Articles etc
อื่น ๆ

6 โอปป้าสุดแซ่บกับซิกแพคสุดร้อนแรงหลังออกจากกรม งานนี้มีกรี๊ด!!!

เบ้าหน้าดี หุ่นก็ดี ดีไปโหม้ดดดด


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. กงยู (Gong Yoo)

  • 2.อีคีอู (Lee Ki Woo)

  • 3. คิมแจวุค (Kim Jae Wook)

  • 4. จูจีฮุน (Joo Ji Hoon)

  • 5.ซงจุงกิ (Song Joong Ki)

  • 5. อีทึก (Leeteuk)

    
  อันยองค่า

  ช่วงนี้มีไอดอล นักแสดงตบเท้าพากันเข้ากรม ออกจากกรมกันเป็นว่าเล่นเลยนะคะ ก่อนหน้านั้นก็ยุนโฮ TVXQ ที่เพิ่งปลดประจำการ ถัดมาก็นักแสดงหนุ่มอีมินโฮ และล่าสุดน้องเล็กสุดท้องของวง Super Junior ก็เพิ่งเข้ากรมไปเองค่ะ เพราะงั้นวันนี้เราจะพาไปส่องหนุ่มๆ หลังจากปลดประจำการกันค่ะ แต่ละคนจะเป็นยังไงกันบ้างน้า =.=?

  การเข้ากรมของโอป้าทั้งหลายนั้นไม่ได้ฝึกเฉพาะความอดทน และระเบียบวินัยเท่านั้น การฝึกฝนร่างกายเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในชายชาติทหาร และนั่นทำให้เด็กหนุ่มของเรากลายเป็นชายหนุ่มผู้เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อหน้าท้องสุดฮอต พูดขนาดนี้ก็พอจะได้แล้วใช่ไหมล่ะคะ ว่าเราจะพาไปดูอะไรกัน อิอิ ไปกันเลยค่า!
    

  1. กงยู (Gong Yoo)

  เปิดมาคนแรกด้วยลุงยักษ์จาก Globin นั่นเองไม่ใช่ใครที่ไหน นักแสดงผู้มีรูปร่างและรอยยิ้มอันทรงเสน่ห์อย่างกงยู กลับมาจากรับใช้ชาติด้วยรูปร่างและมัดกล้ามเนื้อที่ทำให้เขาดูดีขึ้นจากเดิมไปอีก ถึงแม้เขาจะดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้น แต่สิ่งที่ไม่เปลี่ยนไปของกงยูคือความกระตือรือร้นนการทำงาน ความท้าทายในการแสดงบทบาทใหม่ๆ รวมถึงกิจกรรมเพื่อสังคม พ่อพระมาก หล่อ ใจดี มีคุณธรรม โอ้โหหห สเป็คสาวหลายคนเลยนะจ๊ะ
     

  2.อีคีอู (Lee Ki Woo)

  นักแสดงหนุ่ม “อีคีอู” เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ทำให้สาวหลงรักกับหุ่นหมีที่แสน น่าก๊อดดด น่ากอดของเขา และยิ่งมีเสน่ห์มากขึ้นไปอีกด้วยมัดกล้ามเนื้อที่ได้กลับมาหลังจากที่เขาออกจากกรมมา และบทของคีอูในเรื่อง Flower Boy Ramyun Shop ก็ทำให้ผู้ชมสนใจในตัวเขาไม่น้อย และอีคีอูยังคงรับงานแสดงอย่างต่อเนื่อง แฟนๆ ก็ฟินไปสิ ได้เห็นซิกแพคของคีอูแบบยาวๆ เลยงี้
    

  3. คิมแจวุค (Kim Jae Wook)

  มาต่อกันที่หนุ่มรูปร่างสูงโปร่ง อย่าง “คิมแจวุค” กันค่ะ แจวุคก็เป็นอีกคนที่ดูดีมากขึ้นด้วยกล้ามเนื้อหน้าท้องที่ได้มาจากการฝึกทหาร และผลงานการแสดงเรื่องแรกหลังจากออกจากกรมของเขาอย่าง Who Are You ก็ทำให้ผู้ชมได้เห็นลุคมาดเข้มที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์แบบผู้ชายที่สุดแสนจะ “ ซังนัมจา ” หากมีฉากถอดเสื้อให้เห็นกล้ามท้อง เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงเช็ดเลือดกำเดาแทบไม่ทัน

    

  4. จูจีฮุน (Joo Ji Hoon)

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe