1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

เปิดกรุรีวิว โทนเนอร์แผ่นของคนหน้ามัน เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย จัดเต็ม 4 ตัว 👍👍

ใครหน้ามัน เป็นสิวง่าย มาทางนี้เลยย เราจะมารีวิวโทนเนอร์แผ่นที่ใช้จัดการปัญหาเหล่านี้โดยเฉพาะะ จัดเต็ม 4 แบรนด์ เผื่อช่วงนี้ใครกำลังมองหาอยู่จะได้มีข้อมูลไว้ตัดสินใจนะคะ


» » - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Cosrx - One Step Pimple Clear Pad

  • Tosowoong - Blemish Pads

  • Brown Lab - Mild-S Peeing Pad

  • Stridex - Maximum

  • เปรียบเทียบขนาดแผ่นเช็ดและกล่อง

  • ให้คะแนนแต่ละตัว


  หลายคนอาจจะสงสัยว่ามันคืออะไร ถ้าอธิบายสั้นๆ ก็คือ โทนเนอร์ในรูปแบบแผ่น ค่ะ ซึ่งที่ไทยเหมือนจะยังไม่มียี่ห้อไหนทำออกจำหน่ายนะคะถ้าจำไม่ผิด เราก็เลยต้องอิมพอร์ตมาจากต่างประเทศ มาจากเกาหลีซะส่วนใหญ่ เวลาเพื่อนไปติ่งก็ฝากตำมา แหะๆ

  ซึ่งสรรพคุณหลักๆ ของมันคือ ช่วยเรื่องความสะอาดของรูขุมขน ใช้เช็ดหลังล้างหน้า เพื่อ กำจัดสิ่งสกปรกตกค้าง ความมันส่วนเกิน รวมถึงผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพที่ตกค้างบนใบหน้าด้วย ซึ่งมันระคายเคืองผิวหน้าเราน้อยกว่าการสครับ และเมื่อรูขุมขนสะอาด หน้าเราก็จะสว่างกระจ่างใสนั่นเองจ้า

  แล้วมันก็ยังสะดวกมากๆ เวลาที่เราต้องไปค้างต่างที่ แค่ใช้โทนเนอร์แผ่นแบบนี้เช็ดตามหลังจากล้างเครื่องสำอางด้วยคลีนซิ่งแล้ว พกไปกระปุกเดียวอยู่ หน้าสะอาดหมดกังวลเรื่องแพ้น้ำเลยค่ะ

  เราค่อนข้างชอบใจเจ้าโทนเนอร์แผ่นแบบนี้มากๆ เลยอ่ะ ซึ่งเราเคยลองใช้มาแล้วทั้งหมด 4 แบรนด์ด้วยกัน ก็เลยจะมา รีวิวเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียของแต่ละตัว มาให้ดูกันค่ะ เผื่อตอนนี้ใครกำลังติดสินใจเลือกซื้ออยู่จะได้มีข้อมูลไว้ตัดสินใจน้า

  Cosrx - One Step Pimple Clear Pad

  1496898803 cosrx

  ส่วนประกอบหลัก Willow Bark ช่วยเรื่องทำความสะอาดรูขุมขน ผลัดเซลล์ผิว ลดความมันส่วนเกิน ทีทรีออยล์ช่วยเรื่องสิว ไม่มีแอลกอฮอล์ค่ะ มีวิธีใช้เป็นภาษาอังกฤษ เบาใจนิดนึง

  ตัวนี้เป็นของเกาหลี ยังไม่มีขายในไทยอย่างเป็นทางการ เราชอบแพ็กเกจจิ้งมันมากๆ เป็นกล่องพลาสติกหนา เก๋ไก๋ด้วยลายคุณลุงสุดทะเล้นบนฝา มีกลิ่นออกส้มๆ คล้ายๆ โคล่า ซึ่งเราชอบเปิดฝาออกมาดมกลิ่นมันมากเลย 5555 แต่ตัวนี้จะมีข้อเสียอย่างหนึ่งที่เราไม่ชอบ คือ แห้งช้า หนึ่งกระปุกมี 70 แผ่น ถ้าเทียบคุณภาพกับราคาก็ค่อนข้างคุ้มค่านะคะ แต่สำหรับเราตัวนี้ไม่ค่อยตอบโจทย์คนใจร้อนเท่าไหร่ เพราะมันแห้งช้าไปนิดนึง
  1496988948 cosrx pad show

  แผ่นไม่ค่อยเปียกมาก

  Tosowoong - Blemish Pads

  Tosowoong ส่วนประกอบหลักๆ ก็มี สารสกัดใบบัวบก, AHA และ BHA ช่วยเรื่องสิวและการผลัดเซลล์ผิวด้วยไม่มีแอลกอฮอล์ ข้างกล่องเป็นภาษาเกาหลีล้วน

  แบรนด์นี้ก็เป็นของเกาหลีเช่นกันค่ะ ยังไม่มีขายในไทยอย่างเป็นทางการเหมือนกันค่ะ เรื่องประสิทธิภาพในการดูแลปัญหาสิวหน้ามันไม่ขอพูดถึง เพราะมันไม่แตกต่างกันเลยทั้งสี่ตัว เช็ดแล้วรู้สึกหน้าสะอาดพอๆกัน ต่างที่ความรู้สึกตอนใช้แค่นั้นเอง อย่างตัวนี้จะแห้งไว ไม่เหนอะหน้า ซึ่งตอนแรกเราปลื้มกับความแห้งไว สบายผิวของสิ่งนี้มากๆ แต่สุดท้ายก็ทนกลิ่นไม่ไหวจริงๆ มันเป็นกลิ่นน้ำหอมแบบส้มๆ ค่อนข้างฉุนสำหรับเรา แรกๆ เช็ดแล้วเวียนหัวเลยค่ะ แต่ไม่ระคายเคืองนะ สุดท้ายเราก็หยุดใช้ไป น้ำตาตกในด้วยความเสียดายนิดนึงง แต่ถ้าใครไม่ติดเรื่องกลิ่น ชอบกลิ่นส้มๆ อยู่แล้ว ตัวนี้ก็โอเคเลยค่ะ

  แผ่นบาง แล้วก็เปียกสุดๆ เลย

  Brown Lab - Mild-S Peeing Pad

  ส่วนประกอบหลัก Willow Bark เหมือนกับ Cosrx ไม่มีแอลกอฮอล์เหมือนกันค่ะ

  แบรนด์นี้ก็มาจากเกาหลีเช่นกันจ้า แต่เหมือนว่ามีเว็บที่จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในไทยแล้ว ซึ่งตัวนี้กระปุกจะคล้ายกับโทโซวง คือมาในกระปุกแก้ว ดูแพง น่าทะนุถนอม ปาดแล้วแห้งไวเหมือนกัน แต่กลิ่นอ่อนกว่าโทโซวงมากๆ กลิ่นอ่อนที่สุดแล้วใน 4 ตัวนี้ เป็นตัวที่ตอบโจทย์เราที่สุด คือ แห้งไว กลิ่นไม่แรง ไม่แสบหน้าเลย หลังเช็ดคือสบายผิวมากๆ หนึ่งกระปุกมี 70 แผ่นค่ะ คุณภาพ ปริมาณเทียบกับราคาแล้วโอเคมากๆ
  1496988981 brown lab pad show

  แผ่นเปียกกำลังดี

  Stridex - Maximum

  1496902178 stridex

  ส่วนประกอบหลัก Salicylic acid ทำความสะอาดรูขุมขน ผลัดเซลล์ผิว ลดความมันส่วนเกิน ดูแลสิวที่ต้นเหตุนั่นเองค่ะ ไม่มีแอลกอฮอล์ มาจากอเมริกาก็เลยมีแต่คำอธิบายภาษาอังกฤษ

  ตัวสุดท้ายจากฝั่งอเมริกาค่ะ ยังไม่มีขายในบ้านเราเหมือนกัน ตัวนี้จะมี 90 แผ่น ในราคาที่ถูกกว่าตัวอื่น มันก็จะมาในรูปร่างเหมือนกระปุกหมากฝรั่งเลยค่ะ เป็นพลาสติกบางๆ แผ่นเช็ดมีรอยเว้ดีไซน์มาให้หยิบใช้ง่าย รู้สึกว่าแผ่นเช็ดจะหนานุ่มสุดแล้วด้วย มีกลิ่นเย็นๆ ได้อารมณ์ยามากๆ แต่ด้วยความยา ปาดหน้าทีเดียวก็รู้สึกเลยว่ามันค่อนข้างแรง เราก็เลยคิดว่าไม่น่าจะเหมาะกับคนผิวหน้าบางเท่าไหร่ แต่ถ้าใครคิดว่าไม่มีปัญหาในจุดนี้ ปกติเคยใช้ไม้อ่อนกับสิวแล้วมันไม่ยอมไปอยากจะลองไม้แข็ง ตัวนี้น่าจะตอบโจทย์ทีเดียวค่ะ
  1496988995 stridex pad show

  แผ่นค่อนข้างเปียก ปุ่มนูนน้อยสุด แผ่นหนากว่าแบรนด์อื่นเล็กน้อย

  เปรียบเทียบขนาดแผ่นเช็ดและกล่อง

  1496906696 pad size

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe