1430298867 taylor swift funny hat
1582702120 cat fashion color
แฟชั่น

เป๊ะยังไงให้เหมือน Taylor Swift มาดูนี่!!

สาว Taylor นั้นเป็นเจ้าแม่แฟชั่นในวงการเพลงอีกคนหนึ่งที่น่าจับตามองอย่างมาก ใครที่มีสาว Taylor เป็นไอดอล อย่าพลาดเชียวล่ะ!


» »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1) กางเกงเอวสูง (High-Waisted Shorts)

  • 2) เสื้อคอปก (Collared Blouses)

  • 3) เสื้อลายจุด (Polka Dots)

  • 4) เสื้อลายทางกับกางเกงสกินนี่ระดับข้อเท้า (Stick with Skinny Ankle Pants)

  • 5) ผ้าใบ Keds

  • 6) ความเรียบง่าย

  ถ้าพูดถึงเพลง country สากลแล้ว นักร้องที่หลายคนต่างรู้จักก็คือ สาว Taylor Swift เธอเป็นนักร้องสาวที่ไม่ว่าจะออกกี่ซิงเกิ้ลก็ดังเปรี้ยงทุกซิงเกิ้ลเลยล่ะ นอกจากเธอจะร้องเพลงเพราะแล้ว ความสวยและน่ารักของเธอนั้นก็เป็นที่โดดเด่นอย่างมาก ไม่ว่าจะผู้หญิงผู้ชายต่างหลงใหลเธอไปซะทุกรายเลย และสาว Taylor นั้นยังเป็นเจ้าแม่แฟชั่นในวงการเพลงอีกคนหนึ่งที่น่าจับตามองอย่างมาก  ใครที่มีสาว Taylor เป็นไอดอล อย่าพลาดเชียวล่ะ!

  1) กางเกงเอวสูง (High-Waisted Shorts)

  ถ้าคุณเป็นแฟนตัวยงของสาว Taylor จะเห็นความเป๊ะของเธอที่มากับกางเกงเอวสูงแบบพอดี๊พอดีตัว ซึ่งทำให้เธอนั้นดูสวยสมบูรณ์แบบอย่างมาก อาจหาเสื้อแขนยาวผ้าสบายๆพับแขนใส่คู่กันก็จะได้ลุคที่สวยสดใส แต่ยังคงความเป๊ะของหุ่นได้ด้วย อยากจะสวยตามแบบ Taylor ในลุคนี้ ลองทำตามดูได้ไม่ยากเลยใช่มั้ยล่ะ

  2) เสื้อคอปก (Collared Blouses)

  เสื้อคอปกจะทำให้คุณมีลุคที่แสนจะน่ารัก และดูมีสไตล์สุดๆไปเลย ที่สำคัญยังเป็นแฟชั่นฮอตฮิตของเหล่าบรรดาเซเลปต่างๆอีกด้วย แค่นี้ก็เป็นเหตุผลเพียงพอจะให้คุณหาเสื้อคอปกสไตล์เก๋ๆซักตัวมาใส่ได้แล้ว

  3) เสื้อลายจุด (Polka Dots)

  เมื่อพูดถึง Polka Dots แล้ว หลายคนต้องนึกถึงเซเลปวัยรุ่นที่ต่างหลงใหลมัน เพราะมันจะสร้างลุคให้เราเป็นผู้หญิงที่ดูน่ารักนุ่มนวล และมีความโดดเด่นขึ้นมา เรียกได้ว่าเสื้อผ้าที่ตกแต่งด้วยลายจุดนั้นเป็น item ที่ทำให้เราดูมีความสดใสและมีชีวิตชีวาอย่างมาก  สาว Taylor ก็เป็นคนหนึ่งที่หลงใหลในลาย Polka Dots นี้!

  4) เสื้อลายทางกับกางเกงสกินนี่ระดับข้อเท้า (Stick with Skinny Ankle Pants)

  กางเกงสกินนี่ระดับข้อเท้านี้จัดว่าเป็น item มาแรงอย่างมากเชียวล่ะ เพราะเหล่าคนดังทั้งหลายต่างใส่มัน ซึ่งมันจะช่วยสร้างลุคที่ดูชิค และทะมัดทะแมงได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังโชว์ข้อเท้าไม่ให้รู้สึกดูตันจนเกินไปอีกด้วย ส่วนเสื้อลายทางก็เป็นเสื้อที่ใส่ง่าย ใส่แล้วดูเก๋อย่าบอกใครเลย ซึ่งสาว Taylor ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่เลือกใส่มันเพื่อสร้างความโดดเด่นให้กับตัวเอง

  5) ผ้าใบ Keds

  รองเท้าผ้าใบ Keds นอกจากจะให้ลุคดูสบายแล้ว ยังช่วยให้ดูน่ารักเพิ่มขึ้นอีกเป็นกองเชียวล่ะ สาว Taylor มักจะปรากฏตัวขึ้นกับรองเท้าผ้าใบในสไตล์ที่ตัวเองชื่นชอบอยู่เสมอ เพราะมันทำให้เธอมีความคล่องตัว และมีลุคที่สดใสอีกด้วย สาวๆ ลองหามาเก็บไว้ซักคู่ดูสิ!

  6) ความเรียบง่าย

  หลายคนอาจคิดว่าเหล่าเซเลปต่างๆนั้นมีคนช่วยออกแบบเสื้อผ้าหน้าผมให้ เป็นคนมีความสามารถต้องแตกต่างกว่าอยู่แล้ว แต่จริงๆแล้ว taylor นั้นเป็นคนดังที่เปี่ยมไปด้วยศรัทธาในตัวของเธอเอง แม้กระทั่งทรงผมของเธอ! เมื่อเธอได้ออกอัลบั้มแล้ว เธอก็ยังคงสไตล์ของเธอไว้ และไม่น่าเชื่อว่าทรงผมของเธอนั้นได้กลายเป็นแฟชั่นยอดฮิตไปเลยล่ะ


  สาว Taylor นี่เรียกได้ว่าทั้งสวยทั้งเก่ง แถมยังแต่งตัวเก๋อีกด้วย ว่าแล้วทำไมหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่ต่างหมายปองเธอกันหมด อิๆ ใครที่รักนักร้องสาวแสนสวยคนนี้ก็หันมาแต่งหน้าแต่งตัวเลียนแบบสไตล์เก๋ๆแบบนี้ได้เลยค่ะ  
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe