ศึกชิงแชมป์กับ5แบรนด์ไมเซลล่าร์วอเตอร์สุดปังตัวไหนเลิฟตัวไหนเริ่ดมาดูกัน
Articles makeup
ความงาม

ศึกชิงแชมป์!! กับ 5 แบรนด์ 'ไมเซลล่าร์ วอเตอร์' สุดปัง! ตัวไหนเลิฟ ตัวไหนเริ่ดมาดูกัน!!!

ตอนนี้! คุณสาว ๆ คนไหน ก็ใช้ ' ไมเซลล่าร์ วอเตอร์ ' กันทั่วบ้านทั่วเมือง แต่เอ๊ะ?! จะรู้ได้ไงว่าแบรนด์ไหนดี! แบรนด์ไหนโดน! สงสัยต้องโยนให้เป็นหน้าที่ของบีบีพาคุณสาว ๆ ไปพิสูจน์กันแล้วล่ะค่าาา


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ตามล่า! หา ' ไมเซลล่าร์ วอเตอร์ ' ตัวดีตัวเด็ด !!!

  • 1. GARNIER MICELLAR CLEANSING WATER

  • 2. DOVE WIPE - OFF CLEANSING MICELLAR WATER

  • 3. SMOOTH E EXTRA SENSITIVE MAKEUP CLEANSING WATER

  • 4. BIFESTA BRIGHT UP CLEANSING LOTION

  • 5. BIORE MAKEUP REMOVER PERFECT CLEANSING WATER

  • SMOOTH BRIGHT SKIN ACNE CARE

  • ได้เวลาพิสูจน์!! 5 แบรนด์ ' ไมเซลล่าร์ วอเตอร์ ' ตัวไหนปัง! มาดู ~

  • *** บททดสอบที่ 1 : รองพื้นเบอร์แรงสุด!! ***

  • *** บททดสอบที่ 2 : ลิปจูบไม่หลุด!! ***


  Hi ~~ สวัสดี...สวีดัดค่ะซิส วันนี้มาพบกับ ' บีบี ' คนเดิมเพิ่มเติมคือรีวิวสุด WOW !!! ที่พร้อมเสิร์ฟทุกเรื่องราวให้คุณสาว ๆ ได้รู้ก่อนใครจ้า และในวันนี้เอง...บีบีก็จะมาพูดถึงความสำคัญของเจ้า ' ไมเซลล่าร์ วอเตอร์ ' ว่าทำไม ?คุณสาว ๆ ถึงจำเป็นจะต้องใช้ไอเทมนี้กัน!


  เพราะ
  ' การแต่งหน้า ' ก็เปรียบเสมือน ' การใส่เสื้อผ้า ' ก่อนออกจากบ้านของคุณสาว ๆ ยังไงล่ะคะ เพราะในทุกวัน เราต้องแบกเมคอัพไว้บนผิวหน้าและมิหนำซ้ำยังต้องเจอกับมลภาวะและฝุ่นควันต่าง ๆ อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เมื่อกลับมาถึงบ้านคุณสาว ๆ ก็คงอยากที่จะรีบถอดเสื้อผ้าที่เจอะเจอกับสิ่งสกปรกมาทั้งวัน และอาบน้ำทำความสะอาดร่างกายให้รวดเร็วที่สุด!!  ไม่ต่างกันค่ะ...สำหรับ ' ผิวหน้า '  ก็มีความต้องการแบบนี้เช่นเดียวกัน จึงทำให้เกิดนวัตกรรมใหม่ล่าสุดอย่าง  ' ไมเซลล่าร์ วอเตอร์ ' ที่จะเข้ามาช่วยถอดและดึงดูดซึมซับสิ่งสกปรกต่าง ๆ ให้ออกไปจากผิวหน้าได้อย่างหมดจด ใสบริสุทธิ์ดุจน้ำเปล่า ทำความสะอาดล้ำลึกจนคุณสาว ๆ ไม่ต้องใช้โทนเนอร์หรือโฟมล้างหน้าใด ๆ ในการล้างออกเลย #ตู้หูววว 


  WOW! นี่ซินะที่เขาเรียกกันว่ายุคแห่ง ' ไมเซลล่าร์ วอเตอร์ ' ที่คุณสาว ๆ พร้อมอวดผิวหน้าสดได้แบบเวอร์ ๆ ไม่ต้องอายใคร แต่แหม ~~ ในท้องตลาดตอนนี้ก็มีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกมากมาย คุณสาว ๆ SistaCafe ก็เข้ามาสอบถามกันยกใหญ่ ว่าแบรนด์ไหนนะที่ว่าดีว่าเด็ด วันนี้บีบีเลยขออาสาคลายข้อสงสัย พร้อมจะพาคุณสาว ๆ ไปพิสูจน์กันค่ะ กับ ' ไมเซลล่าร์ วอเตอร์ ' 5 แบรนด์ดัง! มาดูกันซิว่าตัวไหนใช้แล้วดี ใช้แล้วโดน ฮริ้ววว > // <


  ตามล่า! หา ' ไมเซลล่าร์ วอเตอร์ ' ตัวดีตัวเด็ด !!!

   

  1. GARNIER MICELLAR CLEANSING WATER


  มาเริ่มกันเล้ยยย ~~~ กับ ไอเทมตัวแรกอย่าง ' GARNIER MICELLAR CLEANSING WATER ' นวัตกรรมไมเซลล่าร์ วอเตอร์ ตัวแรก ๆ ที่ทำให้คุณสาว ๆ ไทยฮือฮาและกรี๊ดกร๊าดเป็นอย่างมาก!!!


  สัมผัสที่ใสสะอาดดุจน้ำเปล่า อ่อนโยนมาก ๆ เหมาะกับสาวผิวแพ้ง่าย ไม่มีกลิ่นฉุน จึงทำให้เวลาบีบีใช้แล้ว รู้สึกว่าสะอาด ไม่ระคายเคืองผิว ใช้ครั้งแรกอาจหลงเหลือคราบสกปรกอยู่ แต่เช็ดออกอีกประมาณ 3 ครั้งก็สะอาดหมดจดแล้วล่ะค่ะ


   

  2. DOVE WIPE - OFF CLEANSING MICELLAR WATER


  มาถึงไอเทมอีกหนึ่งตัวค่าาา จาก DOVE มอยซ์เจอร์แบรนด์อันดับ 1 ในญี่ปุ่น!!! นั่นก็คือ '  DOVE WIPE - OFF  CLEANSING  MICELLAR  WATER ' ผลิตภัณฑ์ยอดฮิตส่งตรงมาจากญี่ปุ่นเลยทีเดียว! พูดเลยว่าคุณสาว ๆ แดนซากุระนั้นปลื้มปริ่มและเลิฟกับผลิตภัณฑ์นี้เป็นอย่างมาก ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร


  ....เพราะมีส่วนประกอบ ' บิวตี้เซรั่มเข้มข้น ' ผสานกับ Nutrium Moisture ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด!! ที่นอกจากจะช่วย ขจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าให้สะอาดหมดจดและล้ำลึก ยังเติมเต็มความชุ่นชื้น ให้ผิวนุ่มเด้ง ฉ่ำน้ำอีกด้วย 

  แถม! สูตรนี้ยังปราศจากน้ำหอม พาราเบน ( สารกันเสีย ) และ แอลกอฮอล์ มั่นใจได้ว่าอ่อนโยน ไม่ระคายเคือง ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้หายห่วง 

   
  สำหรับบีบีเอง เมื่อได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์นี้แล้วก็ รู้สึกนุ่ม ๆ ละมุนผิวมาก ไม่แสบหน้าด้วยนะ ตรงนี้ปลื้มมาก ~~

  นอกจากนี้เพียงแค่สำลีแผ่นแรกที่ปาดลงไป คราบเครื่องสำอางก็หลุดออกแทบหมดเลยทีเดียวค่ะ บริเวณตา และ ปาก ก็ใช้ได้ค่ะ ไม่มีกลิ่นฉุนให้ระคายเคืองจมูกอีกด้วย ที่สำคัญไม่ต้องขยี้เลย! ในส่วนนี้คือเริ่ด เพราะจะช่วยถนอมผิวหน้าของคุณสาว ๆ ด้วยจ้า ไม่เกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควรแน่นอน!

  3. SMOOTH E EXTRA SENSITIVE MAKEUP CLEANSING WATER


  มาคลีนหน้ากันเถอะ! ปิ้ว ~ ปิ้ว ~  กับ ' SMOOTH E EXTRA SENSITIVE MAKEUP CLEANSING WATER ' เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะมากสำหรับสาวที่มีผิวแพ้ง่ายบอบบาง หรือ คุณสาว ๆ ที่มีแนวโน้มเป็นสิวได้ง่าย...

  บีบีรู้สึกชอบตั้งแต่เปิดฝา เพราะมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ติดจมูก และพอได้สัมผัสก็รู้สึกชอบแต่ว่ายังไม่สุดเท่าไหร่ เพราะ ต้องใช้สำลีในการเช็ดค่อนข้างหลายครั้งประมาณ 3 - 4 ครั้งเลยทีเดียวจนกว่าคราบสิ่งสกปรกจะออกหมด


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe