ดูดวงรายปักษ์วันที่16ถึง30มิถุนายน2560
Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 16 - 30 มิถุนายน 2560

Sista's Horo


» » - - - - - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down
 

✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

 

Sista’s Horo


ปักษ์หลังเดือนมิถุนายน

ตั้งแต่วันที่  16 -  30 มิถุนายน 2560

 
Photos

ดวงการงาน / การเรียน : เริ่มกลับมาอยู่ในทิศทางที่ดีอีกครั้ง หรืออีกนัยหนึ่งอาจหมายถึงมีคนมาชวนคุณไปทำงาน หรือให้โอกาสในหนทางที่คุณรอคอย ถ้าเป็นโชคทางด้านนี้ มาดามแนะนำเลยว่า ให้รีบคว้าไว้ เพราะโอกาสดีๆ แบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ นะคะ ส่วนใครที่ยังอยู่ในวัยเรียน วัยศึกษา มีโอกาสที่จะได้กลับไปทำกิจกรรม หรือเข้าร่วมภารกิจของชมรมที่คุณอยู่อีกครั้ง


ดวงการเงิน : อยู่ในเกณฑ์กลางๆ ไม่ดี ไม่ร้ายเท่าไร มีรายได้เข้ามา แต่ก็ยังมีรายจ่ายประจำที่ต้องชำระ ยังคงหวังพึ่งพาโชคลาภอะไรไม่ค่อยได้


ดวงความรัก : ขาลงทั้งคนโสด และคนมีคู่เลยค่ะในช่วงนี้ เพราะฟ้าลิขิตให้คุณอยู่คนเดียวไปก่อนสักพักใหญ่ๆ เพื่อใช้เวลาเหล่านี้ในการทบทวนสิ่งต่างๆ ที่ผ่านเข้ามา เอาเป็นว่า อย่าพยายามขวนขวาย หรือทำอะไรเลยจะดีกว่า เดี๋ยวมันจะยิ่งแย่ลงกว่าเดิม


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : สักการะพระเกจิอาจารย์ที่ตนเคารพนับถือ หรือกราบไหว้บูชาพระประจำวันเกิด เพื่อส่งเสริมดวงชะตาให้ประสบความสำเร็จในทุกๆ ด้าน

 
Photos

ดวงการงาน / การเรียน : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ดี เจ้านาย หรือผู้ใหญ่จะมอบหมายงานสำคัญของให้คุณทำ เพื่อเป็นการพิสูจน์ตนเอง แต่ทว่าภาระงานจะกลับไปหนักกับเพื่อนร่วมทีมเสียมากกว่า เอาเป็นว่ายังไงต้องลองชั่งน้ำหนัก และถามความเห็นของเพื่อนๆ ด้วยนะว่า ไหวหรือไม่ ?!?

 

ดวงการเงิน : ถึงงานดี แต่เงินก็รั่วไหลนะคะ เอาเป็นว่าจะใช้จ่ายอะไรก็ต้องคิดหน้า คิดหลังให้มากๆ เพราะดูจากดวงแล้ว มีโอกาสหยิบยืมคนรอบข้างได้ค่อนข้างสูง


ดวงความรัก : อดีตคนรัก หรือคนเคยชอบจะหวนกลับมา แลจะดูน่าเป็นห่วงเอามากๆ โดยเฉพาะกับคนที่มีคู่ เพราะมาดามกลัวว่า คุณจะหวั่นไหว จิตใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวได้ง่าย และอาจเผลอไผลถึงขั้นแอบปันใจให้อีกฝ่ายโดยไม่รู้ตัว


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : เข้าใจค่ะว่า ช่วงนี้ชาววัวจะสติหลุด อารมณ์แปรปรวน วิญญาณหลุดออกจากร่างได้ง่าย แนะนำค่ะว่า ให้ฟังเพลง อ่านหนังสือ หรือเล่นเกม เพื่อเป็นการผ่อนคลาย อย่าเครียดง่าย เดี๋ยวใครๆ ต่างพากันถอยห่าง ถ่างห... กันหมด
 
Photos

ดวงการงาน / การเรียน : คุณจะโดนแย่งมงอย่างไม่ทันคาดฝัน อะไรที่คุณคิดว่าจะได้ กลับไม่ได้ โดนปาดหน้าเค้ก กระชากสายสะพายไปซะอย่างนั้น เอาเป็นว่า ขอให้คุณใจเย็นๆ วันพระไม่ได้มีหนเดียวหรอกนะคะ โอกาสหน้ายังมี ยิ่งใครตั้งความหวังไว้สูงกับการสอบ หรือแข่งขันชิงถ้วยพระราชทานด้วยแล้ว บอกได้เลยค่ะนกแน่นอน


ดวงการเงิน : อยู่ในเกณฑ์ดี สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่คุณนับถือ หรือเจ้าที่เจ้าทางจะให้โชคลาภ


ดวงความรัก : ยังคงอยู่ในช่วงขาลงค่ะ So bad and very sad เวอร์ๆ ค่ะ ยิ่งคนโสด คนหม้าย จะพยายามคุย หรือปฏิสัมพันธ์กับใคร เขาก็จะหลีกลี้หนีหายจากคุณไปเสียอย่างดื้อๆ ส่วนคนมีคู่ก็มีโอกาสผิดใจกับคนรักได้เช่นกัน ขอแนะนำให้ระวังตัวไว้ก่อนจะดีกว่าจะได้ไม่กลายเป็นว่าโยนไฟใส่กัน


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ทำบุญ บริจาคทานให้เยอะๆ นะคะช่วงนี้ เพราะกุศลผลบุญจะได้หนุนนำให้คุณพบเจอกับเรื่องราวดีๆ ในชีวิตบ้าง
 
Photos

ดวงการงาน / การเรียน : ให้ระวังข้อผิดพลาดที่อาจเกิดขึ้นได้กับเนื้อหาของงาน หรือหน้าที่ที่คุณต้องรับผิดชอบ และมีโอกาสที่คุณจะได้หัวหน้างาน เจ้านาย หรือครูบาอาจารย์ตำหนิเอาได้ ฉะนั้น ขอให้รอบคอบเอามากๆ อย่าทำอะไรไม่ระมัดระวัง


ดวงการเงิน : ไม่ต่างกับเรื่องงานสักเท่าไร และยิ่งไปกว่านั้น คุณอาจเสียทรัพย์ก้อนใหญ่โดยไม่รู้ตัว แต่มาดามเข้าใจดีว่า มันเป็นสิ่งจำเป็น ก็คิดเสียว่า ฟาดเคราะห์ไปแล้วกัน ดีกว่าที่คุณจะต้องมาเจ็บตัว หรือประสบอุบัติเหตุร้ายแรง

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดดูดวง/ทายใจ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe