1653381235 %e0%b8%aa%e0%b8%b8%e0%b8%82%e0%b8%a0%e0%b8%b2%e0%b8%9e
สุขภาพ

7 แบรนด์ 'สบู่เหลวและเจลล้างมือ' ทั้งสะอาดและหอมชื่นใจ ต้องมีติดบ้าน >///<

สบู่ล้างมือ ยี่ห้อไหน ล้างสะอาด และมีกลิ่นหอมน้าาาา


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. เจลล้างมือเดทตอล

  • 2. สบู่เหลวล้างมือโพรเทคส์

  • 3. เจลทำความสะอาดมือ 3 เอ็ม

  • 4. เจลทำความสะอาดมือมายบาซิล

  • 5. จีพีโอเซนเทลลา คลีนเจล ( GPO Centella Clean Gel )

  • 6. คิเรอิคิเรอิ ( Kirei Kirei )

  • 7. เจลทำความสะอาดมือฮาร์วี่


  สวัสดีค่าสาวๆ 

  เรื่องความสะอาดเป็นสิ่งที่สาวๆ ทุกคนควรจะใส่ใจ นอกจากหน้าตาที่สวยงามแล้ว มือก็มีความสำคัญมาก เพราะว่าสาวๆ ต้องหยิบนู่น จับนี่ อยู่ตลอดเวลา สบู่เหลวหรือเจลล้างมือจึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับสาวๆ ที่ไม่ควรมองข้ามทุกครั้งที่ล้างมือ เพื่อความสะอาดเราควรใช้สบู่เหลวหรือเจลล้างมือด้วย อย่าใช้น้ำเปล่าเพียงอย่างเดียวล่ะ

  ดังนั้น วันนี้เรามี 7 แบรนด์สบู่เหลวและเจลล้างมือที่ใช้แล้วมีกลิ่นหอม และสะอาด มาดูว่ามียี่ห้ออะไรกันบ้าง....มาดูกัน >///<

  1. เจลล้างมือเดทตอล

  เป็นเจลล้างมือที่ไม่ต้องล้างน้ำ ใช้ล้างมือได้สะอาด หมดจด มีกลิ่นหอม ลดการสะสมของแบคทีเรีย ป้องกันเชื้อโรค ขจัดสิ่งสกปรกบนมือของสาวๆ ให้สะอาด ไม่เหนียวเหนอะหนะทุกครั้งก่อนรับประทานอาหารและหลังเข้าห้องน้ำควรทำความสะอาดมือทุกครั้ง จะทำให้สาวๆ มั่นใจ ว่ามึอสะอาดแน่นอน

     

  2. สบู่เหลวล้างมือโพรเทคส์

  เป็นสบู่เหลวที่ใช้ชำระล้างสิ่งสกปรกและแบคทีเรียให้มือสะอาดมีกลิ่นหอมสดชื่นทุกครั้งหลังใช้ มีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์ พร้อมสารแอนตี้แบคทีเรีย ช่วยทำความสะอาดและถนอมมือให้นุ่มชุ่มชื่น สาวๆ ควรล้างมือทุกครั้งหลังไปทำกิจกรรมมา เช่นเล่นก๊ฬาหรือ ก่อนรับประทานอาหารนะคะ
         

  3. เจลทำความสะอาดมือ 3 เอ็ม

  เป็นเจลใสล้างมือ ชนิดไม่ใช้น้ำล้างออก ช่วยในการป้องกันแบคทีเรีย เนื้อเจลใส มีกลิ่นหอม แห้งเร็ว ปลอดภัย ช่วยถนอมมือชองสาวๆ ให้นุ่มชุ่มชื่น ไม่ทำให้มือแห้งไม่เหนียวเหนอะหนะ และ สามารถช่วยป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรคจากการสัมผัสได้เป็นอย่างดี สามารถใช้ได้บ่อยครั้งตามต้องการ
             

  4. เจลทำความสะอาดมือมายบาซิล

  เป็นเจลทำความสะอาดมือเนื้อเจลใส ใช้โดยไม่ต้องล้างน้ำ ลดการสะสมของแบคทีเรีย มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ช่วยบำรุงผิว ถนอมมือให้นุ่มชุ่มชื่นใช้แล้วมือไม่แห้ง เพียงเทเจลลงบนฝ่ามือ ทาถูให้ทั่วมือจนเจลระเหยแห้งไป โดยไม่ต้องใช้น้ำล้างซ้ำ มือก็สะอาดแล้ว สาวๆ สามารถใช้ได้บ่อยครั้งตามต้องการ
     

  5. จีพีโอเซนเทลลา คลีนเจล ( GPO Centella Clean Gel )

  เป็นเจลทำความสะอาดมือแบบไม่ต้องใช้น้ำ ลดเชื้อโรค แห้งเร็ว มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และสารสกัดใบบัวบก จึงช่วยถนอมมือให้ความชุ่มชื่น นุ่มนวล ไม่เหนียวเหนอะไม่มีสารอันตรายตกค้าง ใช้ง่ายๆ สะดวกและมีกลิ่นหอมสดชื่น
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe