Articles hair
ผม

รวม 7 แบรนด์ดัง!! ครีมโกรกผม 'ปิดผมขาว' จะไม่ยอมแก่ก่อนวัย!!!

สาวๆ คนไหนมีผมหงอกต้องดูเลย


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Schwarzkopf Perfect Natural & Easy

  • Liese Blaune Creamy Foam Color

  • Bigen One Push

  • Audace Color Cream

  • Lolane Cool & Easy Color Cream

  • Garnier Olia

  • Beautylabo Hair Cream color

     
  สาวๆ หลายคนมักสงสัยว่าทำไม เรามีผมขาวหรือที่เรียกกันทั่วไปว่าผมหงอกขึ้นเร็วนัก แต่กลับเพื่อนบางคนทำไมผมเค้ายังดกดำอยู่เลย..... จริงๆ แล้วเรื่องของผมหงอกเกิดขึ้นจากหลายสาเหตุด้วยกัน อาจจะเกี่ยวกับพันธุ์กรรม ความเครียด การผักผ่อนน้อย และการขาดสารอาหารบางอย่าง แต่ถ้าเราต้องการปิดผมขาวก็ต้องหาตัวช่วยคะวิธีง่ายๆ ก็คือการโกรกหรือย้อมผมนั่นเอง 

  วันนี้เรามี 7 แบรนด์ดังที่สามารถช่วยปิดผมขาว ให้สาวๆ ดูเด็ก อ่อนเยาว์ตลอดเวลา ถ้าสาวๆคนไหนพร้อมแล้วเรามาดูกันเลย
     

  Schwarzkopf Perfect Natural & Easy

  เป็นโฟมเปลี่ยนสีผม ปิดผมขาวได้ดีมากด้วยสีที่ติดทนนาน สูตรอ่อนโยนจึงไม่ทำร้ายเส้นผมและระคายเคืองหนังศีรษะ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติและโปรตีนจากถั่วเหลือง ไม่มีส่วนผสมของแอมโมเนีย กลิ่นไม่ฉุน ป้องกันผมแห้งและแข็งกระด้างทั้งระหว่างทำการเปลี่ยนสีผมและหลังทำ สีสวยติดทนนานเป็นประกายเงางามย้อมแล้วดูผมมีสุขภาพดีอีกด้วย
       

  Liese Blaune Creamy Foam Color

  ถ้าต้องการปิดผมขาวและอยากให้บำรุงเส้นผมดูนุ่มสลวยด้วย ก็ลองเลือกน้ำยาย้อมผมตัวนี้ไปใช้ได้เลย เพราะเป็นน้ำยาย้อมผมที่ผสมทรีทเมนต์ ที่จะช่วยบำรุงและปิดผมขาวได้อย่างแนบสนิทในคราวเดียวกัน ด้วยครีมโฟมเข้มข้นไม่ไหลเลอะบีบโฟมให้ทั่วทั้งศีรษะแล้วนวดให้ทั่วเส้นผม โฟมจะเปลี่ยนเป็นครีมโฟมเข้มข้นขึ้นปกปิดผมขาวได้และสีผมสวยสม่ำเสมออีกด้วย
     

  Bigen One Push

  เป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยให้ปิดผมขาวได้ง่ายและสะดวกสุด ๆ แค่กด หวี ทิ้งไว้ 30 นาที แค่นี้ก็เรียบร้อย มีบรรจุภัณฑ์ที่ออกแบบเป็นพิเศษ ไม่ให้เนื้อครีมสัมผัสกับอากาศภายนอกไม่ต้องผสมครีม ไม่มีส่วนผสมของแอมโมเนีย เพียงแค่กดปุ่มเพื่อใส่ครีมลงแปรงที่ออกแบบมาเป็นพิเศษก็สามารถใช้งานได้ทันที ใช้ง่ายและสะดวกด้วยค่ะ
     

  Audace Color Cream

  ถึงไม่มีเวลามากก็ไม่ใช่ปัญหาในการปิดผมหงอก เพราะน้ำยาย้อมผมปิดผมขาวตัวนี้ สามารถปกปิดผมขาวได้รวดเร็วแค่ 5 นาที แถมยังให้สีผมที่เป็นธรรมชาติและมอบความเงางาม ให้ด้วยสระผมแล้วเช็คให้หมาดๆ ทาวาสลีนรอบๆ ใบหน้าและหลังหู ทาน้ำยาย้อมผมให้ทั่วทิ้งไว้ 5 นาทีแล้วล้างออกแค่นี้ก็ปิดผมขาวได้แล้วค่ะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe