Articles love2
ความรัก

5 ประโยค! ที่สาวๆ 'อยากอ้อน' แต่แฟนหนุ่ม ไม่เข้าใจ!

ก็แค่อยากให้สนใจกันนิดนึง ทำไมถึงคิดเป็นอื่นละเนี้ยยย >


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1 # เหยย.. เราอ้วนจังอ่ะ

  • 2 # เตง.. ทำไรอยู่เหรอ

  • 3 # ไม่เป็นไร ตามสบายเถอะจ้า!

  • 4 # คนนี้สวยเนอะ ^^

  • 5 # ว่างๆ เนอะ อาทิตย์นี้

   
  เขาว่ากันว่าผู้หญิงกับผู้ชายมาจากคนละดาว ก็เลยต้องทำความเข้าใจกันอีกมาก  บางทีเราพูดอย่างหนึ่งฮีก็เข้าใจไปอีกอย่างหนึ่งได้  ความรักก็เลยเป็นเรื่องยากไงล่ะ ฉะนั้นถ้าเกิดสาวๆ อย่างเราพูดอะไรไปแล้วเขาตอบไม่ตรงกับที่ต้องการก็อย่าเพิ่งอาละวาดนะจ๊ะ เข้าใจเขาหน่อย
   
  แต่ตอนนี้เรามาลองดู 5 ประโยคยอดฮิต ที่สาวๆ พูด แล้วแฟนหนุ่มมักจะไม่เข้าใจที่ต้องการสื่อมากที่สุดดีกว่าจ้า

   

  1 # เหยย.. เราอ้วนจังอ่ะ

  ประโยคเด็ดเลยอันนี้ ต้องการพิสูจน์ว่าแฟนได้สนใจรูปร่างเราอยู่บ้างมั้ยเนี้ยยย ลงทุนฟิตหุ่นมาตั้งนานขอถามหน่อยเถ้อออ  แต่จะถามตรงๆ ก็ใช่ที่ ก็เลยออกมาในรูปแบบ 'รู้สึกอ้วนอ่า ว่ามั้ย' แต่ให้รู้ไว้ว่าเราจะไม่ได้คำตอบตรงกับความเป็นจริงหรอก เพราะเขาก็ต้องพูดให้แฟนอารมณ์ดีไว้ก่อนแหละ ซึ่งก็ต้องชมว่าไม่อ้วน จริงมะ? ถ้าเราหุ่นดีขึ้นจริงก็ดีไป แต่ถ้าไม่มีอะไรเกิดขึ้น ก็หมือนกับหลอกตัวเองฟรีๆ เลยนะเนี้ยยย
   

  2 # เตง.. ทำไรอยู่เหรอ

  เคยมั้ย มีบางช่วงที่รู้สึกอยากจะคุยอยากจะเล่าเรื่องที่เจอมาวันนี้ พ่อหนุ่มก็ดันหายเงียบไปเป็นวันเลย จนต้องทักไปถามว่า 'ทำอะไรอยู่อ้ะเธ้ออ' แฟนหนุ่มก็จะตอบมาว่า 'อ๋อ เล่นเกมน่ะ ^^' ...... แล้วก็เงียบไปเลย
   
  คือว้อททท? ที่ถามไม่ได้อยากรู้โฟร้ยย  (ꐦ ಠ皿ಠ ) อยากให้มาคุย ใส่อกใส่ใจกันหน่อยสิ แฟนสาวตัวเล็กๆ น่ารักๆ กำลังเหงา ไม่คิดจะเหลียวแลกันเลยรึไงหาาา...  เอาจริงๆ เราอาจจะมองว่าไร้สาระแต่เรื่องแบบนี้แฟนหนุ่มมองว่าเป็นภารกิจระดับชาติเลยนะ  ถ้าอยากคุยด้วยจริงๆ แทนที่จะมาถามแบบโยนหิน ลองชวนคุยไปตรงๆ เลยดีกว่านะคะ  บอกว่ามีเรื่องอยากจะเล่าแหละ  เขาคงไม่กล้าขัดแฟนสาวๆ น่ารักๆ ได้ลงหรอกเน้อออ
   

  3 # ไม่เป็นไร ตามสบายเถอะจ้า!

  ภาคต่อจากด้านบน พอแฟนบอกว่าเล่นเกม ไว้ค่อยคุยกันนะ  สาวๆ อย่างเราก็ได้แต่อดทนในใจแล้วกัดฟันพูดว่า 'อ๋อ ไม่เป็นไรๆ ตามสบายเลยนะตัวเอง' แต่มือข้างขวานี่กำหมัดรอไว้แล้ว อะไรมันจะสำคัญกว่าชั้นขนาดนั้นนะหาาาาา

  ตามที่หลายคนคงรู้ว่าคำว่าไม่เป็นไรจากปากผู้หญิงนี่ไม่เคยจริง ที่พูดก็แค่ไม่อยากมีเรื่องมีราว แต่ใจจริงก็อยากให้แฟนหยุดสิ่งที่กำลังทำอยู่แล้วมาสนใจเรานะ  ซึ่งเป็นความคิดที่!... เอาแต่ใจมากๆ ค่ะ คนเราควรมีพื้นที่ส่วนตัวซึ่งเป็นส่วนที่มีความสุขที่สุด ฉะนั้นอย่าไปยึดพื้นที่แห่งความสุขของเขาไว้เลยนะคะ
   
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe