1653381235 %e0%b8%aa%e0%b8%b8%e0%b8%82%e0%b8%a0%e0%b8%b2%e0%b8%9e
สุขภาพ

'วิธีไดเอทแบบไอดอล' ไดเอทยังไง ให้ได้หุ่นแบบไอดอลเกาหลี

อยากรู้กันมั้ยว่าไอดอลเกาหลี หุ่นดีๆ หน้าตาสวยๆ พวกเขามีวิธีการไดเอทยังไงกัน?!


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ชอนโซมิน

  • ฮอยองจี

  • ฮาจีวอน

  • คังโซรา

  • ซอลฮยอน AOA


  สวัสดีค่ะ สาวๆ SistaCafe

  สงสัยกันมั้ยคะว่า ทำไมดารา ไอดอลเกาหลีเขาถึงมีหุ่นดี ผอมเพรียวกันจัง ทั้งๆ ที่ประเทศเกาหลีเนี่ย เป็นดินแดนของหมูสามชั้นย่างย่าง ไก่ทอด คาเฟ่ขนมอร่อยๆ เต็มไปหมด เรียกได้ว่า มีของอร่อยๆ อยู่รอบตัวกันขนาดนั้น ทำไมถึงยังผอมกันได้อีก! วันนี้เราเลยจะพาสาวๆ มาคลายข้อสงสัยว่าดารา ไอดอลเกาหลี เขามีวิธีการไดเอทยังไง ให้ได้หุ่นสวยแบบนี้กันค่ะ ถ้าอยากรู้แล้ว... ตามมาดูกันเลย

  ชอนโซมิน

  ชอนโซมิน คนสวย หุ่นดี แถมยังหน้าเด็ก


  ชอนโซมิน ดาราหญิงของประเทศเกาหลี ซึ่งในขณะนี้เธอมีอายุ 31 ปีแล้ว แต่หุ่นก็ยังเป๊ะปังอยู่ เพราะเธอมีเคล็ดลับเด็ดค่ะ นั่นก็คือการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์นั่นเอง โดยที่เธอได้โพสต์รูปอาหารของเธอผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวค่ะ

  อาหารเพื่อสุขภาพของชอนโซมิน


  อาหารของเธอประกอบไปด้วยถั่วดำต้ม ที่โรยบนข้าวที่หุงรวมกับธัญพืชต่างๆ มีซุปเต้าเจี้ยงใส่ผัก ไว้ซดเพื่อความคล่องคอ รวมถึงจากฟักทองย่าง แตงกวา และแอบเปิ้ลสด

  ไม่สงสัยแล้วล่ะค่ะ ว่าทำไมเธอถึงยังสวย และหุ่นดีขนาดนี้ ก็เพราะรับประทานผักเยอะนี่เอง สาวๆ คนไหนที่อยากหุ่นสวยแบบสาวชอนโซมิน ก็อย่าลืมมีผักเป็นส่วนประกอบในมื้ออาหารน้า

   

  ฮอยองจี


  ฮอ ยองจี สาวน้อยคนสวย อดีตสมาชิกของ KARA Project  ก่อนหน้านี้เธอเคยเข้าร่วมรายการ Roommate ถ้ายังพอจำได้กัน ถึงแม้จะเห็นว่าสาวยองจีจะน่ารัก หุ่นดีอยู่ในตอนนี้ แต่เธอก็เคยมีช่วงเวลาที่อวบอยู่เหมือนกันค่ะ

  ไอดอลเกาหลี ก็มีช่วงเวลาที่อวบอ้วนเหมือนกันนะ!


  วิธีไดเอทของเธอก็คือ ควบคุมแคลอรี่ของอาหารที่กินต่อวัน ไม่ให้เกิน 1,200 กิโลแคลอรี่ค่ะ แต่ถ้าวันไหนที่เธออยากทานช็อกโกแลต ก็ทานตามสบาย แต่แค่คุมไม่ให้เกิน 1,200 แคลอรี่ค่ะ วิธีการนับแคลลอรี่ของสิ่งที่เราทานเข้าไป เป็นวิธีง่ายๆ แค่เราควบคุมไม่ให้แคลอรี่ต่อวันไม่ให้เยอะ แถมยังได้ทานของที่ตัวเองชอบ ก็ถือว่าเป็นวิธีที่ไม่ทรมานตัวเองจนเกินไปค่ะ

  หลังจากไดเอทจนหุ่นเป๊ะ!

   

  ฮาจีวอน


  ฮาจีวอน ดาราสาวคนสวยที่โดงดังจากซีรีส์เรื่อง 'Secret Garden' ซีรีส์ดังที่ทุกคนน่าจะรู้จักกันดี เห็นเธอหุ่นดี ทะมัดทะแมงอย่างนี้ ก็มีช่วงที่น้ำหนักขึ้นเหมือนกันค่ะ

  วิธีการไดเอทของเธอ คือ รับประทานอาหารที่มีโซเดียมต่ำ อย่างที่เรารู้ๆ กันอยู่ว่าถ้าเรารับประทานอาหารที่มีโซเดียมเยอะเกินไป จะทำให้ตัวเราบวมน้ำค่ะ เธอจึงหลีกเลี่ยงอาหารเหล่านี้ และหันมาทานโยเกิร์ตใส่ผลไม้ หรืออัลมอนต์ เป็นหลัก รวมถึงใน 1 วัน เธอจะต้องเตรียมผลไม้ไว้รับประทานด้วยค่ะ

  อายุจะเข้าเลข 4 แล้ว ยังหน้าเด้ง หุ่นเป๊ะอยู่เลย

   
  ไม่เพียงเท่านั้น สาวฮาจีวอน เธอยังชอบทำลาเต้ฟักทองดื่มอีกด้วย โดยมีส่วนประกอบคือฟักทองนึ่ง นม และน้ำผึ้ง เพิ่มวิตามิน และช่วยให้อิ่มท้อง แถมเธอยังบอกอีกว่า ลาเต้ฟักทองช่วยให้รู้สึกอิ่มท้อง ดีต่อการไอเดท และยังทำให้อารมณ์ดีขึ้นอีกด้วยค่ะ อยากสวย หุ่นดีแบบเธอ สาวๆ ก็ลองทำตามกันดูนะคะ

  ลาเต้ฟักทอง เคล็ดลับหุ่นสวยของฮาจีวอน

   

  คังโซรา

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe