Articles makeup
ความงาม

:: REVIEW :: คืนความชุ่มชื้นสู่ผิว ให้สุขภาพดี ด้วย 'ครีมบำรุงผิวสาวหน้าแห้ง' ดีกรีโรงพยาบาล

วันนี้จะมานำเสนอ ครีมสำหรับสาวสาว หน้าแห้ง และผิวบอบบาง ดีกรีโรงพยาบาลจ้า ไปอ่านกัลลลลล~~


» » - - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 


สวัสดีค่ะ เพื่อนๆ ทุกคน


วันนี้อึนอึนแวะมาเอาใจสาวๆ ที่ผิวแห้ง บอบบาง แพ้ง่ายกันหน่อย ด้วยการมารีวิวครีม เริ่ดๆ ตัวนี้ เพราะได้ลองใช้แล้วพบว่ามันให้ผลลัพธ์ ที่ดีขึ้นอ่ะ เลยอยากมาแนะนำจ้า


สืบเนื่องจากเดิมเป็นคนหน้าแห้งมากจ้ะ เพราะโดยปกติก็กินน้ำน้อยอยู่แล้ว คราวนี้เราก็เริ่มมองหามอยส์เจอไรเซอร์ที่พร้อมจะมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว เพื่อแก้ปัญหาดังกล่าว เพราะคิดว่ามอยส์เจอไรเซอร์ คือ ตัวช่วยที่ดี สำหรับคนที่มีสภาพผิวแห้งอย่างเรา


ก็เลยคิดถึง Zermix Cream เพราะนางขึ้นชื่อมากในเรื่องของ Moisturizer งั้นไปทำความรู้จักกันจ้า...

 
1498119577 s  27713594

 

นางมีชื่อว่า Zermix Cream ( เซอร์มิกซ์ครีม ) ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับคนผิวแห้งแดง - แพ้ง่าย สูตรพัฒนาสูตรสำหรับโรงพยาบาลและคลินิคชั้นนำ เกรดโรงพยาบาลเลยนะจ้ะ ปลอดภัยรับรอง


หน้าตานาง เป็นหลอดสีฟ้าแบบนี้ค่ะ ขนาดเล็ก 15 ml หลอดจิ๋วแต่แจ๋วนะจ๊ะ จะบอกให้


เนื้อครีมเกลี่ยง่ายมาก ซึมลงผิวหนังอย่างไวจ้ะ ให้ความหนึบผิวเบาๆ เหมือนมีฟิล์มเคลือบผิวอยู่ ไม่มีแอลกอฮอล์ น้ำหอม และกันเสีย


วิธีการทาครีมก็เหมือนทั่วๆ ไปเลยค่ะ แต้ม 5 จุด คือ หน้าผาก แก้มทั้งสองข้าง จมูก และคาง แล้วเกลี่ยแต่อาจจะใช้นิ้วตบๆ บริเวณ T-Zone ก็ดีนะคะ มันจะช่วยทำให้เนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิวได้เร็วขึ้น


ครีมจะช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้น ฟื้นฟูชั้นไขมันบนผิวตามธรรมชาติ ทำให้สภาพผิวแข็งแรงในระยะยาว ปลอดภัยเมื่อใช้เป็นประจําต่อเนื่องได้ ผิวเด็กก็ไม่แพ้ค่ะ

 

ความรู้สึกหลังใช้ :)


อย่างแรกเลย เนื้อครีมสัมผัสดีมาก ไม่เป็นคราบ ก้อน หรือมีความมันเยิ้มติดผิว นางเน้นให้ความชุ่มชื้นจริงตามคำเคลมของนาง เพราะฉะนั้นหลังทาแล้วหน้าจะมีความชุ่มชื้น เมื่อทางปริมาณที่พอดี ไม่ใช่ฉ่ำเยิ้ม เพราะถ้าฉ่ำเกินไปอาจจะรู้สึกไม่สบายผิวได้ 


สำหรับอึนอึนเป็นคนผิวผสม บีบครีมเท่าเม็ดถั่วเขียว 5 จุด ถือว่ากำลังพอดีสำหรับการบำรุงก่อนนอน แต่ถ้าก่อนแต่งหน้า บีบครีมเท่าเมล็ดข้าวพอเพราะไม่ต้องการให้เกิดอาการเยิ้มระหว่างวัน หลังทาหน้านุ่มทันทีไม่ต้องรอค่ะ ทันใจสาวที่รับรีบแต่งหน้าแน่นอน


สรุปแล้วครีม Zermix cream เป็นครีมบำรุงผิวหน้าขั้นพื้นฐานที่ทุกคนควรมีไว้จ้า ไม่ว่าจะก่อนแต่งหน้าหรือบำรุงก่อนนอนก็ทาได้หมด ที่สำคัญราคาก็น่ารัก ลองใช้แล้วจะติดใจนะขอบอก

สำหรับวันนี้อึนอึนก็ขอจบรีวิวแต่เพียงเท่านี้ ไว้คราวหน้ามีอะไรเด็ดจะนำมาบอกต่อค่า ฝากติดตามกันด้วยนะคะ ไปละ บับบรัยยยยยย  >3<
 
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe