มหากาพย์รีวิวแบรนด์ใหม่Margueriteคุชชั่นผิวเนียนและลิปสติกรูปหัวใจน่ารักใสๆห้ามพลาด
Articles makeup
ความงาม

<< มหากาพย์รีวิว >> แบรนด์ใหม่! Marguerite คุชชั่นผิวเนียน และ ลิปสติกรูปหัวใจ น่ารักใสๆ ห้ามพลาด!

มหกรรมรีวิว คุชชั่น และ ลิปสติกจากแบรนด์ Marguerite ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดเด็ดขาดจ้า !


» » - - » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Perfecting Cushion SPF 50 PA+++

  • > มาสวอช สีแป้งกัน <

  • > การปกปิด <

  • มาลงแป้งกันเลยค่ะ ><

  • Finish Look

  • Make Your Heart Melt Matte Lipstick

  • มาดูแต่ละสีกันค่ะ

  • Crystal Heart to Heart Velvet Lipstick

  • มาดูแต่ละสีกันค่ะ


  กรี๊ดดดด ! ก่อนอื่นต้องทักทายสาว ๆ ชาว SistaCafe กันก่อนนะคะ ที่เห็นโมร้องกรี๊ด ไม่ใช่อะไรค่ะ วันนี้โมไปเจอเครื่องสำอางแบรนด์นึง น่ารักและมีสไตล์มาก ๆ นางมีชื่อว่าแบรนด์
  Marguerite (มาร์เกอริต) ค่ะ ซึ่งผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้เขามีความน่ารัก มุ้งมิ้งมากเวอร์ โมถึงกับอดใจไม่ไหวต้องนำมารีวิวให้สาว ๆ ซิสต้าได้ชมกัน กระซิบดัง ๆ ว่า เริ่ดเวอร์! จะมีอะไรบ้างนั้น รีบตามไปดูกันเลยจ้า >///<


  ทาดา ! และนี่ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์
  Marguerite ที่โมเลือกมารีวิวในวันนี้ค่ะ น่ารักฟรุ้งฟริ้งมาก ๆ เลย ทั้งคุชชั่น และ ลิปสติก ในส่วนคุชชั่นก็จะเป็นตัว Perfecting Cushion SPF 50 PA+++ คุชชั่นฟองน้ำรังผึ้งที่มาในตลับสีขาวพร้อมถุงกำมะหยี่สีดำแบบหรูหราค่ะ ส่วนลิปของแบรนด์นี้เขามีด้วยกัน  2 แบบนั่นคือ Make Your Heart Melt Matte Lipstick ลิปสติกเนื้อซอฟต์แมตต์ และ Crystal Heart to Heart Velvet Lipstick ลิปคริสตัลสอดไส้เนื้อกำมะหยี่และเนื้อทิ้นต์ค่ะ ทั้ง 2 แบบมีเอกลักษณ์คือ เป็น รูปหัวใจตรงปลายลิป แค่ดีไซน์ของผลิตภัณฑ์ก็เอาใจโมเลยเต็ม ๆ ค้า ว่าแล้วไปดูรีวิวกัน >W<

  Perfecting Cushion SPF 50 PA+++


  สำหรับคุชชั่น Perfecting Cushion SPF 50 PA+++ เป็นคุชชั่นที่มาในแพ็กเกจ ตลับสีขาวมุก ขลิบทอง พร้อมกระจกพัฟ และชั้นคุชชั่นฟองน้ำรังผึ้งค่ะ พร้อมด้วยถุงผ้ากำมะหยี่สีดำไว้ใส่ตลับคุชชั่นหลังใช้เสร็จ มาพร้อมคุณสมบัติที่เคลมว่า มีความเรียบเนียน บางเบา สามารถปกปิดระดับนึง มีความสามารถในการคุมมัน ไม่อุดตัน ป้องกันแสงแดดได้ถึง 50 เท่า ด้วยคุณสมบัติ SPF 50 PA+++ สามารถใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย หรือผิวเป็นสิว พร้อมบำรุงจากสารสกัดโปรตีนน้ำนมผึ้ง และสารสกัดจากดอกคาโมมายล์สีทองค่ะ ใครที่ผิวแพ้ง่ายแทบไม่ต้องเป็นห่วงเลย +___+


  มีด้วยกัน 3 เฉดสีค่ะ ได้แก่ P1 Light สำหรับผิวขาวและขาวอมชมพู , P2 Natural สำหรับผิวขาวเหลืองและผิวปานกลาง, P3 Sand สำหรับผิวสองสีและผิวสีน้ำผึ้งค่ะ

  เมื่อเปิดออกมาก็เห็น ชั้นคุชชั่น และฟองน้ำรังผึ้งแบบนี้เลยค่ะ น่ารักมากเลย !

   

  > มาสวอช สีแป้งกัน <


  สำหรับสีคุชชั่นก็มีสามเฉดอย่างที่บอกค่ะ P1 P2 และ P3 ค่ะ โดยสีจะออกไปโทนชมพูนิดหน่อย แต่ไม่ถึงขั้นชมพูมากค่ะ ยังเหมาะกับสาวไทยอย่างเราอยู่ เนื้อคุชชั่นมีความบางเบา สวอชแล้ว เรียบเนียนเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบเลยค่ะ ณ ตอนนี้คือกำลังดีค่ะ ปลื้มปริ๋มเวอร์

  > การปกปิด <


  หลังจากลองทาลงบนแขน ปรากฎว่า สามารถปกปิดสีดินสอเขียนคิ้วได้ แต่ยังไม่รู้ว่าจะสามารถปิดรอยต่าง ๆ ได้รึเปล่าค่ะ แต่เขาก็เคลมมาแล้วว่าปกปิดได้ระดับนึงเท่านั้น ซึ่งเราจะไปลงบนหน้ากันเลยค้า >///<

  มาลงแป้งกันเลยค่ะ ><


  ก่อนอื่นเลยต้องพลีชีพ หน้าสด ให้ทุกคนเห็นกันก่อนค่ะ สำหรับผิวโมจะมีปัญหาเรื่องจุดด่างดำจากรอยสิว และปัญหาเรื่องผิวมันค่ะ ส่วนผิวเป็นผิวขาวเหลือง ดังนั้นเฉดสีที่จะใช้ป็นสี P2 Natural ค่ะ


  เมื่อลองลงบนหน้าครึ่งหน้าแล้วก็เห็นความต่างเลยว่า ทั้งสองข้างต่างกัน ข้างที่ลงคุชชั่นแล้วมีความกระจ่างใสขึ้น ปกปิดได้ระดับนึงเลยตามที่เคลมไว้ค่ะ เนื้อคุชชั่นเกลี่ยง่ายเนียน เมื่อลงกับหน้าจริง โดยรวม โมคิดว่าโอเคเลยล่ะค่ะ ปรบมือ >O<

  เมื่อลงทั่วหน้า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe