Articles makeup
ความงาม

รีวิว 'ครีมบำรุงผิวใส Flora' ราคาย่อมเยา เพื่อผิวนุ่ม ชุ่มชื้น❤

รีวิว ครีมบำรุงผิวใส ราคาย่อมเยา


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

อันยองค่ะ!

วันนี้ฟางจะมาพูดถึงครีมบำรุงผิวหน้าที่ราคาไม่แพง แต่ประสิทธิภาพนั้นเทียบเท่าครีมราคาแพงหลายๆ ตัวเลยก็ว่าได้ ซึ่งนางมีชื่อแบรนด์ว่า Flora ค่ะ เป็นแบรนด์ใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไม่นานมานี้

นางจะดีจริงรึเปล่า แบรนด์ใหม่จะใช้ได้ผลมั้ย จะแพ้มั้ย ตามมาดูรีวิวกัน!
 

Flora White Perfect Cream ( ฟลอร่าไวท์ เพอร์เฟคต์ ครีม )


คำเคลม

เป็นครีมบำรุงผิวหน้าสูตรเข้มข้น ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติถึง 9 ชนิด ที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวหน้าให้กลับมาอ่อนเยาว์ และช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับเซลล์ผิว มีสารสกัดอัลฟาอาบูตินช่วยยับยั้งการสร้างเมลานินทำให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ปลอดภัย ไม่มีส่วนผสมของสาร Pareben และ Alcohol ที่จะทำให้ระคายเคืองต่อผิวค่ะ
 
แพ็กเกจมาในรูปแบบของกระปุกกลมๆ ขนาดกะทัดรัด หยิบใช้ง่าย ซึ่งสรรพคุณหลักๆ ของนางคือ ผิวนุ่มชุ่มชื้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ช่วยให้หน้าขาวกระจ่างใส จุดด่างดำ รอยสิว ฝ้า กระ จางลง ช่วยลดการอักเสบของสิว สิวแห้งเร็วรูขุมขนกระชับ ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น
 
 
เนื้อครีมเป็นสีขาวข้น เกลี่ยง่ายพอประมาณ เมื่อทาลงบนผิวแล้วอาจต้องรอให้แห้งนิดนึงก่อนจะทาครีมบำรุงตัวอื่นๆ ต่อไป ซึ่งกลิ่นนางหอมอ่อนๆ ทำให้รู้สึกผ่อนคลายค่ะ
 

วิธีใช้ หลังล้างทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ฟางจะทาครีมบำรุงตัวนี้ ก่อนจะทาครีมอื่นๆ ตาม ซึ่งฟางจะใช้ก่อนนอนค่ะ


ความรู้สึกหลังใช้

บอกก่อนว่าฟางทดลองใช้ครีมตัวนี้ร่วมกับครีมบำรุงผิวตัวอื่นๆ ที่ใช้ประจำ หลังจากใช้ตั้งแต่วันที่ 17/05/2560 จนถึงวันนี้ รวมแล้วประมาณ 10 วันค่ะ จะสังเกตว่าก่อนหน้านี้ฟางจะมีรอยสิวค่อนข้างชัด หลังใช้จะเห็นว่ารอยสิวดูจางลงจนเห็นได้ชัดค่ะ ที่สำคัญคือราคาถูกมาก! งบไม่ถึง 200 สามารถซื้อมาลองได้แล้วค่ะ  

เป็นยังไงบ้างคะกับไอเทมที่ฟางนำมาฝากในวันนี้ ต้องย้ำว่าผลลัพธ์ในการใช้ครีมแต่ละตัวนั้นขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน หากเลือกครีมบำรุงที่เหมาะกับผิว ก็จะช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ดูสดใสได้มากเลยทีเดียวนะคะ ยังไงต้องขอตัวลาไปก่อน เจอกันใหม่บทความหน้าค่า

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe