[Butterfly Organic Place คาเฟ่ออร์แกนิก] ตกแต่งร้านในโทนสีขาวดูอินโนเซ้นท์สุดๆ
Articles travel
ท่องเที่ยว/คาเฟ่

บุกคาเฟ่ออร์แกนิกสุดชิคกับ Butterfly Organic Place สุขุมวิท 36 เอาใจสายรักสุขภาพที่แท้ทรู

จิบนมวัวแท้ๆ คู่กับขนมแสนอร่อย ในบรรยากาศสบายๆ สไตล์มินิมอล ของคาเฟ่ออร์แกนิกย่านกลางเมืองอย่าง สุขุมวิท 36 มาที่นี้บอกเลยว่าสุขภาพดีมีรูปอัพ IG เพียบ!!


» » - - - - - - - - - - - » - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

คาเฟ่ สุขุมวิท 36 สำหรับ สายรักสุขภาพเชิญทางนี้จ้า สำหรับสาวๆ คนไหนที่ชอบออกกำลังกาย เลือกรับประทานอาหารปลอดสารพิษที่มีคุณประโยชน์ จูงมือกันมาทำความรู้จักคาเฟ่ออร์แกนิก อย่าง "Butterfly Organic Place" ร้านนมน่านั่งในย่านสุขุมวิท 36 คาเฟ่สีขาวสุดชิคในสไตล์มินิมอล น้อยแต่ปัง แถมยังได้สูดความสดชื่นกับความร่มรื่นจากธรรมชาติสีเขียวเต็มปอด งานนี้สุขภาพกายดี สุขภาพจิตแจ่มใสแน่นอนค่า[Butterfly Organic Place คาเฟ่ออร์แกนิก] มุมชิงช้าเล็กๆ บริเวณหน้าร้าน

[Butterfly Organic Place คาเฟ่ออร์แกนิก] ด้านหน้าปูด้วยหญ้าสีเขียวรับกับเหล่าต้นไม้รายล้อมตัวร้าน จัดวางเป็นมุมชิงช้าเล็กๆ ให้ได้มานั่งไกวเล่นเหมือนย้อนบรรยากาศกลับไปวัยเด็กเลยค่ะ


 
 
สำหรับ Butterfly Organic Place คาเฟ่ สุขุมวิท 36  มีจุดเริ่มต้นจากเจ้าของร้านที่ใส่ใจสุขภาพและสนใจในผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกเป็นทุนเดิม เพราะมองว่าการกินและใช้ผลิตภัณฑ์ที่ปลอดสารพิษจะช่วยให้มีสุขภาพที่ดีอย่างแท้จริง จึงเกิดเป็นแบรนด์นมออร์แกนิกอย่าง Butterfly Organic Milk และขยับขยายกลายเป็นหน้าร้านหรือคาเฟ่ออร์แกนิกเอาใจสายรักสุขภาพแห่งนี้นั่นเองค่ะ


Location
Icon event location

ซอย นภาศัพท์ แยก 2 แขวง คลองตัน เขต คลองเตย กรุงเทพมหานคร

รายละเอียดสถานที่
Icon cafe openw
จันทร์ - เสาร์
Icon cafe thbw

เงินสด

Icon cafe phone02w

089-894-3316

Icon cafe wifiw
มี Wifi ให้บริการ
Icon cafe clockw

09.00-17.30

Nearby & How to go

การเดินทางมา Butterfly Organic Place ง่ายนิดเดียวค่ะ เพียงแค่เพื่อนๆ นั่ง BTS มาลงสถานีทองหล่อ ออกประตูที่ 2 แล้วเดินเข้ามายังซอยสุขุมวิท 36 ตรงเข้ามาไม่ไกลมากจะมองเห็นซอยนภาศัพท์แยก 2 อยู่ทางขวามือ เดินเข้ามาสุดซอยจะเจอตัวบ้านคลาสสิกสีขาวตรงข้ามโรงเรียน Trinity International คือคาเฟ่ออร์แกนิกจุดหมายของเรา

 
[Butterfly Organic Place คาเฟ่ออร์แกนิก] บรรยากาศภายในร้าน

[Butterfly Organic Place คาเฟ่ออร์แกนิก] ภายในร้านมีมุมนั่งเล่มให้เลือกหลากหลาย ทั้งมุมบาร์นม มุมหน้าต่างริมสวน หรือมุมเดย์เบดขนาดใหญ่

[Butterfly Organic Place คาเฟ่ออร์แกนิก] โลโก้ร้าน

[Butterfly Organic Place คาเฟ่ออร์แกนิก] โลโกร้านออกแบบด้วยลายเส้นธรรมชาติที่ดูร้ายเดียงสา บอกถึงความบริสุทธิ์ที่แทนความหมายถึงคาเฟ่ออร์นิกได้เข้ากั๊นเข้ากัน

 
เห็นโลโก้รูปผีเสื้อน่ารักสะดุดตาแบบนี้ ก็อดที่จะสอบถามถึงที่มาที่ไปไม่ได้เลยค่ะ เจ้าของร้านได้เล่าให้เราฟังว่าเกิดจากจุดเริ่มต้นง่ายๆ อย่างภาพวาดในจินตนาการของเด็กน้อยซึ่งก็คือลูกชายของเธอ ด้วยลายเส้นที่ดูอินโนเซ้นท์แบบเด็กๆ บวกกับรูปผีเสื้อที่แสดงถึงความเป็นธรรมชาติได้อย่างดี เธอจึงหยิบเอาภาพวาดนี้มาใช้เป็นโลโก้ร้านซะเลย เพราะนอกจากจะน่ารักร้ายเดียงสาแล้ว ยังดูไม่ปรุงแต่งเหมาะกับคาเฟ่ออร์แกนิกที่สุดเลยจริงไหมคะ
[Butterfly Organic Place คาเฟ่ออร์แกนิก] กระจกร้านน่ารัก

[Butterfly Organic Place คาเฟ่ออร์แกนิก] จากหน้าต่างเรียบๆ แบบทั่วไป ก็ใส่ความน่ารักลงไปอีกหน่อย ด้วยลายเส้นขนม นม เนย ผลิตภัณฑ์สายรักสุขภาพจากคาเฟ่ออร์แกนิกแห่งนี้

[Butterfly Organic Place คาเฟ่ออร์แกนิก] ขนมและนมออร์นิกหน้าตาน่าทาน

[Butterfly Organic Place คาเฟ่ออร์แกนิก] เมนูเติมความหวานของคาเฟ่ออร์แกนิคที่นี้ เป็นเมนูของหวานที่ไม่เลี่ยน ไม่ว่าจะเป็นโยเกิร์ต นมวัวแท้ กินคู่กับเค้กฟินสุด
ขึ้นชื่อว่าเป็นคาเฟ่ออร์แกนิก แน่นอนว่าเมนูของที่นี้ก็ต้องเป็นออร์แกนิกที่เอาใจสายรักสุขภาพสมชื่ออยู่แล้วค่ะ ต้องบอกว่าผลิตภัณฑ์ทุกอย่างของ Butterfly Organic Place เป็นผลผลิตที่ทำขึ้นเองทั้งหมด เริ่มตั้งแต่ซิกเนเจอร์อย่างนมวัว ทางร้านก็มีฟาร์มที่เลี้ยงวัวและรีดนมวัวเอง ความดีงามคือวัวของที่นี้เขากินหรูอยู่สบาย ทั้งฟังเพลงคลาสสิค ให้กินของดีมีประโยชน์อย่างธัญพืช แถมยังปล่อยเดินเล่นแล้วก็พาไปอาบน้ำถึงวันละสามรอบ สะอาดหมดจนผ่อนคลายสบายตัว ทำให้วัวอารมณ์ดีและได้น้ำนมที่รสชาติดีมั่นใจว่าเป็นออร์แกนิก 100% ชัวร์!


แต่มานั่งชิลล์ที่นี้ไม่ได้มีแต่นมให้ดื่มเท่านั้นนะคะ ยังมีโยเกิร์ตออร์แกนิก และเค้กหลากหลายหน้าตาน่าทานไว้ให้ลองชิมอีกเพียบเช่นกัน ว่าแล้วก็ลองไปดูกันสักหน่อยดีกว่าค่ะว่าเมนูของคาเฟ่ออร์แกนิกที่เรานำมาฝากสาวๆ SistaCafe ในวันนี้จะชวนน้ำลายไหลแค่ไหนกันเชียว
[Butterfly Organic Place คาเฟ่ออร์แกนิก] Yoghurt Chia & Yoghurt Honey

[Butterfly Organic Place คาเฟ่ออร์แกนิก] เมนูโยเกิร์ตออร์แกนิกอย่าง Yoghurt Chia และ Yoghurt Honey เป็น Probiotic เพียวๆ ไม่มีเจือปน ดังนั้นจึงมีประโยชน์ขั้นสุด บรรจุลินทรีย์เยอะมาก สุขภาพเน้นๆ ค่ะงานนี้

[Butterfly Organic Place คาเฟ่ออร์แกนิก] Yoghurt Chia

[Butterfly Organic Place คาเฟ่ออร์แกนิก] ความดีงามคือเนื้อโยเกิร์ตที่เข้มข้น อร่อยลิ้นเต็มคำ สำหรับเจ้าYoghurt Chia ยังมีความพิเศษใส่ไข่ด้วยเนื้อเมล็ดเจียที่ผสมอยู่ข้างใน เคี้ยวกรุบๆ เพลินเลยค่ะ


"ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดเพื่อสายรักสุขภาพที่แท้ทรู เพราะไม่ใส่สารกันบูด สารปรุงแต่ง และเลือกใช้วัตถุดิบทุกอย่างเป็นออร์แกนิก ไม่ว่าจะเป็น น้ำตาล หรือแม้แต่ผงโกโก้ สมกับเป็นคาเฟ่ออร์แกนิกจริงๆ ค่ะ"

[Butterfly Organic Place คาเฟ่ออร์แกนิก] นมวัวออร์แกนิก

[Butterfly Organic Place คาเฟ่ออร์แกนิก] ซิกเนเจอร์อย่างนมวัวออร์แกนิกก็มีให้เลือกชิมหลายรสชาติ ทั้งรสธรรมชาติ, พร่องมันเนย, โลว์ชูการ์, วินิลา และช็อคโกแลต

[Butterfly Organic Place คาเฟ่ออร์แกนิก] นมออร์แกนิครสช็อคโกแลต

[Butterfly Organic Place คาเฟ่ออร์แกนิก] สำหรับนมมช็อคโกแลตนอกจากจะเป็นออร์แกนิกแล้ว ยังเลือกใช้ผงโกโก้ที่เป็นออร์แกนิกด้วยเช่นกัน ทำให้ได้รสชาติโกโก้เข้มข้น สาวกโกโก้เลิฟเวอร์กรี้ดแน่นอนค่ะ

[Butterfly Organic Place คาเฟ่ออร์แกนิก] mousse chocolate & Cheese Cake

[Butterfly Organic Place คาเฟ่ออร์แกนิก] เมนูเบเกอรี่ของที่นี้แม้จะไม่เป็นเรียลออร์แกนิก แต่ก็เลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม อย่าง Cheese Cake ก็มีรสชาติเปรี้ยวอมหวาน หอมชีสสุดๆ แถม ตรงแครกเกอร์ยังละมุนลิ้นเข้ากันมากๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดท่องเที่ยว/คาเฟ่)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe