Articles makeup
ความงาม

รีวิว Be Skin มาส์กไอเทมใหม่ มาส์กแบบ 2 in 1 ใช้กี่ทีๆ หน้าก็ใสเป๊ะ!

รีวิว Be Skin
มาส์กไอเทมใหม่ มาส์กแบบ 2 in 1


» » » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
อันยองค่ะ!

วันนี้ฟางนำไอเทมความงามตัวหนึ่งที่มีชื่อว่า Be Skin ซึ่งสาวๆ ที่ชอบใช้ผลิตภัณฑ์หรือสาวๆนักช้อปออนไลน์ก็อาจจะเคยเห็นว่ามีขายตามแฟนเพจในเฟสบุ๊ค และวางขายในร้านเครื่องสำอางชั้นนำทั่วไป ซึ่ง Be Skin นั้นเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ฟางทดลองใช้แล้วไม่เกิดอาการแพ้นั่นเอง จะเป็นยังไงตามมาดูกันเลย!
BE SKIN wakame seaweed whitening booster mask & night cream
คำเคลม นางเป็นมาส์กแบบ 2 in 1 มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติจากต่างประเทศทั้งเอเชียและยุโรป ตอนนี้มีสูตรใหม่เพิ่มสารสกัดธรรมชาติ 3 เท่า สามารถใช้เป็น sleeping mask หรือใช้เป็นครีมบำรุง night cream

ส่วนผสมหลักๆ จะมีดังนี้
-สารสกัดจากสาหร่ายทะเลลึก ที่ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งสุขภาพดี
-สารสกัดจากสาหร่ายวากาเมะ ช่วยลดการระคายเคืองและความหยาบกร้าน
-สารสกัดจากรากมันป่า ช่วยฟื้นฟูผิวให้กระชับเต่งตึง
นอกจากนั้นยังมีสารสกัดจากถั่วเหลือง ที่ช่วยให้ผิวไม่เหี่ยวย่น สารสกัดจากข้าว สารสกัดจากกรดทรานซามิค และกลีเชอรีน ที่ช่วยชะลอผิว ผลัดเซลผิวที่เสี่อมสภาพ และไม่ทำให้ผิวแห้งอีกด้วยค่ะ
เนื้อครีมเป็นสีเขียวอ่อนๆ กลิ่นหอมนิดๆ เกลี่ยง่ายไม่เหนียว รอสักพักก็จะแห้งและค่อยๆ ซึม แต่ไม่ซึมเร็วมาก เพราะเนื่องจากว่านางเป็นมาส์ก จะให้ความรู้สึกว่าเคลือบบำรุงผิวตลอดทั้งคืนนั่นเอง คุณสมบัติของ BE SKIN wakame seaweed whitening booster mask & night cream คือ ช่วยปรับสภาพผิวให้กระจ่างใส ลดอาการระคายเคือง ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว กระตุ้นการทำงานของคอลลาเจน ลดความหยาบกร้านของผิว ทำให้สภาพผิวแข็งแรง
วิธีใช้
พอกหนาๆ สัปดาห์ละ 2 - 3 ครั้ง หรือใช้เป็นครีมบำรุง ซึ่งตัวนี้ฟางจะทาบางๆ เวลากลางคืนหลังจากทาครีมบำรุงตัวอื่นๆ ค่ะ

จริงๆ นางมีขนาดทดลองแบบหลอดด้วยนะ ใช้ง่าย พกพาง่าย หยิบจับสะดวกดีค่ะ


ความรู้สึกหลังใช้

ตัวนี้ฟางทดลองใช้ตั้งแต่วันที่ 17/5/2560 ซึ่งจนถึงวันนี้ได้ประมาณ 11 วัน ซึ่งรวมกับวันที่ใช้เป็นมาส์กทาแบบหนาๆ และทาบางๆ บ้างสลับกันไป รูขุมขนกระชับขึ้น หลังมาส์กทิ้งไว้ ตื่นขึ้นมาจะรู้สึกได้ว่าผิวนุ่ม ชุ่มชื้น อิ่มน้ำดีค่ะ รวมๆ แล้วถือว่านางเป็นหนึ่งใน sleeping mask ที่ใช้ได้ดีมากค่ะ


เป็นยังไงบ้างคะกับไอเทมที่ฟางนำมาฝากในวันนี้ สำหรับสาวๆ ที่ชอบผลิตภัณฑ์จำพวก sleeping mask แนะนำว่าน่าหามาลองใช้กันค่ะ ท้ายที่สุดผลลัพท์ในการใช้นั้นขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนนะคะ จะแบรนด์ไหนใช้ดีหรือไม่ดี ต้องลองใช้เองถึงจะรู้คร้า ยังไงต้องขอตัวลาไปก่อน เจอกันใหม่บทความหน้า บ๊ายบายคร้า><

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe