Articles makeup
ความงาม

ไอเทมเด็ดกู้หน้าโทรม เปลี่ยนผิวพังเป็นผิวปัง ! ขาวใสมีออร่าแบบสาวญี่ปุ่น

รีวิว “Smooto tomato collagen white serum” เซรั่มตัวดัง ผสมสารสกัดจากมะเขือเทศญี่ปุ่น มาดูกันว่า จะสามารถเปลี่ยนจากสาวผิวพังเป็นสาวผิวปังกันได้รึเปล่า !!


» » - » » - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
โอะฮาโย โกไซอิมัส ~ สาวๆ SistaCafe ทุกคนค่า หายไปนานม้ากกกก ไม่มีเวลามาเขียนรีวิวเลย เพราะต้องนั่งปั่นทีสิสอยู่นั่นเองค่า กว่าจะเสร็จก็ทำเอาหน้าโทรมกันเลยทีเดียว T^T เพราะไม่มีเวลาดูแลตัวเอง บางทีนั่งทำงานเพลินๆ ก็ไม่เวลาไปล้างหน้าและทาครีมบำรุงผิว รวมถึงการไม่ได้นอน! สาวๆ อย่าเอาเป็นเยี่ยงอย่างนะคะ มันจะทำให้ผิวหน้าเราพังมากๆ เพราะผิวจะไม่ได้รับการรีเฟรชและไม่ได้รับการบำรุงฟื้นฟูอย่างเต็มที่นั่นเอง
 
วันนี้นัทเลยแวะเอาไอเทมถูกและดีมาฝากสาวๆ กันค่า นั่นก็คือ “ Smooto tomato collagen white serum ” นั่นเอง ตัวนี้คนรีวิวเยอะม้ากกก แต่ตัวนัทเองยังไม่เคยมีโอกาสได้ลองเลย วันนี้ไปแอบเห็นที่ 7-11 มา เลยขอสอยมาลองหน่อยละกันว่าจะดีงามสมคำร่ำลือรึเปล่า และเจ้าสมูทโตะตัวนี้จะช่วยฟื้นฟูผิวพังให้กลับมาปังได้มั้ย มาดูกันค่า :D

 

 “สมูทโตะ โทเมโท คอลลาเจน ไวท์ เซรั่ม”  ที่นัทซื้อมาเป็นแบบซองน้า แพ็กเกจก็น่ารักกรุ๊งกริ๊ง พกพาง่าย เห็นแล้วอยากหยิบมาใช้บ่อยๆ เลย :) บนซองเขียนเคลมไว้ว่าเป็นเซรั่มที่ทำให้หน้าใสแบบคูณสิบ !! เพราะใน 1 ซองนั้น เทียบเท่ากับมะเขือเทศญี่ปุ่นถึง 10 ลูก และอย่างที่สาวๆ หลายคนรู้กันอยู่แล้วว่า ในมะเขือเทศมี “ ไลโคปีน ( Lycopene ) ” ซึ่งเป็นสารประเภทแคโรทีนอยด์ มีคุณสมบัติเป็นแอนตี้ออก-ซิแดนท์ประสิทธิภาพสูง ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น กระจ่างใสอมชมพูมีเลือดฝาด ปกป้องผิวจากการถูกทำลายด้วยแสงแดดทำให้ผิวทนต่อแสงแดดได้ดีมากขึ้น และยังช่วยให้ผิวดูเด็ก บำรุงผิวพรรณให้สดใสสุขภาพดีอีกด้วย โอ้มายก้อดดด ~ สรรพคุณดีเว่อร์ขนาดนี้ อดใจไมไ่หวแล้ววว รีบเปิดซองมาลองกันเลยดีกว่า

 

แบบซองมีฝาเปิด ง่ายต่อการใช้งานมากๆ เลย

ลืมบอกว่า ฝาของเซรั่มแบบซองมันเก๋สุดดด หลังจากที่เราเปิดฝาแล้ว ก็ให้กลับด้านเอาฝาอีกด้านนึงมาปิดแทนหลังจากใช้เสร็จน้า ใส่ใจสุดๆ แม้รายละเอียดเล็กน้อยของผลิตภัณฑ์เลยจ้า

 

บีบเนื้อครีมมาโชว์ให้ดูกันเลย

 เนื้อเซรั่มจะเป็นสีขาว มีเม็ดแคปซูลสีแดงเล็กๆ กระจายตัวอยู่ในเนื้อเซรั่ม เมื่อเราทาไปบนหน้าเจ้าเม็ดนี้ก็จะกลืนไปกับผิวหน้าเราพร้อมกับเนื้อเซรั่มเลยค่า เนื้อเซรั่มเกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวเร็วมาก ไม่ทิ้งความเหนอะหนะให้ผิวหน้าเลย ทาแล้วสบายหน้าสุดๆ >3< ส่วนกลิ่นของเค้าก็จะหอมแบบมะเขือเทศหน่อยๆ ไม่ฉุนเลยค่า

 

ซูมเนื้อเซรั่มให้ดูกันค่า ทาแล้วใสๆ วาวๆ เนื้อไม่เหนอะหนะเลยค่า

 ส่วนเรื่องของสรรพคุณเจ้าตัวนี้ ทางด้านหลังซองเขียนไว้ว่า “ เซรั่มมะเขือเทศเข้มข้น 10 เท่า ช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียสะสม ผิวขาดการบำรุง ให้แลดูกระจ่างใส พร้อมผสานคุณค่าของอาร์บูติน คอลลา-เจน และกลูต้าไธโอน ผิวจึงดูเปล่งปลั่ง มีออร่า สุขภาพดี ” ซึ่งจากสรรพคุณที่กล่าวมาทั้งหมดทั้งมวลแล้ว มันเหมาะกับสภาพผิวหน้านัทให้ตอนนี้มากๆ! ที่สำคัญเค้าบอกว่ามา เจ้าตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยน เหมาะกับผิวแพ้ง่ายอีกด้วย ฉะนั้นสาวๆ ผิวแพ้ง่ายหายห่วงเลยค่า สามารถใช้ได้สบายๆ เลย 

 

กรี๊ดดดด ~ หน้าโทรมอะไรขนาดนี้ !

มาเริ่มจากผิวหน้าพังๆ กันก่อนเลยค่า ดูรูปนี้แล้วรับไม่ได้กับผิวตัวเองมากๆ TOT วันนี้ยังต้องออกไปข้างนอกอีก เลยขอลองเจ้าสมูทโตะตัวนี้ก่อนแต่งหน้าเลยแล้วกันค่า ว่าจะทำให้ผิวดีขึ้นได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทาเลยรึเปล่า


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe