[Sweet pista bangkok คาเฟ่ สุขุมวิท] ปก
Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

ชิมขนมโฮมเมดให้หัวใจพองโตที่ Sweet Pista Bangkok คาเฟ่ สุขุมวิท 31

กัดเบอร์เกอร์ชิ้นโต+กินขนมโฮมเมด ในบ้านหลังเล็กที่เต็มไปด้วยความรักของ Sweet Pista Bangkok คาเฟ่ สุขุมวิท 31 ที่จะทำให้หัวใจของคุณพองแล้วพองอีก!


» » - - - - - - - - - - » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Cooking with love : Sweet pista bangkok คาเฟ่ สุขุมวิท 31

  • คาเฟ่ สุขุมวิทเสิร์ฟเบอร์เกอร์มีที่ไหนอีกบ้างนะ

  • Cutie & Simply Place : Sweet pista bangkok คาเฟ่ สุขุมวิท 31


  ยังคงขนคาเฟ่น่ารักๆ มาให้สาวๆ SistaCafe ไปเปิดประตูทำความรู้จักกันแบบไม่มีหยุด วันนี้ก็เช่นกันนะ เราได้นำเรื่องราวของ " ขนมหวาน จักรยาน และความรัก " สามสิ่งที่ดูจะไม่ค่อยเกี่ยวข้องกันเท่าไร แต่ว่ามันคือสามสิ่งที่ทำให้เกิดเป็นพื้นที่ละมุนละไมเต็มไปด้วยบรรยากาศอบอุ่นของ " Sweet pista Bangkok " คาเฟ่ สุขุมวิท 31 ที่ไม่ว่าจะมองมุมไหนก็มีแต่ความน่ารักเต็มไปหมดดดด (≧0≦)

  ไปดูกันเลยว่า คาเฟ่แห่งนี้ จะทำให้เราอบอุ่นหัวใจได้อย่างไรบ้าง

  [Sweet pista bangkok คาเฟ่ สุขุมวิท 31] หน้าร้าน

  [Sweet pista bangkok คาเฟ่ สุขุมวิท] หน้าร้านคือมีความ Cute ขั้นสุด แต่กลับดูเรียบง่าย มีความน่ารักคล้ายคาเฟ่ญี่ปุ่น

  รายละเอียดสถานที่
  Icon cafe openw
  อังคาร - อาทิตย์
  Icon cafe thbw

  เครดิตการ์ด, เงินสด

  Icon cafe phone02w

  0-2662-2866

  Icon cafe wifiw
  มี Wifi ให้บริการ
  Icon cafe clockw

  11.00-22.00 น.

  Nearby & How to go

  Sweet pista Bangkok อยู่ในซอยสุขุมวิท 31 (ซอยสวัสดี) การเดินทางสามารถนั่ง BTS มาลงสถานีพร้อมพงษ์ แล้วต่อพี่วินเข้ามา ร้านจะอยู่ในโครงการ Green Connect สำหรับใครที่ขับรถมาเองในโครงการก็มีที่จอดให้สามารถจอดได้ค่าทั้งวันเลยค่า

  Location
  Icon event location

  Sweet pista bangkok ซอย สุขุมวิท 31 แขวง คลองเตยเหนือ เขต วัฒนา กรุงเทพมหานคร


  หัวใจพองโต
  ตั้งแต่เปิดประตูเข้ามาในร้านเลยค่ะ เพราะพวกเราได้รับรอยยิ้มหวานๆ และการต้อนรับอย่างใจดีจากคุณเอ้และคุณโด่ง คู่รักผู้เป็นเจ้าของร้าน " Sweet Pista Bangkok " แห่งนี้

  ต้องบอกว่าจุดเริ่มต้นของที่นี้เกิดจากเรื่องน่ารักง่ายๆ อย่างความรักในการทำขนมของคุณเอ้ และความหลงใหลในจักรยานและการทำอาหารของคุณโด่ง ทั้งคู่จึงตัดสินใจหันมาเปิดร้านจริงจัง โดยเริ่มต้นจากร้านเล็กๆ แล้วค่อยๆ ขยับขยายกลายเป็นร้านใหญ่ในโครงการ Green Connect สุขุมวิท 31 จนมาถึงตอนนี้ก็รวมเป็นระยะเวลากว่า 5 ปีแล้วค่ะ โอ้วโหวววว......

  [Sweet pista bangkok คาเฟ่ สุขุมวิท 31] ตู้ขนม

  [Sweet pista bangkok คาเฟ่ สุขุมวิท 31] ขนมเค้กโฮมเมดฝีมือคุณเอ้ มีให้เลือกชิมหลายรสชาติ ที่สำคัญคือเป็นเค้กที่หวานน้อยด้วยนะ

   

  Cooking with love : Sweet pista bangkok คาเฟ่ สุขุมวิท 31


  นอกจากความน่ารักตะมุตะมิจะของตัวร้านที่เป็นสิ่งดึงดูดให้ใครๆ ก็อยากมาที่ " Sweet Pista Bangkok " แล้ว ทางด้านเมนูอาหารก็เป็นไฮไลท์ไม่ต่างกัน เพราะคุณเอ้และคุณโด่งพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการทำจนสามารถเรียกได้ว่าอาหารที่เสิร์ฟในคาเฟ่ สุขุมวิทแห่งนี้ เป็น โฮมเมด แท้ๆ

  จานเด่นจานดังจานปังของร้านก็ต้องเป็นอาหารชื่อน่าเอ็นดูอย่างข้าวหมา และ ข้าวแมว เรียกว่าทุกเมนูเป็นสูตรเฉพาะที่เกิดจากการพลิกแพลง หยิบจับสิ่งต่างๆ มารวมกันให้เป็นเมนูใหม่ๆ ที่สะท้อนคาแรคเตอร์ของคุณเอ้และคุณโด่ง ไม่เหมือนร้านอื่นๆ แน่นอนค่ะ  ฝั่งอาหารคาว เชฟหลักคือคุณโด่งที่จะเน้นเป็นอาหารทานง่ายๆ อย่างเบอร์เกอร์ สลัด สปาเก็ตตี้ ในขณะที่ฝั่งของหวาน คุณเอ้จะเป็นฝ่ายดูแล จะมีทั้งเค้ก วาฟเฟิล และเครื่องดื่มหลากหลายเมนู และแน่นอนว่าทำเองตามแบบฉบับโฮมเมดทั้งหมดเลยค่ะ

  หน้าตาอาจจะไม่ดูหวือหวา แต่กลับดูน่าทานแบบบ้านๆ เราเห็นถึงความใส่ใจเล็กๆ ทั้งจานชามที่เลือกใช้แบบดั้งเดิม ให้ฟีลเหมือนได้กลับมากินข้าวฝีมือคุณแม่ เมนูง่ายๆ แต่รสชาติถูกปาก แถมยังให้เยอะแบบไม่ต้องกลัวจะไม่อิ่ม มาชิมอาหารที่ " Sweet Pista Bangkok " คุ้มค่าคุ้มราคา อร่อยแบบหัวใจพองโตไปเลย

  [Sweet pista bangkok คาเฟ่ สุขุมวิท 31] ข้าวหมา

  [Sweet pista bangkok คาเฟ่ สุขุมวิท 31] พามาชิมจานแรกกับเมนู Dog rice (100 บาท) ชื่อเรียกง่ายๆ ก็คือข้าวหมา เป็นข้าวที่คลุกหมูสับคั่วกระเทียมผัดเข้ากันกับข้าวสวยร้อนๆ จนล่วนเป็นเนื้อเดียวกัน โปะหน้าด้วยไข่ดาว เห็นหน้าตาง่ายๆ แบบนี้แต่รสชาติคือชนะ


  และอีกเมนูที่ไปถึง "Sweet Pista Bangkok" แล้วไม่ควรพลาดเลยก็คือเบอร์เกอร์ฝีมือคุณโด่ง จานซิกเนเจอร์ขอนำเสนอเป็น Sweet Pista Burger ( 320 บาท ) เบอร์เกอร์โฮมเมดแท้ๆ เพราะทางร้านทำเองตั้งแต่ขนมปังที่เนื้อนุ่มบีบแล้วไม่ยุบตัว เนื้อหมูชิ้นโตปรุงรสเฉพาะคู่กับชีสเยิ้มๆ 2 ชนิดผสมกัน และยังมีเบคอนเนื้อหนาแน่นพิเศษซึ่งหาทานที่่อื่นไม่ได้เพราะทางร้านสั่งตัดโดยเฉพาะ

  เสิร์ฟคู่กับหอมทอดหนึ่งลูกใหญ่ๆ ชุบแป้งกรอบๆ เคี้ยวเพลินแถมไม่มีกลิ่นฉุนของหัวหอม คนไม่ชอบทานหอมก็สามารถทานได้สบายๆ

  [Sweet pista bangkok คาเฟ่ สุขุมวิท 31] Sweet Pista Burger

  [Sweet pista bangkok คาเฟ่ สุขุมวิท 31] เห็นความเยิ้มของชีสนั้นไหม แล้วเธอเห็นเบคอนชิ้นหนาๆ และเนื้อหมูชิ้นโตๆ นั่นหรือเปล่า ใครไม่น้ำลายไหลคือแปลกแล้วค่ะ


  ชิมฝีมือคุณโด่งแล้วต้องปิดท้ายด้วยของหวานฝีมือคุณเอ้ถึงจะครบสูตรนะคะสาวๆ กับ chocolate custard cake ( 135 บาท ) เนื้อเค้กช็อกโกแลตนุ่มละมุนให้รสสัมผัสช็อกโกแลตแท้ๆ ไม่หวานเกินไป เลเยอร์ของเนื้อคัสตาร์ดหวานกำลังดีไม่มีเลี่ยน เป็นเค้กโฮมเมดที่อร่อยจนไม่รู้จะบรรยายยังไง ต้องไปลองเอง

  [Sweet pista bangkok คาเฟ่ สุขุมวิท 31] chocolate custard cake

  [Sweet pista bangkok คาเฟ่ สุขุมวิท 31] chocolate custard cake เนื้อนิ๊มนิ่ม อร่อยละลายในปาก ท็อปด้วยคุกกี้โฮมเมดรูปน้องแมวน่ารัก

  [Sweet pista bangkok คาเฟ่ สุขุมวิท 31] อาหารรวม

  [Sweet pista bangkok คาเฟ่ สุขุมวิท 31] จัดชุดใหญ่ไฟกระพริบต้องจิบ Peach tea (95 บาท) น้ำพีชหอมๆ มีรสเปรี้ยวอมหวาน ดูดกี่ทีก็ชื่นใจ

  คาเฟ่ สุขุมวิทเสิร์ฟเบอร์เกอร์มีที่ไหนอีกบ้างนะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe