Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

Nikko Cafe ร้านกาแฟ เอกมัยสไตล์ญี่ปุ่น จะกิน ชิลล์ ดื่ม เที่ยว ทำงาน ก็จบครบในที่เดียว

Nikko Cafe อีกหนึ่งร้านกาแฟ เอกมัยแบบ Flagship Cafe ที่สาวๆ ต้องไป ไม่ว่าอยากจะกิน ชิลล์ ดื่ม ทำงาน เช้าจรดเย็นก็นั่งได้ !


» » - - - - - - - - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • [ร้านกาแฟ เอกมัย] NIKKO CAFE - Refreshment of a Metro Living

  • [ร้านกาแฟ เอกมัย] NIKKO CAFE - Life Refreshing

  • [ร้านกาแฟ เอกมัย] NIKKO CAFE - Taste like a Japan

  • [ร้านกาแฟ เอกมัย] NIKKO CAFE - leave behind daily fatigue and exhaustion

  • Check & Share @Nikko Cafe ร้านกาแฟ เอกมัยสไตล์ญี่ปุ่น

  • ร้านกาแฟ เอกมัยน่านั่ง ยังมีอีกเพียบนะ รีบจิ้มตามไปดูกันต่อเลย เร็ววว!  สาวๆ คนไหนที่ไม่ชอบความวุ่นวายบ้าง?  ยกมือขึ้นเลย! เพราะวันนี้เราจะขอพาสาวๆ หนีจากความวุ่นวายไปนั่งชิลล์ในร้านกาแฟ เอกมัย ที่รับรองเลยว่า ถ้าใครได้เลยว่าไปแล้วจะต้องจะรู้สึกถึงความชิลล์ ความผ่อนคลาย และความเรียบง่ายที่ร้านกาแฟสไตล์คาเฟ่แสนสงบนี้เหมือนเราแน่นอน

  และไม่เพียงแค่ความเรียบง่ายเท่านั้นที่เอาชนะใจเราได้แค่นั้น แต่ร้านกาแฟ เอกมัยร้านนี้ เราคอนเฟิร์มเลยว่า ถ้าได้มานั่งเล่นนี้ร้านนี้ร้านเดียว ตอบโจทย์สาวๆ ได้ทุกอย่าง ตั้งแต่เช้าถึงเย็นแน่นอน

  แหม ถ้าเป็นทุกอย่างให้เราได้ขนาดนี้ ร้านกาแฟนี้จะเป็นยังไง น่าไปขนาดไหน ตามมาดูกันเลยค่ะ

  Nikko Cafe ร้านกาแฟ เอกมัย ที่เป็นทุกอย่างให้สาวๆ แล้ว จะกิน จะทำงาน จะปาร์ตี้ จบครบได้หมดในคาเฟ่เดียว!

  Nikko Cafe ร้านกาแฟ เอกมัย ที่เป็นทุกอย่างให้สาวๆ แล้ว ไม่ว่าจะชิลล์ จะหิว จะกิน จะทำงาน จะปาร์ตี้ ก็จบครบได้หมดในร้านเดียว!


  ร้านกาแฟน่านั่งที่จะพาสาวๆ พุ่งตัวไปกันวันนี้ ก็คือร้าน Nikko Cafe ค่ะ เห็นแค่ชื่อและโครงแบบร้านก็บ่งบอกความเป็นญี่ปุ่นชัดเจนเลยใช่มั้ยล่ะคะสาวๆ ซึ่ง นี้ก็คือ ธีมหลักของคาเฟ่นี้นั่นเองค่ะสาวๆ


  ร้านกาแฟ เอกมัยนี้ถือว่าเป็นร้านกาแฟสไตล์ญี่ปุ่นแบบโมเดิร์น ที่ดึงเอากิมมิคของความเป็นญี่ปุ๊นญี่ปุ่นแบบสมัยใหม่มาใช้ อย่าง ความสงบ , ความอบอุ่น และความเรียบง่าย มาใช้ แต่ก็ยังไม่ลืมทีจะเอาใจสาวๆ หนุ่มๆ สมัยใหม่ อย่าง ความครบครันและความสะดวกสบายเอามารวมไว้ที่ร้านกาแฟ เอกมัยร้านนี้ด้วย  


  [ร้านกาแฟ เอกมัย] NIKKO CAFE - Refreshment of a Metro Living

  [ร้านกาแฟ เอกมัย] NIKKO CAFE - Refreshment of a Metro Living

  [ร้านกาแฟ เอกมัย] NIKKO CAFE - Refreshment of a Metro Living


  ใครว่าในเมืองกรุงเทพที่แสนจะแออัด จะหาที่เงียบๆ หนีความวุ่นวายแบบนี้ไปไม่ได้คะสาวๆ ?? 

  เพราะที่ Nikko Cafe อีกหนึ่งร้านกาแฟที่ตอบโจทย์สาวๆ ศิวิไลซ์ที่รักความเป็นส่วนตั๊วส่วนตัวอย่างพวกเรามากกกกกกกก (มากถึงมากที่สุด) มาค่ะ ใครอยากหาพื้นที่เงียบนั่งทำงาน นั่งอ่านหนังสือ ร้านกาแฟ เอกมัยนี้กำลังรอสาวๆ อยู่เลยค่ะ 

  แถมยังมีครบทุกอย่างในร้านนี้แล้วด้วย ไม่ว่าสาวๆ ที่อยากจะมาดื่มกาแฟในตอนเช้า หิวๆ แล้วอยากจะมาข้าวเที่ยงทานก็ได้ หรือจะอยากจะมาปาร์ตี้สังสรรค์กับแก๊งเพื่อนๆ ก็สามารถทำได้หมดเลย

  จบครบในที่เดียวแบบนี้ จะนั่งได้ทั้งวันก็ได้ แทบจะไม่ได้ต้องเดินออกนอกไปนอกร้านเลยแหละค่ะสาวๆ และก็คือเหตุผลที่ทำให้ใครหลายคนหลงรักและชอบมานั่งชิลล์กับความเป็นส่วนตัว ที่ร้านกาแฟ เอกมัยนี้นั่นเองค่า

  รายละเอียดสถานที่
  Icon cafe openw
  จันทร์ - อาทิตย์
  Icon cafe thbw

  เครดิตการ์ด, เงินสด

  Icon cafe phone02w

  02 381 5291

  Icon cafe wifiw
  มี Wifi ให้บริการ
  Icon cafe clockw

  10:00 - 22:00

  Nearby & How to go

  ส่วนการเดินทางไปยังร้านกาแฟ เอกมัยทำได้ง่ายๆ เพียงลง BTS สถานีเอกมัย และเข้าซอยสุขุมวิท 63 และเข้าซอยเอกมัย 12 Nikko Cafe จะตั้งอยู่อยู่ด้านขวาค่ะ

  Location
  Icon event location

  Nikko Cafe [ร้านกาแฟ เอกมัย] ตั้งอยู่ในซอย ปรีดีพนมยงค์ 31 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

     

  [ร้านกาแฟ เอกมัย] NIKKO CAFE - Life Refreshing


  นอกจากเราจะสามารถนั่งชิลล์ หรือจะนั่งทำงานได้สบายๆ ที่ร้านกาแฟ เอกมัยนี้ยังมีเมนูหลายหลายเมนูเกือบมากกว่า 50 เมนู สาวๆ คนไหนหิวข้าวอยากจะแวะทานข้าวที่ร้านนี้ก็มีอาหารคาวให้เลือกทานตั้งแต่ซอฟท์ๆ เบาๆ ไปยังเมนคอร์สหนักๆ จนอิ่มท้องเลยค่ะ

  หรือแค่คอแห้งอยากดื่มเครื่องดื่มก็มีหลายเมนูให้เลือกทั้งกาแฟ หรือตกเย็น สาวๆ อยากแฮงเอ้าท์ กับเพื่อนมาก็ได้ หรืออยากจะจัดปาร์ตี้สุดไพรเวทส่วนตั๊วส่วนตัวก็สามารถรีเควสได้เหมือนกัน บอกเลยว่า ทำได้หมดนี้ได้ในร้านกาแฟนี้ร้านเดียวเลยค่ะ

  [Nikko Cafe ร้านกาแฟ เอกมัย] ใครหิวก็รีบพุ่งมาสั่งอาหารและชำระเงินได้ที่บาร์ด้านล่างนี้เลยค่ะ

  [ Nikko Cafe ร้านกาแฟ เอกมัย ] ใครหิวก็รีบพุ่งมาสั่งอาหารและชำระเงินได้ที่บาร์ด้านล่างนี้เลยค่ะ


  ซึ่งอาหารที่ร้านกาแฟนี้ก็มีตั้งแค่ เครื่องดื่มอย่าง กาแฟ ชา เครื่องดื่มโซดาและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ส่วนอาหารคาวก็มีทั้งสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ และสไตล์ญี่ปุ่นแบบฟิวชั่นด้วย ส่วนของโปรดของสาวๆ ที่ขาดไม่ได้เลย นั่นก็คือเมนูขนมหวาน ที่ก็มีให้เราได้เลือกทานกันอยู่หลายเมนูเลย
   
  [ Nikko Cafe ร้านกาแฟ เอกมัย ]  ท้องก็จะร้องดังหน่อยๆ กับเมนูอาหารสไตล์ญี่ปุ่นง่ายๆ แต่น่าทานสุดๆ จัดค่ะอย่าได้ช้าPhotos

  [ Nikko Cafe ร้านกาแฟ เอกมัย ] ท้องก็จะร้องดังหน่อยๆ กับเมนูอาหารสไตล์ญี่ปุ่นง่ายๆ แต่น่าทานสุดๆ จัดค่ะอย่าได้ช้า

  [ Nikko Cafe ร้านกาแฟ เอกมัย ] ญี่ปุ่นแท้ๆ ต้องมีชาเขียว ไหนสาวๆ คนไหนสาวกชาเขียวบ้างคะ เห็นเมนูนี้ใจสั่นมั้ยเอ่ย บอกเลยว่าต้องห้ามพลาด!

  [ Nikko Cafe ร้านกาแฟ เอกมัย ] ญี่ปุ่นแท้ๆ ต้องมีชาเขียว ไหนสาวๆ คนไหนสาวกชาเขียวบ้างคะ
  เห็นเมนูนี้ใจสั่นมั้ยเอ่ย บอกเลยว่าต้องห้ามพลาด!

  [ Nikko Cafe คาเฟ่ย่านเอกมัย ] ไปคาเฟ่นี้ สาวๆ ที่ไม่ทานกาแฟยิ้มเลยค่ะ เพราะเครื่องดื่มที่นี้ไม่ได้เพียงกาแฟอย่างเดียว แต่ยังมีเครื่องดื่ม Refreshing น่าดื่มอบบนี้ให้สาวๆ ได้ลองชิมด้วยPhotos

  [ Nikko Cafe คาเฟ่ย่านเอกมัย ] ไปคาเฟ่นี้ สาวๆ ที่ไม่ทานกาแฟยิ้มเลยค่ะ เพราะเครื่องดื่มที่นี้ไม่ได้เพียงกาแฟอย่างเดียว แต่ยังมีเครื่องดื่ม Refreshing น่าดื่มแบบนี้ให้สาวๆ ได้ลองชิมด้วย

  [ Nikko Cafe ร้านกาแฟ เอกมัย ] เย็นนี้เลือกร้านไปแฮงเอ้าได้ยังคะสาวๆ มานั่งฟินๆ กับบรรยากาศที่คาเฟ่แสนชิลล์ที่นี่กันดีกว่าน้า เร็วPhotos

  [ Nikko Cafe ร้านกาแฟ เอกมัย ] เย็นนี้เลือกร้านไปแฮงเอ้าได้ยังคะสาวๆ มานั่งฟินๆ กับบรรยากาศที่คาเฟ่แสนชิลล์ที่นี่กันดีกว่าน้า เร็ว

   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe