รวม4ไอเดียท่าโพสแบบเก๋ๆเผยความมั่นใจแบบสุดๆ
Articles fashion
แฟชั่น

รวม 4 ไอเดีย ท่าโพสแบบเก๋ ๆ ให้ดูดีมีเสน่ห์ และมั่นใจแบบสุด ๆ

ชวนสาว ๆ มาดู 4 ท่าโพสที่สร้างความมั่นใจสุด ๆ สไตล์สาวมั่น


» » - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • #1 ท่าโพสแบบสาวมั่น เสน่ห์แรง

  • #2 ท่าโพสแบบสาวมั่น เป๊ะปัง!

  • #3 ท่าโพสต์แบบสาวแอคทีฟ สายลุย!

  • #4 สาวหวานแบบมีสไตล์

  • กิจกรรม แช๊ะ! ช็อตสุดมั่นใจ ลุ้นช้อปฟรี 20,000!


  อันยองจ้า ชาว SistaCafe ทุกคน เชื่อว่า สาว ๆ อย่างเราทุกคนจะต้องมีท่าโพสประจำเป็นของตัวเองกันทุกคน เป็นท่าที่เรามั่นใจ ถ่ายรูปกี่ครั้งก็ต้องโพสแต่ท่านี้ ท่าเดิมเท่านั้น จนหลายครั้งเมื่อกลับไปย้อนดูอัลบั้มในเพสบุ๊คหรืออินสตาแกรมแล้วพบว่า ว้าย ทำไมมีอยู่ท่าเดี่ยวล่ะ !  หืมมม เป็นเหมือนกันใช่มั้ยล่ะคะ ^^ 


  ณ จุดนี้แล้ว เราก็ต้องหาท่าโพสแบบใหม่ ๆ บ้างอะไรบ้าง ท่าโพสที่ดึงความมั่นใจของเราออกมา วันนี้เราจึงมีทริคดี ๆ ในการถ่ายรูปด้วยท่าโพสแบบเก๋ ๆ มั่นใจสุด ๆ มาฝากกันด้วยค่ะ ซึ่งนางแบบของเราในวันนี้เป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก จ๋อมแจ๋ม สุพิชชา สาวน้อยสดใสมากความสามารถที่มาพร้อมความมั่นใจ นักแสดงสาวที่รับบท พี่พิมพ์ จากซีรีส์ ฮอร์โมนวัยว้าวุ่น และที่หลายคนคงคุ้นตาจาก MV เพลง "อ้าว" ของอะตอมนั้นเองจ้า   อ้าว เฮ้ย!. .ไปดูกันเลยดีกว่าจ้า > //// < 

  #1 ท่าโพสแบบสาวมั่น เสน่ห์แรง


  ท่าโพสแรกที่เราหยิบมาวันนี้ป็นท่าโพสสไตล์สาวมั่นเสน่ห์แรง โดยดึงความมีเสน่ห์ในตัวเองออกมา เริ่มจากรอยยิ้ม กับท่าโพสที่บ่งบอกความมั่นใจของเรา พ้อยท์เท้านิดหน่อย เอียงตัวนิด ๆ แบบที่เรามั่นใจค่ะ ^^


  แล้วเลือกเสื้อผ้าใน
  โทนสีสันสดใส แต่มีความแมทช์ในแบบตัวเอง จะเป็นเสื้อสีสันสดใส หรือกางเกงสีพื้น ประดับด้วยแอคเซสเซอรี่ชิ้นเล็ก ๆ อย่าง สร้อยคอเงิน หรือ กำไลโลหะแบบชิค ๆ ค่ะ รองเท้าก็เลือกแบบคัทชูสีสวย แมทช์กับสีกางเกงหรือสีเสื้อ มาด้วยทรงผมแบบดัดลอนคลาย หรือ หรือรวบหางม้าก็ได้ แบบที่เราชอบค่ะ >//<
   

  #2 ท่าโพสแบบสาวมั่น เป๊ะปัง!


  มากันที่ ท่าโพสแบบสาวมั่นเป๊ะปังกันบ้าง สำหรับท่าโพสนี้ สาว ๆ จะต้องโชว์ความเป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้า โดยโพสโชว์ตั้งแต่ชุด ทรงผม จนถึงรองเท้าค่ะ โดยเน้น ท่ามั่นใจ เท้าข้อศอก เท้าสะเอว หรือ จับกระโปรง โชว์ดีเทลชุด แบบเป๊ะปังค่ะ ^///^  สำหรับเสื้อผ้าของสาวมั่นที่เน้นเรื่องความเป๊ะ จะเน้นเรื่องความเนี้ยบของเสื้อผ้าและเครื่องประดับ น้นโทนเสื้อผ้าที่เข้ากัน อย่างเดรสที่เข้ากับสีรองเท้าแต่สลับเฉดของสี จะเป็นเดรสสีเข้มแมทช์กับรองเท้าสีอ่อน หรือเดรสสีอ่อนกับรองเท้าสีเข้ม จับคู่กับแอคเซสเซอรี่โลหะที่มาเป็นเซ็ทต่างหูและกำไลข้อมือ หรือสาว ๆ อาจจะแมทช์แอคเซสเซอรี่ในแบบที่ตัวเองชอบก็ได้ค่ะ >///<
   

  #3 ท่าโพสต์แบบสาวแอคทีฟ สายลุย!


  มากันที่ท่าโพสแบบสาว แอคทีฟ ขาลุยกันบ้างค่ะ ท่าโพสนี้จะดึงพลังความแอคทีฟกระตือรือร้นของสาว ๆ ออกมา โดยโพสท่าในแบบที่เราเป็น ไม่เกร็ง ไม่ต้องแอคท่าสวย แต่เผยพลังความสดใสของตัวเองออกมา จะมีพร็อบเป็นลูกโป่งเก๋ ๆ หรือออกแบบท่าในแบบที่ตัวเองชอบก็ได้ค่ะ ^ == ^

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe