Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

Editor's Pick : 8 บล็อกเกอร์สายเที่ยว! รูปสวย รีวิวเริ่ด ที่สาวๆ สายฮิปต้องไปตาม!!

รวมพลคนชอบเที่ยวไว้ที่นี่แล้วสำหรับใครที่กำลังอยากหารีวิวที่พัก ที่เที่ยวดีๆ ทั้ง 8 บล็อกเกอร์นี้จะมาจัดรีวิวเริ่ดๆ ให้สาวๆ แน่นอน


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. OATS X Somewhere

  • 2. One-fourth of a second

  • 3. โกโกเก้ง

  • 4. Nonstop Journey / เที่ยวไม่หยุด ฉุดไม่อยู่

  • 5. Fahpawa - Travel and Outing

  • 6. ลาพักเที่ยว

  • 7. เที่ยวไหมครับ

  • 8. ไปไง มาไง


  สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe สายเที่ยวทุกคน! เมื่ออาทิตย์ที่แล้วเราหนีไปเที่ยวเกาะยาวน้อย จังหวัดพังงามาล่ะ เรียกว่าที่นั่นคือเกาะสวาทหาดสวรรค์ที่แท้ทรู!! เพราะสวยงามเงียบสงบเหมาะแก่การกระจุ๋งกระจิ๋งเป็นที่สุดเลยเธอ // ความเศร้าคือไปคนเดียว สวีทอยู่คนเดียว ปาดน้ำตา.. TT^TT 

  และในระหว่างทริปที่เราไปนี้เอง เราก็ได้ไปทำความรู้จักกับบล็อกเกอร์สายท่องเที่ยวที่มาร่วมทริปด้วยกันอีกถึง 8 คน! ( ช่างเป็นโชคดีของเจ้ ) พอได้ตามไปส่องในหน้าเพจเฟซบุ๊คแต่ละคนแล้วก็ต้องถึงกับอุทานว่า " อื้อหืออ.. " ตกตะลึงไปกับความงาม ความเก๋ ของแต่ละโพสสุดๆ ค่ะคุณ!

  งานนี้เราเลยไม่อยากพลาดเก็บของดีไว้คนเดียว ขอแบ่งปันเพจท่องเที่ยวสวยๆ งามๆ ไว้ให้สาวๆ ได้ลองตามไปกดไลก์ กดแชร์ กดฟอลโลว์กันให้ฟินไปเลย ตามไปดูกันค่ะว่าจะมีเพจอะไรบ้าง Let's go!!
   

   

  1. OATS X Somewhere


  มากันที่เพจแรกเลยกับ " OATS X Somewhere " เพจนี้แม้จะเริ่มทำมาไม่นานแต่ก็กวาดยอดไลก์ไปกว่าสองหมื่นกว่าไลก์เลยทีเดียว! ชื่อเพจฮิปๆ นี้เวลาเจ้าตัวไปเที่ยวที่ไหน ก็จะใส่ชื่อทริปไปตามสถานที่นั้นๆ เช่น Oats X Hua Hin, Oats X River Kwai Resotel, Oats X Kanchanaburi เรียกว่ามีกิมมิคของเพจที่ชัดเจนมากทีเดียว

  ที่สำคัญค่ะเธอ... รูปสวยมากเวอร์!! สาวๆ คนไหนที่ชอบดู ชอบแต่ง ชอบโพสรูปภาพสไตล์คุมโทนล่ะก็ต้องถูกใจเพจนี้แน่นอน ไปลองดูตัวอย่างน้ำจิ้มภาพสวยๆ จากคุณโอ๊ต เพจ OATS X Somewhere กันเลย

  Facebook : www.facebook.com/oatsxsomewhere
  Instagram : @oattsu / @oatnarongrit

  OATS X Somewhere - Hua Hin

  OATS X Somewhere - Hua Hin

  OATS X Somewhere - CALM SPA N BAR STORIA DEL CAFFE

  OATS X Somewhere - CALM SPA N BAR STORIA DEL CAFFE

   

  2. One-fourth of a second


  อีกหนึ่งเพจฮิปที่เราอยากแนะนำ นั่นก็คือ One-fourth of a second นั่นเอง สำหรับเพจนี้เค้าก็พกความฮิปแบบจัดหนักจัดเต็มไม่แพ้กัน ด้วยสไตล์การถ่ายภาพที่เป็นเอกลักษณ์และเท่สุดๆ มีความฮิป เก๋ และสามารถคุมโทนแต่ละธีมได้แบบชนิดที่ดูรูปเพลินจนลืมเวลาเลยล่ะค่ะ

  ซึ่งนอกจากนางจะเป็นสายท่องเที่ยวตัวจริงแล้ว ยังเป็นตากล้องมืออาชีพถ่ายงาน Graduation / Pre-Wedding / Review Products / Fashion set / Lifestyle มากมายหลายหลากอีกด้วยนะ ใครสนใจก็ลองไปชมผลงานที่เพจนางได้เลย

  Facebook : www.facebook.com/onefourthsecond
  Instagram : @onefourthsecond

  One-fourth of a second

  One-fourth of a second

  One-fourth of a second

   

  3. โกโกเก้ง


  ดูจากชื่อเพจแล้วสาวๆ ก็คงเดาได้ไม่ยาก เพราะสำหรับเพจนี้นั้นเราก็จะมีพี่เก้งสุดน่ารักพาเที่ยวนั่นเอง! ขอบอกเลยว่าความแซ่บของนางนั้นไม่เป็นสองรองใคร เพราะนอกจากสาวๆ จะได้ตามไปเที่ยวที่เด็ดๆ ตามนางแล้ว ก็จะได้อ่านแง่คิดดีๆ แซ่บๆ จากเก้งสาวพราวเสน่ห์คนนี้ด้วยนะแกร~

  ยังไม่หมดค่ะ ขอให้ไปตามติดชีวิตเก้งหน้ามนคนนี้ดีๆ เพราะไม่แน่วันดีคืนดีเค้าก็มีแจกของนะเธ๊อ!! ตามไปฟอลโลว์กันด่วนๆ เลยค่า!

  Facebook : www.facebook.com/gogogength

  เพจโกโกเก้ง

  เพจโกโกเก้ง

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe