัน จะบ่งบอกว่าเป็นสาวที่รักกฎระเบียบ รักความยุติธรรม แคร์ความรู้สึกของทุกคน ถนอมน้ำใจและชอบช่วยเหลือ

  ไม่ค่อยอยากออกไปไหน ชอบอยู่บ้านกับครอบครัว ทำกิจกรรมกับครอบครัว คือว่าถ้าไปไหนก็จะพร้อมหน้าพ่อ แม่พี่น้อง ดังนั้นสาวที่ชอบใส่ชุดชั้นในสีขาวนี้มักมีจิตใจอ่อนโยน มีใจเมตตา รักสัตว์และครอบครัวมาก

  เสื้อชั้นในสีดำ

  สาวที่ชอบใส่ชุดชั้นในสีดำจะดำล้วน หรือมีลวดลาย แสดงให้เห็นว่าคุณเป็นที่มีเสน่ห์ดึงดูดความสนใจจากเพศตรงข้ามได้ดี มีความเซ็กซี่ มีความมั่นใจในตัวเอง กระฉับกระเฉง

  เรื่องความรักมักจะประสบผลสำเร็จ ไม่ชอบใครง่ายๆ ชอบค้นหา มีความทะเยอทะยาน ดังนั้นสาวที่ชอบใส่ชุดชั้นในสีดำจะมีแต่คนเข้ามาหา ผูกไมตรีและขอเป็นแฟนอยู่ตลอด

  เสื้อชั้นในสีชมพู

  สาวคนไหนที่ชอบใส่เสื้อชั้นในสีชมพู มักเป็นคนที่มีนิสัยหวานแหวว เรียบร้อย อยู่ในกฎระเบียบ เธอมักจะมีอารมณ์โรแมนติก เป็นคนที่มีจิตใจโอบอ้อมอารี เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ ชอบเสียสละ ชอบทำบุญทำทาน

  สาวที่ชอบใส่ชุดชั้นในสีชมพู เป็นคนน่ารัก สามารถทำให้คนรอบข้างมีอารมณ์ขัน สนุกสนานได้เหมือนกันนะ

  เสื้อชั้นในสีเนื้อ สีครีม

  สาวใดที่ชื่นชอบการใส่ชุดชั้นในสีเนื้อหรือสีครีม มีความทะมัดทะแมง เป็นผู้หญิงเก่ง มักเป็นสาวสังคม รักเพื่อน ช่วยเหลือเพื่อนเสมอ ชอบให้คำปรึกษา พูดตรงไปตรงมา

  ชอบความยุติธรรม ขยันชอบทำงานท้าทาย สาวที่ชอบใส่ชุดชั้นในสีเนื้อ สีครีม ถ้าหนุ่มๆ ได้คบ ได้คุย รักหมดใจเลยขอบอก

  เสื้อชั้นในสีม่วง

  เป็นสาวที่มีเสน่ห์ในตัวเอง และมีพลังอย่างลึกลับอย่างเหลือเชื่อ บุคลิกของสาวที่ชอบสวมใส่ชุดชั้นในสีม่วงนี้มักเป็นที่น่าเชื่อถือของใคร ๆ ไม่ว่าจะพูดหรือทำอะไรก็ดูมีเหตุผล

  มีน้ำหนักอย่างน่าประหลาด อีกทั้งยังเป็นคนที่คนส่วนใหญ่ให้ความเคารพ ยำเกรง อีกด้วย เมื่อใดก็ตามที่มีชายหนุ่มมาติดพันคุณแล้วล่ะก็ รับรอง คุณเอาเขาอยู่หมัดแน่นอน

  เสื้อชั้นในสีน้ำเงินหรือสีฟ้า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe