แชรฺ์วิธีหุ่นสวยสุขภาพดีอิ่มอร่อยได้ในซองเดียว
Articles health
สุขภาพ

แชร์วิธี หุ่นสวย สุขภาพดี อิ่มอร่อยได้ ในซองเดียว

แค่ซองเดียวก็ทำให้ดูสวยสุขภาพดีได้ มาดูกันว่าตัวช่วยของพลอยคืออะไรค่ะ ^^


» » - - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • BiJo

  • กิน BiJo ได้ในเวลาไหน?

  • BiJo มีวิธีการกินยังไง?

  • สารอาหารสำคัญใน BiJo

  • ผลลัพธ์จากการดื่ม BiJo

  • กิน BiJo แล้ว อย่าละเลยที่จะดูแลตัวเองด้วย

  • สอบถามข้อมูลของ Bijo เพิ่มเติมได้ที่นี่เลย


  สวัสดีค่ะสาว SistaCafe ทุกคน

  อย่างที่รู้ ๆ กัน ว่าไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่อย่างเรามักจะเจอกับความเร่งรีบอยู่เสมอ ทำให้เราไม่ค่อยมีเวลาที่จะได้ดูแลตัวเอง เรื่องการมีหุ่นดี ๆ แบบดารานางแบบนั้น มองข้ามไปได้เลยค่ะ T_T โดยเฉพาะในช่วงเช้าที่หลายคนต้องรีบออกจากบ้าน บางคนแทบจะไม่มีเวลากินข้าวเช้ากันเลย ( มันเป็นมื้อที่สำคัญที่สุดเลยนะ! ) การหาอาหารที่กินง่าย ๆ สะดวก อิ่มท้อง จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก จะยิ่งดีขึ้นไปอีกถ้ามันอร่อย แคลอรี่ต่ำ มีคุณประโยชน์ และดีต่อสุขภาพด้วย

  บอกมาขนาดนี้หลายคนคงคิดว่าจะไปหากินที่ไหนได้ เสียเวลากันพอดี  พลอยบอกเลยว่ามีค่ะ เพราะพลอยก็เจอกับสิ่งนั้น และได้ลองกับตัวเองมาแล้ว จึงอยากจะมารีวิวและบอกต่อกันว่ามันคืออะไร ใครอยากรู้ก็ตามมาดูกันเลยจ้า
   

  BiJo

  สิ่งที่พลอยจะพูดถึงต่อไปนี้คือ BiJo ค่ะ เป็นอาหารทางเลือก ( Meal Replacement ) ประเภทชง รสโกโก้ สามารถรับประทานแทนอาหารมื้อหลักได้ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพควบคู่ไปกับการดูแลรักษารูปร่าง

  เขามาในลักษณะซองด้านบนค่ะ ให้พลังงานเพียง 210 แคลอรี่เท่านั้น มีไขมันน้อย เทียบกับอาหารทั่วไป แถมยังมี High Fiber Diet ใยอาหารสูง ซึ่งทำให้อิ่มท้อง และช่วยดึงไขมันที่สะสมอยู่ในร่างกายออกมาใช้งานได้ง่ายขึ้น  ภายในซองนี่อัดมาอย่างแน่น เชื่อได้เลยว่าเอามาชงกินแล้วจะอิ่มแน่นอน!

  *ขอย้ำว่า นี่ไม่ใช่ยาลดความอ้วนนะจ๊ะ สาวๆ สบายใจได้เลยค่า ^^

  กิน BiJo ได้ในเวลาไหน?


  BiJo
  สามารถกินได้ทุกวัน และทุกเวลาที่เรารู้สึกหิว ทดแทนมื้ออาหารได้เลย บางวันเวลารีบ ๆ ไม่มีเวลากินข้าวเช้า พลอยก็ชง BiJo มาดื่มแทนเพื่อความสะดวกรวดเร็ว หรือเวลาออกไปข้างนอกก็พกซอง BiJo พร้อมกับแก้วเชคไปด้วย เผื่อว่าหิวระหว่างวันจะได้มีอะไรกินสักหน่อยค่ะ ^^

  อยู่บ้านในวันสบาย ๆ ก็ดื่มได้แบบชิลล์ ๆ ไม่ต้องเร่งรีบอะไรมาก


  ไปออกกำลังกายข้างนอก ก็ชงในแก้วเชค แล้วพกออกมาได้แบบสบาย ๆ 


  ทำงานระหว่างวัน เหนื่อย ๆ เพลีย ๆ หน่อยก็ดื่มได้ ทำให้รู้สึกสดชื่นขึ้นมาหน่อย ^^

   

  BiJo มีวิธีการกินยังไง?

  *ใครที่ใช้แก้วเชคหรือขวดน้ำ ก็ใช้วิธีการเขย่าแทน ให้ทุกอย่างเข้ากัน แค่นี้ก็พร้อมทานได้ใน 3 นาที จะชงร้อนหรือชงเย็นก็ได้ค่ะ

   

  สารอาหารสำคัญใน BiJo

  ส่วนประกอบหลัก ๆ ที่มีอยู่ใน BiJo เช่น โปรตีน แคลเซียม และวิตามินต่าง ๆ แต่นอกเหนือจากนั้น ยังมีสารอาหารสำคัญอื่น ๆ รวมอยู่ด้วย ได้แก่

  - ไลโคพีน ( Lycopene ) เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยชะลอความแก่ ช่วยในเรื่องการมองเห็น และช่วยในเรื่องการไหลเวียนของเลือด โดยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจ อีกทั้งยังช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดมะเร็งประเภทต่าง ๆ ด้วย

  - ไซเลียม ฮัสค์ ( Psyllium Husk ) มีเส้นใยอาหารช่วยดักจับไขมัน ลดการดูดซึมน้ำตาลและไขมันที่จะเข้าสู่ร่างกาย ช่วยให้การบีบตัวของลำไส้มีประสิทธิภาพดียิ่งขึ้น ที่สำคัญยังช่วยดูดซับน้ำที่เข้ามาในทางเดินอาหาร ทำให้รู้สึกอิ่มเร็ว แถมยังช่วยในเรื่องของระบบขับถ่ายได้ดีขึ้นด้วย

  - ซีลีเนียม อมิโน แอซิด คีเลต ( Selenium Amino Acid Chelate ) ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญในร่างกาย และทำให้ระบบฮอร์โมนในร่างกายผู้หญิงทำงานเป็นปกติ ทำงานร่วมกับวิตามินอีในการรักษาเนื้อเยื่อต่าง ๆ ให้มีความยืดหยุ่น และที่ขาดไม่ได้คือยังช่วยให้ดูอ่อนเยาว์ด้วยนะคะ ^^

  - เบตากลูแคน ( Beta Glucan ) และ ลูทีน ( Lutein ) เป็นตัวที่ช่วยลดระดับน้ำตาลและลดคอเรสเตอรอลในเลือด ฟื้นฟูตับอ่อน บรรเทาอาการปวดตามไขข้อ ช่วยในเรื่องระบบขับถ่าย รักษาความชุ่มชื้นให้แก่ผิวพรรณ และลดเลือนริ้วรอยค่ะ

  ผลลัพธ์จากการดื่ม BiJo


  ความรู้สึกแรกที่ดื่มเจ้า BiJo พลอยว่ารสชาติดีเลย อร่อย เหมือนกับเราดื่มโกโก้นั่นแหละ แต่อาจจะต่างกับโกโก้ทั่วไปที่ใส่น้ำตาลที 2 ช้อนโต๊ะ ( อย่างอ้วนเลย ) ในขณะที่ของ BiJo มันไม่มีน้ำตาล พลอยเลยมั่นใจว่าดื่มแล้วไม่อ้วนเหมือนดื่มโกโก้ทั่วไปแน่นอน! 

  พอกินมาเรื่อย ๆ ก็รู้สึกได้ว่าน้ำหนักค่อนข้างจะคงที่ เพราะพลอยเองก็กินอาหารตามปกติ ไม่ได้ตั้งใจจะฟิตหุ่นอะไรมาก แต่สิ่งที่ชอบอีกอย่างก็คือระบบขับถ่ายมันดีขึ้น! จากปกติที่ชอบท้องผูกบ่อย ๆ ตอนนี้ตัวเบาไปเลย สุขภาพโดยรวมดีขึ้น แถมยังรู้สึกว่าสภาพผิวดีขึ้นกว่าแต่ก่อนอีกด้วยนะ

  แอบแนะนำว่า เวลาเบื่อกับการชงดื่มธรรมดา พลอยจะชงเย็นแล้วนำไปปั่นรวมกับนมและผลไม้ค่ะ บางครั้งก็ผสมข้าวโอ๊ต ทำเป็นขนมหวาน เช่น แพนเค้ก อร่อยอิ่มท้องและไม่อ้วนด้วย เลิศสุด!

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดสุขภาพ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe