Articles makeup
ความงาม

สวยฉ่ำรับวันฝนพรำ ด้วยเทคนิคง่ายๆ กับการแต่งหน้าในฤดูฝน…!!

เข้าฤดูฝนเต็มตัว เกือบทุกวันที่ต้องเปียกเป็นลูกแมวตกน้ำ โถ่ๆ แต่งหน้ามาแต่เช้า ต้องมาพังเพราะฝนหรือนี่...เศร้าจริง T_T !!


» » » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • >>>>ผิวฉ่ำวาวเบาๆ ยังไงก็เกิด

  • >>>>งานคิ้วแบบธรรมชาติก็มา

  • >>>>เติมสีสันสดใสให้ใบหน้า

  • >>>>สีปากสดใสมีชัยไปกว่าครึ่ง

  • >>>>มั่นใจด้วยอายไลเนอร์


  สวัสดีจ้าสาวๆ SistaCafe ช่วงนี้ก็เข้าสู่ฤดูฝนอย่างเต็มตัวแล้ว
  สาวๆ หลายคนอาจจะยังมีปัญหากับเครื่องสำอางหลุดลอกจนขาดความมั่นใจ แต่จะให้แต่งหน้าโบ๊ะทุกฤดูก็ไม่ไหวนะคะเราควรตรวจเช็คดูสภาพอากาศในแต่ละวันก่อนจะออกไปรับมือกับหน้าฝนที่อาจจะทำให้สาวๆ เมคอัพพังกลางสายฝนเลยก็เป็นได้  ฤดูฝนทุกๆ ปีที่เข้ามา สาวๆ จะเตรียมตัวยังไงกับการที่จะต้องเผชิญกับสภาพอากาศที่ชื้นแฉะเปียกปอน
  ที่สำคัญจะทำยังไงให้เมคอัพสวยๆ บนใบหน้าของเราไม่ไหลไปกับสายฝน วันนี้เราเลยนำไอเดียแต่งหน้าในฤดูฝนและเทคนิคที่จะทำให้ใบหน้าของสาวๆ สวยอย่างมั่นใจแม้ในวันที่ฝนพรำก็ทำอะไรเมคอัพบนใบหน้าของเราไม่ได้  พูดมาขนาดนี้อย่ารอช้ารีบมาแจวกันเลยค่ะ…  แนะนำสาวๆ ด้วยเทคนิคง่ายๆ ในการเผยผิวหน้าสวยฉ่ำ แบบไม่ต้องง้อร่ม
  กับการแต่งหน้าฤดูฝน ที่ใครๆ ก็แต่งได้
  ..^^!

   

  >>>>ผิวฉ่ำวาวเบาๆ ยังไงก็เกิด

   

  '' ผิวดูใสฉ่ำเด้ง ใครๆ ก็หลงรัก ดูเพลินตาจนคนข้างๆ ต้องสะกิด '' ❤

   
  เปลี่ยนการแต่งหน้าแบบเดิมๆ เพราะนี่มันฤดูไหนกันแล้ว จะโบกรองพื้นหนาๆ 8 ชั้นไม่ได้แล้วนะเธอ พยายามหาเครื่องสำอางที่กันน้ำ ควรเลือกหารองพื้นกันน้ำที่มีเนื้อบางเบา ลงแค่นิดเดียวไม่ต้องปกปิดอะไรมากเดี๋ยวจะเยิ้มเอาเนอะ หรือหากไม่ชอบรองพื้น คุชชั่นก็เป็นตัวช่วยที่ดีใช่น้อยนะจ๊ะ ซับลงเบาๆ บนผิวหน้ายิ่งทำให้ผิวหน้าดูเปล่งปลั่งอิ่มน้ำ แล้วตามด้วยแป้งฝุ่นโปร่งแสงช่วยให้ผิวดูสว่างสุขภาพดีแค่นี้พอ…☂ น้องฝนจะตกหนักหรือตกเบา พี่เมคอัพก็เอาอยู่ ^ 0^
   

  >>>>งานคิ้วแบบธรรมชาติก็มา

   

  ' จะเขียนคิ้วให้ดูไม่หลอกดาว ต้องเขียนให้เป็นธรรมชาตินิดหนึ่ง '

   

  บอกได้ว่าฝนมาทีไรคิ้วหายทู้กกกที เฮ้อ…! ก็เขียนซะหนาเตอะขนาดนั้นจะไม่ให้ไหลไปกับน้ำได้ยังไงละคะแต่งหน้าฤดูฝนแบบนี้ต้องเปลี่ยนการเขียนได้แล้วนะจ๊ะ เขียนคิ้วตามรูปโครงคิ้วจริง ลงสีบางๆ เน้นความเป็นธรรมชาติ ไม่ให้ดูหลอกตามากจนเกินไปปัดมาสคาร่ากันน้ำตามเบาเบา ปัดให้ขนคิ้วดูเป็นเส้นนิดนิด อย่างกับสักคิ้วหกมิติมาเลยแหละแก…

   

  >>>>เติมสีสันสดใสให้ใบหน้า

   

  '' ปัดแก้มสีหวานระเรื่อ ๆ ให้ดูน่าจุ๊บ ด้วยการลงสีอ่อนๆ บนพวงแก้มอย่างเบามือ ก็ชนะเลิศ เติมอายแชโดว์นิดๆ ให้เปลือกตาดูมีมิติก็เจิดสุดๆ แล้วค่ะ ''

   
  ลงคอนทัวร์หนักๆ ต้องโบกมือลาไปก่อน เพราะแค่ดัดขนตาปัดมาสคาร่ากันน้ำตาก็เป็นประกายแล้ว
  ลงบลัชออนให้พวงแก้มสีระเรื่อๆ ก็ดูสวยฉ่ำเป็นธรรมชาติแล้วค่ะ เดี๋ยวนี้เค้ามีครีมบลัชออนทาแก้มที่ติดทนนานตลอดทั้งวันยิ่งแต่งหน้าฤดูฝนแบบนี้ ขอบอกเลยค่ะว่าตอบโจทย์สาวๆ อย่างแน่นอน ไม่ใช่แค่แก้มนะจ๊ะแต่สามารถใช้ทาเปลือกตาได้ด้วย แถมช่วยให้สาวๆ ไม่ต้องกลัวเมคอัพหลุดระหว่างวันได้อย่างดีเลยทีเดียว อุ๊ยเริสสส….

   

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe