Articles etc
อื่น ๆ

สาวไทยกรี๊ดให้ฟิน! หนุ่มๆ ‘EXO’ ร่วมมอบรางวัลในงานแข่งเต้นโคฟเวอร์ K-pop รอบชิง ที่สิงคโปร์!

แฟนคลับสาวๆ ชาวไทยต้องกรี๊ด! เมื่อวงบอยแบนด์ ‘EXO’ ในฐานะ Brand Ambassador ของรองเท้าผ้าใบ Skechers คอลเลคชั่น D’Lites 2 Sweet Monster ร่วมมอบรางวัลที่ 1 ในการแข่งขันเต้นโคฟเวอร์ K-pop รอบชิงชนะเลิศ ที่ประเทศสิงคโปร์ มาชมบรรยากาศไปพร้อมๆ กันเลยค่ะ!


» » - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่า สาวๆ SistaCafe ทุกคนนน (❁´◡`❁)
 
เชื่อว่าสาวๆ หลายคนในที่นี้มีความหลงใหล และสนใจในวงการบันเทิงเกาหลีหรือ K-POP ซึ่งนอกจากการชื่นชอบศิลปินเกาหลี วัฒนธรรม อาหาร การท่องเที่ยวต่างๆ  ‘ การเต้นโคฟเวอร์เพลงเคป๊อบ ‘ ก็เป็นสิ่งหนึ่งที่ฮอตฮิตในหมู่วัยรุ่น รวมกลุ่มฝึกซ้อมกันจริงจัง จนเกิดการจัดการแข่งขันประกวดเต้นโคฟเวอร์กันมากมาย และไอเทมหนึ่งที่สำคัญของการฝึกซ้อมเต้นนั้นก็คือ ‘ รองเท้าผ้าใบ ‘ ดีๆ สักคู่นั่นเอง

วันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา ทางรองเท้าผ้าใบ Skechers ได้เชิญสามหนุ่มจากวงบอยแบนด์ EXO ชานยอล, ซูโฮ และเซฮุน ในฐานะ Brand Ambassador ของรองเท้าผ้าใบ Skechers คอลเลคชั่น D’Lites 2 Sweet Monster เข้าร่วมงานแข่งขันเต้นโคฟเวอร์  ‘The Sketchers Sweet Monster K-Pop Dance Competition’ รอบชิงชนะเลิศ ที่ลานกลางห้างสรรพสินค้า Causeway Point ประเทศสิงคโปร์

โดยหนุ่มๆ จะมาร่วมมอบรางวัลสำหรับทีมที่ได้รางวัลชนะเลิศ และแจกโปสเตอร์ให้แฟนคลับค่ะ

โปสเตอร์โปรโมทงาน แน่นอนว่าหนุ่มๆ EXO จะมาปรากฎตัวในงานด้วย

(เรียงจากซ้ายไปขวา ) ชานยอล-ซูโฮ-เซฮุน ยิ้มละลายใจแม่ยกมากค่ะ -///-

สามหนุ่มจากวง EXO ขณะปรากฎตัวบนเวที

บรรยากาศงานคือ คนเยอะมากกก แฟนคลับมายืนรอกันเต็มห้างเลย คึกคักมากๆ ค่ะ

ห้างใหญ่ดูแคบไปถนัดตา เมื่อแฟนคลับ EXO มารวมตัวกัน


พวกเขาให้สัมภาษณ์ว่ารู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้มาร่วมงานในวันนี้ และเมื่อถามถึงความชอบอันดับแรกในรองเท้าผ้าใบ ซูโฮและชานยอลเผยว่าสนใจวัสดุที่ดี ใส่สบายเท้า ส่วนเซฮุนจะค่อนข้างพิถีพิถันในการเลือกรองเท้า จึงมองดีไซน์เป็นเรื่องสำคัญค่ะ อีกทั้งสามหนุ่มยังสนใจทำเพลงให้กับโฆษณาของทางแบรนด์ Skechers ในอนาคตอีกด้วย ก็ต้องคอยดูกันต่อไปเนอะ ><

ร่วมมอบโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นให้แฟนๆ


การแข่งขันรอบสุดท้าย เพื่อชิงตำแหน่งชนะเลิศนี้ เป็นส่วนหนึ่งของการโปรโมทรองเท้าผ้าใบ Skechers รุ่น D’Lites 2 Sweet Monster และค้นหาดาวดวงใหม่ที่มีพรสวรรค์ด้านการเต้นในหมู่วัยรุ่นในภูมิภาคนี้ค่ะ

มีทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันทั้งหมด 6 ทีม โดยเป็นทีมจากประเทศสิงคโปร์ 2 ทีม ประเทศมาเลเซีย 2 ทีม และจากประเทศไทยของเราอีก 2 ทีม! โดยทุกทีมต้องเต้นกลางเวที ( Live On Stage ) เพื่อชิงเงินรางวัล 3000 ดอลลาร์สหรัฐ หรือกว่า 1 แสนบาทนั่นเองค่ะ!!

ซึ่งทีมที่ได้รับชัยชนะ คือทีม ' Virus Ladies ' วงโคฟเวอร์หญิงล้วนจากประเทศสิงคโปร์ค่ะ 

ระหว่างทำการแสดง

เข้าร่วมรับรางวัลกับ EXO ค่ะ


ในส่วนของทีม K-BOYS จากประเทศไทย คว้ารางวัล 2nd runner up หรือที่ 3 ได้เงินรางวัล 1000 ดอลลาร์สหรัฐค่ะ  //ปรบมือสิครับรออะไร ><

เด็กไทยเรา หล่อๆ และมีความสามารถกันทั้งนั้นเลยค่ะ

รับรางวัล ASIA 2nd RUNNER UP ได้เงินรางวัล 1,000 USD


และแน่นอนว่า! ทุกทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันรอบชิง จะต้องสวมใส่รองเท้าผ้าใบ Skechers รุ่น D’Lites 2 Sweet Monster เพื่อทำการแข่งขัน เพื่อแสดงให้เห็นว่า ดีไซน์สวยเหมาะกับการเต้นโคฟเวอร์ และความนุ่มสบาย ช่วยซัพพอร์ตเท้า และช่วยในการเต้น ขยับมูฟเมนต์ จังหวะของเท้าได้อย่างแม่นยำ

เรามาดูบรรยากาศภายในร้าน Skechers ในประเทศสิงคโปร์กันค่ะ ><

หน้าร้าน Skechers ในห้างสรรพสินค้า Causeway Point ประเทศสิงคโปร์

บรรยากาศภายในร้าน

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอื่น ๆ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe