Articles makeup
ความงาม

รีวิว 'โลชั่นปรับสีผิว' ขาวเนียนเหมือนสาวเกาหลี

รีวิว Lazy daisy โลชั่นปรับสีผิว ขาวเนียนกระจ่างใส ให้สวยเหมือนสาวเกาหลี


» » - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
อันยองค่ะซิสสสส!

ครั้งนี้ฟางนำไอเทมครีมปรับสีผิวที่มาพร้อมกับผสมสารป้องกันแสงแดดไปในตัว เรียกได้ว่านางเหมาะสำหรับสาวๆ ที่อยากผิวขาวเนียนกระจ่างใสแบบเร่งด่วน ซึ่งนางเป็นครีมทาผิวที่มีแพ็กเกจน่ารักฟรุ้งฟริ้ง จากแบรนด์ที่มีชื่อว่า Lazy daisy นั่นเองค่ะ ตามมาดูกัน

Lazy Daisy


เป็นโลชั่นปรับสีผิวผสมสารป้องกันแสงแดดให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ในแสงแดด ด้วยสารป้องกัน แสงแดดประสิทธิภาพสูง SPF 50 PA+++  

อุดมไปด้วยสารสกัดบริสุทธิ์จากธรรมชาตินำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส ได้แก่ รากหม่อน ( Mulberry Root ) สาหร่ายสีแดง ( Red Algae ) ต้นอ่อนข้าวบาร์เล่ย์ ( Barley Seed ) น้ำมันจากถั่วเหลือง ( Soy Bean oil ) และ ผงไข่มุก ( Pearl Powder) จากประเทศเกาหลีที่ช่วยปกป้องผิวและบำรุงในเวลาเดียวกัน

แพ็กเกจน่ารักมาก ยอมใจสุดๆ ซึ่งตัวที่ฟางมีอยู่จะมี 2 ขนาดค่ะ ขนาด 40 กรัม ไม่เล็กมาก พกพาสะดวก อีกขนาดนึงเป็นแบบ 80 กรัม ใช้ได้นานมาก ประหยัดดีค่ะ


ตัวเนื้อครีมสีขาวข้น แต่เกลี่ยง่าย กลิ่นหอมอ่อนๆ

วิธีใช้ ฟางจะบีบลงในมือให้พอดี แล้วค่อยๆ ตบๆ ก่อนจะลูบไล้ให้ทั่วผิวค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้

สังเกตจากข้างที่ทาและข้างที่ไม่ได้ทานะคะ จะเห็นว่าผิวขาวขึ้นมาในระดับนึง เนื้อครีมให้ความรู้สึกเบาสบาย แนบเนียนสนิทไปกับผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วรู้สึกว่าขาวออร่าขึ้นแบบธรรมชาติ ไม่วอก ไม่เทา สามารถทาได้ทุกวัน

หรือวันไหนที่เราแต่งหน้าขาวๆ แต่ผิวดำคล้ำไม่เท่ากัน ก็สามารถทาเจ้าครีมตัวนี้ได้ ที่สำคัญคือนางกันแดดได้ด้วยค่ะ รวมๆ แล้วถือว่าเป็นโลชั่นที่เริ่ดอยู่นะเออ ฉะนั้น ปาคะแนนหัวใจให้รัวๆ 10/10 ค่ะ

ทดสอบโดยการราดน้ำ ถือว่าสอบผ่านค่ะ กันน้ำกันเหงื่อได้ดีเวอร์ ><

ยังไงวันนี้ฟางต้องขอตัวลาไปก่อนนะคะ หวังว่าจะได้ครีมดีๆ ไว้เป็นตัวเลือกในการช้อปปิ้งสกินแคร์ครั้งหน้านะ แล้วเจอกันใหม่ในบทความหน้า บ๊ายบายค่า><

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe