ดำดีมีประโยชน์โฟมดูดพลังชาร์โคลบิวตี้เทรนด์สุดฮอตส่งตรงจากสาวๆแดนปลาดิบ
Articles makeup
ความงาม

ดำดีมีประโยชน์! 'โฟมดูดพลังชาร์โคล' บิวตี้เทรนด์สุดฮอตส่งตรงจากสาวๆ แดนปลาดิบ!

กรี๊ด! ด้วยอิทธิฤทธิ์แห่ง ' โฟมดูดพลังชาร์โคล ' สามารถขจัดคราบสิ่งสกปรกได้หมดจดขนาดนี้เลยหรอ ? OH WOW !!


» » - » » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ' ผงถ่านชาร์โคล ' เห็นดำ ๆ แบบนี้ !! ก็มีดีไม่ใช่เล่นนะจ๊ะ

  • เฉลยแล้ววว !! ที่มาของเทรนด์ ' โฟมดูดพลังชาร์โคล '

  • POND'S PURE WHITE DEEP CLEANSING FACIAL FOAM

  • ได้เวลาสนุกแล้วซิ! ตามมาดู ' รีวิวโฟมดูดพลังชาร์โคล' กันจ้าสาว ๆ

  • ❤️ ประทับใจยังไง...ไหนบอกต่อ ❤️


  Hi ~~ Girls สวัสดี๊ย์ค่าาา พบกันอีกแล้วนะคะคุณสาว ๆ ซิสต้า วันนี้ #มัดหมี่ มีเทรนด์ฮิตสุดฮอตมาเสิร์ฟร้อน ๆ ถึงหน้าจอโซเชี่ยลกันเลยทีเดียวค่ะ กับเทรนด์ ' โฟมดูดพลังชาร์โคล ' ที่คุณสาว ๆ แดนอาทิตย์อุทัยกำลังกรี๊ดกร๊าดและให้ความสนใจเป็นอย่างมาก!!

  เนื่องจากสาเหตุของ ' การล้างหน้าไม่สะอาด ' ทำให้เกิดปัญหาสิวและปัญหาผิวอื่น ๆ ตามมา ไม่ได้การแล้วล่ะค่ะคุณสาว ๆ เราต้องหันมาใส่ใจกับการล้างหน้าให้มากขึ้นด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของชาร์โคล...

  เพราะด้วยประสิทธิภาพของ ' ผงถ่านชาร์โคล ' ที่สามารถกำจัดและดึงดูดซึมซับสิ่งสกปรกมลภาวะต่าง ๆ รวมถึงคราบเครื่องสำอางที่คุณสาว ๆ ต้องแต่งแต้มและสัมผัสกับผิวหน้าอยู่ทุกวี่ทุกวันให้สะอาดหมดจดได้อย่างไม่น่าเชื่อ จนคุณสาว ๆ ฝั่งแดนปลาดิบก็ยังต้องร้อง #WOW! เพราะมีความเซอร์ไพรส์มากแบบขั้นสุดกับผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น !!

   

  ' ผงถ่านชาร์โคล ' เห็นดำ ๆ แบบนี้ !! ก็มีดีไม่ใช่เล่นนะจ๊ะ


  ' ผงถ่านชาร์โคล ( Activated Charcoal ) ' หรือที่คุณสาว ๆ อาจจะรู้จักกันในอีกหนึ่งชื่อนั่นก็คือ ' ผงคาร์บอนกัมมันต์ (Activated Carbon) ' เป็นผงถ่านที่ได้จากการเผาด้วยพืชเนื้อแข็งซึ่งส่วนใหญ่จะนิยมใช้เป็นเปลือกไม้หรือไม้ไผ่ และต้องเผาให้อยู่ในอุณหภูมิที่มีความร้อนสูงกว่า 1,000  องศาเซลเซียส

  ซึ่งความพิเศษของเจ้า ' ผงถ่านชาร์โคล ' ที่ได้จะอุดมไปด้วยแร่ธาตุต่าง ๆ หลากหลายชนิดด้วยกันไม่ว่าจะเป็น.... แคลเซียม โปแตสเซียม โซเดียม และ ธาตุเหล็ก ซึ่ง แร่ธาตุเหล่านี้ต่างก็มีสรรพคุณในการ ขับพิษสารตกค้างในร่างกาย รวมถึงช่วยดึงดูดสิ่งสกปรกและมลภาวะ ที่เป็นอันตรายต่อผิวพรรณและผิวหน้าของคุณสาว ๆ ได้เป็นอย่างดี!!

  เฉลยแล้ววว !! ที่มาของเทรนด์ ' โฟมดูดพลังชาร์โคล '

  POND'S PURE WHITE DEEP CLEANSING FACIAL FOAM


  กรี๊ดดด !! หลังจากที่คุณสาว ๆ ได้รู้ถึงอิทธิฤทธิ์ #มหัศจรรย์แห่งพลังชาร์โคล
  ก็บอกเลยว่าสิ่งที่มัดหมี่กำลังจะบอกเล่าเก้าสิบนี้มันแซ่บ!! ยิ่งกว่าผงถ่านชาร์โคลธรรมดา ๆ แบบ 10 10 10 ไปเลยจ้ะ 

  กับที่มาของเทรนด์ ' โฟมดูดพลังชาร์โคล ' ที่ได้รวมความเริ่ด! แบบกร้าวใจเอาไว้อยู่ในหลอดนี้แล้ว กับ
  ' POND'S PURE WHITE DEEP CLEANSING FACIAL FOAM '

  ด้วยส่วนผสมสุดพิเศษอย่าง ' Activated Carbon ' ที่จะคอยทำหน้าที่คล้ายแม่เหล็กดูดซับสารพิษและสิ่งสกปรกต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น มลภาวะ ฝุ่น ควัน ที่คุณสาว ๆ จะต้องพบเจออยู่เป็นประจำ หรือแม้กระทั่งคราบเครื่องสำอางที่ถูกประทินโฉมอยู่บนผิวหน้าของคุณสาวๆ ก็จะถูกดูดซึมอย่างล้ำลึกถึงร่องรูขุมขนเลยทีเดียวค่ะ


  และนอกจากนั้นแล้วไอเทมนี้ยังมีส่วนผสมที่สำคัญอีกหนึ่งอย่างนั่นก็คือ
  ' Vitamin B3 '  ที่พร้อมเป็นตัวช่วยดูแลผิวของคุณสาว ๆ ให้สว่างกระจ่างใสขึ้นแบบปัง! ปัง! ปัง! ผิวหน้าสวยได้แบบ บ๊าง ! บ๊าง ! จนคุณหนุ่ม ๆ ต้องเหลียวหลังกลับมามองเลยนะจ๊ะ คิคิ

  มีความดีต่อใจเมื่อยิ่งใช้ไอเทมนี้ ก็จะยิ่งช่วยลดอัตราการเกิดของสิวชนิดต่าง ๆ ได้แบบอยู่หมัด! เรียกได้ว่าไอเทมตัวนี้ ไม่ธรรมดาจริง ๆ ค่ะ พร้อมกอบกู้! ผิวหน้าสวย สะอาด สดใส นุ่มเนียนชุ่มชื่นราวกับผิวของสาว ๆ ญี่ปุ่นเลยล่ะ! ตู้หูววว ~~~ เริ่ดเวอร์ด้วย #มหัศจรรย์แห่งพลังชาร์โคล!

  อ๊ะ ๆ งั้นเราตามไปดูคลิป ' ทดสอบประสิทธิภาพของ Activated Carbon ' กันดีเลยดีกว่าจากคุณ mintchyy  บล็อกเกอร์สาวชื่อดัง! ที่มาร่วมเป็นอีกหนึ่งเสียงยืนยันถึงอานุภาพ ' โฟมดูดพลังชาร์โคล ' ถ้าอยากรู้แล้วไปดูซิคะรออะไรอยู่! ฟิ้ววว ~~~

  Credit : mintchyy Channel

   

  ได้เวลาสนุกแล้วซิ! ตามมาดู ' รีวิวโฟมดูดพลังชาร์โคล' กันจ้าสาว ๆ

  นี่ไง! โฉมหน้าของ ' POND'S PURE WHITE DEEP CLEANSING FACIAL FOAM ' และ ไอเทมคู่หู ที่ถูฟองสุดสนุกนั่นเองค่าาา อ๊อยยย ~~ แค่เห็นเท่านี้ก็อยากลองแล้ว ฟองโฟมต้องนู้มนุ่ม แน่นอนเลย

  ท๊า แด่นนน ~~ มัดหมี่บีบโฟมออกมาแล้วนะคะ เนื้อสัมผัสแน่นมาก เฉดสีออกเป็นเทาอ่อน ๆ ให้อารมณ์ความรู้สึกของส่วนผสมจาก ' ชาร์โคล ' แบบเต็มเหนี่ยวไปเลยจ้าาา

  ในส่วนของเรื่องกลิ่น หอมมาก!!! ก.ไก่ล้านตัว ให้ความรู้สึกสดชื่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้สัมผัส รู้เลยว่านี่แหละ! ' ชาร์โคล '

  สำหรับเนื้อสัมผัสในขณะที่มัดหมี่ถู ๆ วน ๆ นั้นบอกเลยว่านุ่มเนียนค่ะ ในช่วงแรกจะเป็นเฉดสีเทาก่อน แต่สักพักจะเปลี่ยนเป็นสีขาวค่ะ แต่โอ้ย! กลิ่นหอมมากยังตีลื้มขึ้นมาตลอด ~~

  ได้เวลาสนุกของจริง! มาตีฟองกันค่ะคุณสาว ๆ กับไอเทมคู่หูบอกเลยใช้งานง่ายมาก เพียงแค่คุณสาว ๆ บีบเนื้อครีมโฟมออกมา แล้วใช้ที่ถูวน ๆ ไปมาเพียงแค่นี้ก็ได้ฟองนู้มมม นุ่ม แบบนี้แล้วล่ะค่าาา

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe