Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

ชวนสาวๆ ไปจิบกาแฟคุณภาพดีที่คาเฟ่สุดเก๋ย่านทองหล่อ 'Pacamara Coffee Roasters'

หนุ่มสาวคอกาแฟห้ามพลาด ท้าให้ลองกาแฟคุณภาพดี ในคาเฟ่สุดเก๋ย่านทองหล่อ 25


» » - - - - - - - - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ข้อมูล Pacamara Coffee Roasters [คาเฟ่ย่านทองหล่อ 25]

  • PACAMARA COFFEE ROASTERS สวรรค์ของคอกาแฟย่านทองหล่อ 25

  • ผลผลิตของ Pacamara Coffee Roasters จากทีมเชฟและบาริสต้าคุณภาพ

  • Pacamara Coffee Roasters x Specialty Coffee Lab

  • คาเฟ่น่านั่งย่านทองหล่อยังมีอีกมากมาย สนใจที่ไหน เลือกอ่านได้เลยยยย ♥


  สวัสดีค่ะสาวๆ SistaCafe

  สำหรับหนุ่มสาวที่ชอบดื่มกาแฟ แน่นอนว่าคอกาแฟย่อมต้องการเมล็ดกาแฟคุณภาพดีที่จะมาตอบโจทย์ของคุณใช่ไหมล่ะคะ วันนี้เราเลยมีคาเฟ่ย่านทองหล่อ สุดเก๋มาแนะนำ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแรร์ไอเท็มของแถบนี้เลย


  ร้าน Pacamara Coffee Roasters คาเฟ่ที่แอบซ่อนอยู่ในซอยทองหล่อ 25 ที่นี่เขามีขายทั้งเมล็ดกาแฟไทยคุณภาพ และยังมีเมล็ดกาแฟที่คัดสรรมาอย่างดีจากทั่วทุกมุมโลก ประกอบกับฝีมือการชงของบาริสต้า ทำให้ที่ Pacamara Coffee Roasters เป็นร้านในดวงใจของผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟและคอกาแฟทั้งมือเก่า มือใหม่ ทั้งหลายได้มาลิ้มลองกาแฟที่คาเฟ่แห่งนี้กัน


  แถมบรรยากาศการตกแต่งร้าน ก็ยังเก๋ไก๋ เหมาะสำหรับมาแชะ มาชิม และมานั่งชิลล์มากๆ เลยค่ะ อีกทั้งยังเป็น Spacialty Coffee Lab แหล่งเรียนรู้สำหรับผู้ที่มีใจรักในการทำกาแฟ  ที่นี่จะมีอะไรที่น่าสนใจให้เราได้ลิ้มลองกันบ้าง ไปชมกันค่ะ

   Pacamara Coffee Roasters [คาเฟ่ย่านทองหล่อ 25] บรรยากาศหน้าคาเฟ่ ที่มีดีไซน์สุดเก๋ ที่แทรกความเรียบหรูเข้าไปให้เข้ากับย่านทองหล่อนี้ด้วย

  Pacamara Coffee Roasters [คาเฟ่ย่านทองหล่อ 25] บรรยากาศหน้าคาเฟ่ ที่มีดีไซน์สุดเก๋ ที่แทรกความเรียบหรูเข้าไปให้เข้ากับย่านทองหล่อนี้ด้วย

   

  ข้อมูล Pacamara Coffee Roasters [คาเฟ่ย่านทองหล่อ 25]

  รายละเอียดสถานที่
  Icon cafe openw
  จันทร์ - อาทิตย์
  Icon cafe thbw

  เครดิตการ์ด, เงินสด

  Icon cafe phone02w

  02 048 5900

  Icon cafe wifiw
  มี Wifi ให้บริการ
  Icon cafe clockw

  8.00 - 19.30

  Nearby & How to go

  Pacamara Coffee Roasters คาเฟ่ย่านทองหล่อ 25 ลงสถานีรถไฟฟ้าทองหล่อ ทางออก 3 สามารถต่อรถสองแถวของซอยทองหล่อ หรือ ต่อแท๊กซี่ไปที่ซอยทองหล่อ 25 ได้ค่ะ

  ข้อมูลทั่วไป
  OPEN : จันทร์ - ศุกร์ เวลา 08.00 - 19.30 น.
       เสาร์ - อาทิตย์ 08.00 - 21.00 น. 
       (เปิดทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ)   
  FACEBOOK : https://www.facebook.com/pacamaracoffee
  TEL : 090-930-9340 , 02-048-5900
  PAY : เงิน / เครดิตการ์ด ขั้นต่ำ 500 บาท
  FACILITIES :  Free Wifi , เป็น Co-working Space


  Location
  Icon event location

  Pacamara Coffee Roasters [คาเฟ่ย่านทองหล่อ 25] ที่ตั้ง 66 ซอยทองหล่อ 25 แขวง คลองเตยเหนือ เขต วัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110

   

  PACAMARA COFFEE ROASTERS สวรรค์ของคอกาแฟย่านทองหล่อ 25


  PACAMARA COFFEE ROASTERS คาเฟ่ย่านทองหล่อ 25 เป็นหนึ่งในเครือของร้าน PACAMARA ที่มีอยู่ 5 ทั่วประเทศ ซึ่งก่อตั้งโดย คุณซาน ชาตรี ตรีเลิศกุล นักธุรกิจผู้หลงรักในการทำกาแฟ แถมมีดีกรีเป็นถึงคนไทยคนแรกที่ได้เป็น นักชิมกาแฟระดับโลก อีกด้วยค่ะ โดยเริ่มต้นจากการเปิดกาแฟรถเข็นตามห้าง สู่เจ้าของธุรกิจร้านกาแฟ รวมไปถึงการนำเข้าอุปกรณ์การทำกาแฟต่างๆ ในนามของบริษัทชื่อดังอย่าง Peaberry

  และอย่างที่เกริ่นไว้ข้างต้นว่าที่นี่ยังเป็น Spacialty Coffee Lab ห้องแห่งการเรียนรู้สำหรับผู้ที่สนใจในการทำกาแฟ มีคอร์สเรียนต่างๆ มากมาย ให้คุณได้เลือก ตั้งแต่ Basic ตลอดจนถึงการ Cupping ส่วยรายละเอียดแต่คอร์สจะเป็นอย่างไรนั้น ติดต่อได้ที่เบอร์ตามด้านบนเลยค่ะ

  Pacamara Coffee Roasters [คาเฟ่ย่านทองหล่อ 25] บรรยากาศภายในร้าน เคาท์เตอร์บาร์จะตั้งอยู่ใจกลางร้าน เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจได้มาเรียนรู้การชงในรูปแบบต่างๆ ค่ะ ทั้ง Slow bar และ Fast bar

  Pacamara Coffee Roasters [คาเฟ่ย่านทองหล่อ 25] บรรยากาศภายในร้าน เคาท์เตอร์บาร์จะตั้งอยู่ใจกลางร้าน เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจได้มาเรียนรู้การชงในรูปแบบต่างๆ ค่ะ ทั้ง Slow bar และ Fast bar


  ร้านในเครือของ PACAMARA แต่ละสาขาจะตกแต่งในสไตล์ที่แตกต่างกันออกไป โดยที่ PACAMARA COFFEE ROASTERS สาขาทองหล่อ 25 นี้ตกแต่งในคอนเซ็ปต์ Less is More ในสไตล์ที่เรียบหรูและดูดี โดยเน้นวัสดุที่เป็นหินขัด และออกแบบให้โล่ง โปร่ง สบาย เหมาะกับไลฟ์สไตล์คนเมือง 

  เพราะเป็น คาเฟ่ย่านทองหล่อ จะทำอย่างไรให้ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์คนเมือง?

  ที่ PACAMARA COFFEE ROASTERS สาขาทองหล่อนี้ จึงเพิ่มส่วนที่เป็นร้านอาหาร ตอบสนองลูกค้าที่เข้ามาเพื่อดื่มกาแฟ และสามารถรับประทานอาหาร รวมไปถึงของหวานได้อีกด้วย รวมไปถึงการทำเป็น Co-working Space มีทั้งปลั๊ก ทั้งไวไฟ จบ ครบ ในร้านเดียวตอบโจทย์ชีวิตที่เร่งรีบ วุ่นวายของชาวเมืองได้อย่างดีเลยล่ะค่ะ  ว่าแต่เมนูเด็ดของที่นี่จะมีอะไรบ้าง ลองไปดูกันดีกว่าค่ะ
  Pacamara Coffee Roasters [คาเฟ่ย่านทองหล่อ 25]

  Pacamara Coffee Roasters [คาเฟ่ย่านทองหล่อ 25]

   

  ผลผลิตของ Pacamara Coffee Roasters จากทีมเชฟและบาริสต้าคุณภาพ


  ความโดดเด่นของ Pacamara Coffee Roasters คาเฟ่ย่านทองหล่อ 25 แห่งนี้ แน่นอนว่าหนีไม่พ้นเรื่องของกาแฟค่ะ สืบเนื่องจากคุณซาน เจ้าของร้าน เป็นผู้ที่มีใจรักในการทำกาแฟ จึงต้องการให้ลูกค้าที่เข้ามาได้ลิ้มลองกาแฟที่มีคุณภาพ ดังนั้นจึงพิถีพิถันในการเลือกตั้งแต่วัตถุดิบและอุปกรณ์ ที่จะเป็นของพรีเมี่ยมที่สุดเท่าที่จะหาได้ เช่น เครื่องชงกาแฟ Espresso ของทางร้าน ที่มีเพียง 7 เครื่องในโลกเท่านั้น  รวมไปถึงการคัดสรรเมล็ดกาแฟที่ดีที่สุดอย่าง House Blend หรือ Roaster Blend ที่ได้รับรางวัลจากประเทศอิตาลี

  ด้วยรูปแบบของคาเฟ่ที่ เป็น Flagshop Store จึงมีทั้งกาแฟจาก Fast Bar และ Slow Bar และเมนูขนมที่หลากหลาย ทั้งเค้ก เบเกอรี่ บิงซู รวมไปถึงอาหารจานหลัก ที่มีการแบ่งเป็นทีมเชฟอาหารและไทย อิตาเลี่ยน เชฟเบเกอรี่ รวมไปถึงบาริสต้าระดับเซียน ที่คอยดูแลในแต่ละด้านเพื่อให้ลูกค้าไปรับประทานอาหารที่รสชาติดีที่สุด เมนูเด็ดของที่นี่จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันดีกว่าค่ะ

  Pacamara Coffee Roasters [คาเฟ่ย่านทองหล่อ 25]

  Pacamara Coffee Roasters [คาเฟ่ย่านทองหล่อ 25] : เมนูแรกได้แก่ Cesar Salad ซีซาร์สลัด (150บาท) ผักสลัดราดด้วยซอสซีซาร์รสเข้มข้น ท๊อปด้วยไข่ยางมะตูมเด๋งดึ๋ง โรยเบคอนทอดกรอบ กรุบกริบ ดี๊ดี

  Pacamara Coffee Roasters [คาเฟ่ย่านทองหล่อ 25]

  Pacamara Coffee Roasters [คาเฟ่ย่านทองหล่อ 25] : เมนู Olio Ebiko Crab (240บาท) สปาเก็ตตี้เส้นเหนียวนุ่ม ผัดกับเนื้อปูเน้นๆ โรยด้วยไข่กุ้ง รสเผ็ด เค็มกลมกล่อมกำลังดี

  Pacamara Coffee Roasters [คาเฟ่ย่านทองหล่อ 25]

  Pacamara Coffee Roasters [คาเฟ่ย่านทองหล่อ 25] : เมนูถัดมา แค่เห็นก็น้ำลายสอแล้วค่ะ กับ Truffle Egg Benedict (250 บาท) ไข่เบเนดิกต์บนขนมปังหน้าแซลมอนรมควัน ราดซอสเบเนดิกต์สีเหลือง รสชาติกลมกล่อม แซลม่อนเน้นๆ แฮปปี้ !

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe