Articles etc
อื่น ๆ

5 คู่ฟินในซีรี่ส์เกาหลี ที่กลายมาเป็น 'คู่บ่าวสาว' ในชีวิตจริง!

อ๊ายยยยย มีความจิ้น ฟินยิ่งกว่าซีรีย์ไปอี๊กกกก


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. อัน แจฮยอน และ คู ฮเยซอน

  • 2. ลี ชอนฮี & จอน ฮเยจิน

  • 3. ฮัน กาอิน และ ยอน จองฮุน

  • 4. อี บยองฮอน & อี มินจอง

  • 5. โซ อีฮยอน & อิน คโยจิน

   

  อันยองค่า สวัสดีสาวๆ ทุกคนนะคะ


  เราจั่วหัวทักทายอย่างเกาหลีๆ แต่บทความนี้ไม่มีหนุ่มๆ มาฝากนะคะ เพราะเราจะมาเอาใจคอซีรี่ส์กันค่า สาวๆ เคยมั้ยคะ หลังจากดูซีรีส์หรือหนังสักเรื่องแล้ว เรามักจะอินกับบทสวีทของพระนางจนอยากมโนให้เค้ามาคบกันนอกจอ แล้วพอเค้าคบกันจริงๆ ก็ฟินกันบ้านแทบแตก 


  ใช่แล้วค่ะ วันนี้เราจะพาสาวๆ ทุกคนไปฟินกันให้สุดติ่งกับคู่รักเซเลบเกาหลี ที่ขอบอกว่าฟินทั้งในจอ และนอกจอ แถมความรักยืนยาวมั่นคง จนถึงขึ้นลั่นระฆังวิวาห์แต่งงานกันเลยค่ะ จะมีคู่ไหนกันบ้าง ตามมาเลยค่า

   

  1. อัน แจฮยอน และ คู ฮเยซอน

  เปิดมาคู่แรกด้วย พระนางจากซีรีส์ Blood ที่ออกอากาศไปเมื่อปีก่อน โดยทั้งสองสนิทสนมกันและได้พัฒนาความสัมพันธ์กันมากขึ้นจากการทำงานร่วมกัน และเริ่มต้นคบกันแบบเงียบๆ ก่อนจะมีข่าวเปิดตัวคบกันออกสื่อ และประกาศแต่งงานในไม่กี่วันต่อมา 


  ซึ่งงานแต่งงานของทั้งคู่ก็ไม่ได้ยิ่งใหญ่อลังการเหมือนคู่รักดาราคู่ไหนๆ เป็นความเรียบง่ายที่คลาสสิค เพราะทั้งสองคนเลือกจัดพิธีเล็กๆ ในครอบครัว ทานข้าวร่วมกัน และไม่มีการฮันนีมูนหลังแต่งงาน โดยนำเงินที่ได้จากการจัดงานไปบริจาคให้กับโรงพยาบาลเด็กแทนค่ะ สวยหล่อ แถมใจบุญกันแบบนี้ ช่างเหมาะสมกันจริงๆ เลยค่ะ

   

  2. ลี ชอนฮี & จอน ฮเยจิน

  สาวๆ หลายคนอาจคุ้นหน้า นักแสดงหนุ่มจากรายการโทรทัศน์ที่โด่งดังมากอย่าง Family Outing โดยทั้งคู่ได้มีโอการร่วมงานกันในซีรีส์เรื่อง Smile,You เมื่อปี 2009 ซึ่งเป็นผลงานเรื่องแรกของฮเยจินด้วย 


  โดยหนุ่มชอนฮี เล่าถึงตอนพบกับภรรยาว่า “ ผมพบเธอในการถ่ายละครครับเป็นครั้งแรก เมื่อผมต้องพบกับเธอเป็นการส่วนตัวหลังจากละครจบ ผมได้รับรู้อีกด้านหนึ่งของเธอ ตอนนั้นผมคิดว่าเธอเป็นคนที่น่ารักมากๆ แต่เธอน่ารักตั้งแต่ครั้งแรกที่เราเจอกันแล้วล่ะครับ ” 


  แม้ว่าด้วยอายุที่ห่างกันถึง 9 ปี ก็ไม่สามารถทำให้ความรักแสนหวานของทั้งคู่ลดลงได้เลย และยิ่งเวลาผ่านไปก็ดูเหมือนกับว่าจะหวานขึ้นเรื่อยๆ เลยนะคะเนี่ย ไม่อิจค่ะ ไม่อิจ 555555555

   

  3. ฮัน กาอิน และ ยอน จองฮุน

  ติ่งซีรี่ส์มือใหม่อาจจะไม่คุ้นเคย แต่ถ้าติ่งรุ่นเดอะนี่คุ้นเคยดีเหลือเกิน เพราะคู่หวานคู่นี้ที่ทำเอาแฟนๆ ช็อคเมื่อทั้งคู่ประกาศแต่งงานกันเมื่อกว่า 11 ปีที่แล้ว โดยทั้งคู่เจอกันในซีรีส์เกาหลีเรื่อง Yellow Handkerchief ทางช่อง KBS 1TV เมื่อปี 2003 


  หลังจากดูใจกันประมาณ 2 ปี ฮัน กาอิน ซึ่งในขณะนั้นเธอกำลังมีชื่อเสียงโด่งดัง และอายุเพียง 23 ปี ตัดสินใจแต่งงาน หลังจากแต่งงานกันกว่า 9 ปี ทั้งคู่ก็มีทายาทตัวน้อยๆ มาเป็นพยานรักหลังจากแฟนๆ ลุ้นกันมานาน แถมคุณสามีก็ชอบโชว์หวานบอกรักภรรยาออกสื่ออยู่บ่อยๆ บ่อยชนิดที่ว่าอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถวๆ

   

  4. อี บยองฮอน & อี มินจอง

  สำหรับจางดงกอนและโกโซยอง คู่นี้เรียกได้ว่าเป็นคู่รักคนดังของเกาหลีอีกคู่หนึ่งเลยค่ะ เพราะทั้งคู่เป็นนักแสดงระดับท็อปสตาร์ของวงการเกาหลี หลังจากมีข่าวลือว่าทั้งคู่คบกันออกมา ทางด้านจางดงกอน ก็ออกมายอมรับกับแฟนๆ ของเขาว่าเป็นเรื่องจริง โดยทั้งคู่รู้จักกันมานานแล้ว ตั้งแต่สมัยเพิ่งเข้าวงการใหม่ๆ นู่นเลยล่ะค่ะ 


  และทั้งสองก็ค่อยๆ สนิทสนมกันมากขึ้น เมื่อได้ร่วมงานกันในภาพยนตร์เรื่อง Love Wind Love Song เมื่อปี 1999 และพัฒนาความสัมพันธ์จนกลายมาเป็นคู่รักในที่สุด จากเพื่อนเลื่อนเป็นแฟน จากแฟนเลื่อนเป็นสามีภรรยา ... แอบอิจฉาความสัมพันธ์แบบนี้นะคะเนี่ย

   

  5. โซ อีฮยอน & อิน คโยจิน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe