Articles makeup
ความงาม

ชวนมาส่อง 'บลัชออนเซเลอร์มูน' #ตัวแทนแห่งดวงจันทร์ จะลงทัณฑ์แกเอง

สวยแค่ไหน มาดูกัน


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe


เชื่อได้เลยว่าสาวๆ ทุกคนคงจะคุ้นเคยกับการ์ตูนสมัยเด็กอย่างเซเลอร์มูนกันใช่ไหมคะ เพราะว่ายุคนั้น คงจะไม่มีการ์ตูนเรื่องไหนที่ได้รับความนิยมเท่ากับเซเลอร์มูนแล้วล่ะ โดยเซเลอร์มูนเป็นเรื่องราวของสึคิโนะ อุซางิ นักเรียนสาวชั้น มัธยมศึกษาปีที่ 2  ที่มีความสามารถพิเศษเข้าต่อกรกับเหล่าร้ายเพื่อรักษาความสงบสุขให้โลกใบนี้นั่นเองค่ะ

สำหรับใครที่ประทับใจกับการ์ตูนเรื่องนี้ และอยากมีไอเทมน่ารักๆ ไว้สะสมก็ไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ เพราะมีสิ่งที่จะทำให้เราได้เข้าใกล้กับการ์ตูนเซเลอร์มูนมากที่สุดนั่นก็คือเครื่องสำอางอย่างบลัชออนที่ทำเหมือนกับอัญมณีของเซเลอร์มูนที่อุซางิจะใช้ตอนแปลงกายนั่นเอง

โดยบริษัทที่ผลิตเครื่องสำอางยี่ห้อนี้คือบริษัท
Sailor Senshi โดยก่อนหน้านี้ทางแบรนด์นี้ก็ได้ผลิตทั้งลิปสติก อายแชโดว์ และล่าสุดก็คือนี่เลยค่ะ บลัชออน

บลัชออนนี้ตัวตลับสีแดงด้านข้างเป็นสีทอง ตัวฝาประดับอัญมณีสีแดง เหลือง เขียว น้ำเงิน รูปลักษณ์แบบนี้ เห็นครั้งแรกก็ต้องร้องว้าว! แล้วค่ะซิส


หลังที่จากที่เราเปิดฝาแพ็กเกจจิ้ง
สาวๆ จะต้องตะลึง! ม๊าก มาก ในความตะมุตะมิ คิกขุ คาวาอี้ตามสไตล์แดนปลาดิบ เพราะว่าภายในตลับของเซเลอร์มูนเนี่ย ประกอบด้วยสีพีชสำหรับปัดแก้มสวยๆ สองโทนสี ประกอบกันเป็นลายหินอ่อน ทำให้สาวๆ สามารถผสมเฉดสีได้ตามต้องการเพื่อพวงแก้มที่สวยงามที่สุดของคุณ

นอกจากนี้ฝาด้านในยังมีกระจกที่จะทำให้สาวๆ ส่องดูใบหน้าว่าสวยสมใจต้องการหรือไม่!!

โดยบลัชออนนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติถึง 5 ชนิด ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากดอกโบตั๋น ดอกมอลโลว์ แอปเปิ้ล ไอวี่ และมอยส์เจอไรเซอร์ที่จะทำให้ผิวชุ่มชื้นพร้อมปรับสภาพผิวไปในตัวค่ะ

มาดูแพ็กเกจจิ้งกันชัดๆ ค่ะ


ส่วนนี่เป็นตัวบลัชที่เราสามารถนำมาใช้ได้ ก็เป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่เซเลอร์มูนใช้ค่ะ เพราะอย่างนั้นเราก็จะให้ครบตามประสาแฟนอนิเมะก็ต้องมีให้ครบนะคะ

สำหรับสำหรับแปรงนี้ก็เป็นเกลียวหัวใจดวงจันทร์ แปรงนี้มีความสะดวกในการพกพา และมีประกายสีชมพูที่ออกแบบได้อย่างหรูหราน่าว้าว !!! แบบว่าน่าสนใจมากที่สุด

โดยขนแปรงจะมีความแข็งปานกลาง แต่ในขณะเดียวกันก็มีสัมผัสที่อ่อนนุ่มปัดแล้วฟินนนน อะไรได้แบบนี้ คิดดู๊ คิดดู !!! นอกจากนี้ยังจับสีบลัชออนเพื่อให้แปรงปัดไปที่แก้มแล้วมีสีที่เปล่งปลั่ง เปล่งประกายสดใสด้วยนะตัวเอง

มีสองแบบให้เลือกซื้อ แบบดวงจันทร์เสี้ยวและรูปหัวใจค่า

สีชมพูเมทิลลิค วาวๆ สวยมากก แค่ถือก็ดูไฮแล้วอ่ะ

ตัวแทนแห่งดวงจันทร์ จะมาลงทัณฑ์แกเอง!!!


สำหรับสาวๆ ที่อยากเติมเต็มความสดใสให้กับพวงแก้ม พร้อมกับได้อารมณ์แบบเซเลอร์มูนด้วย ต้องลองผลิตภัณฑ์นี้นะคะ รับรองได้เลยว่าสวยแบบไม่ต้องเกรงใจใครเลยค่ะ สำหรับวันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะคะ บ๊ายบายค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe