มาแล้วต้องรีบตำYaCuteไอเทมสกินแคร์จากเทรนด์นมเปรี้ยวเกาหลีครั้งแรกในประเทศไทย
1582702194 cat beauty color
ความงาม

มาแล้วต้องรีบตำ! 'YaCute' ไอเทมสกินแคร์จากเทรนด์ 'นมเปรี้ยวเกาหลี' ครั้งแรกในประเทศไทย!!

กรี๊ด !! ปรากฎการณ์ครั้งใหม่วงการสกินแคร์ต้องสั่นสะเทือน กับ ' YaCute ' ครีมและมาส์กจากกระแส 'นมเปรี้ยวเกาหลี' ที่แรกและที่เดียวในประเทศไทย! นี่คือสองไอเทมเพื่อนซี้คู่ใหม่ ที่จะทำให้ผิวหน้าของคุณสาวๆ สวยใสไร้สิวผิวกระจ่างใสได้แบบสาวเกาหลี!


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เกาะเทรนด์กระแสฮอต! ' นมเปรี้ยวเกาหลี ' มีความดีถึงขั้นทำเป็น ' สกินแคร์ ' !

  • นวัตกรรม ' Skin Moon ' คืออะไร ?

  • สารสกัดทางธรรมชาติ 4 ชนิด ' นวัตกรรม Skin Moon '

  • จุลินทรีย์ ' Probiotic ช่วยลดการเกิด ' สิว ' !!

  • ตื่นเต้นจนหน้าสั่น!...อยากลองแล้ว ' YaCute ' ครีมนมเปรี้ยวเกาหลีครั้งแรกในไทย!

  • ' YaCute Whitening Cream '

  • ' YaCute Lightening Sleeping Mask '

  • Before & After : 1 เดือนผ่านไป เป็นยังไงมาดูกัน

   

  เกาะเทรนด์กระแสฮอต! ' นมเปรี้ยวเกาหลี ' มีความดีถึงขั้นทำเป็น ' สกินแคร์ ' !


  กรี๊ดดด !! 맛있어 ( มาชิสซอ ) อร่อย ~~~ จนต้อง Speak เป็นภาษา Korea ก็เทรนด์กระแสสุดฮอตในตอนนี้น่ะซิคะ กับ ' นมเปรี้ยวเกาหลี และ เยลลี่นมเปรี้ยวเกาหลี '

  ที่มีรสชาติอร่อยแบบเวอร์วังและกลิ่นหอมมากแบบ ก.ไก่ล้านตัว
   จนทำให้เหล่าไอดอลและวัยรุ่นสาว ๆ ฝั่งแดนกิมจินางฮิตกันเหลือเกิ้นนน เพราะเขาบอกว่ากินแล้วหน้าเด็ก! จนทำให้ความฮิตนี้ลามมาถึงคุณสาว ๆ ฝั่งไทยบ้านเราที่ชอบกันมาก มีความคลั่งไคล้แบบ Crazy ขนาดถึงขั้นตามหาและพรีออเดอร์กันให้จ้าล่ะหวั่นแบบสนั่นโซเชี่ยลไปเลยล่ะค่าาา !

  แต่แหม ~ จะให้บินไปถึงเกาหลีก็คงไม่ไหว จะให้พรีออเดอร์ราคาก็แพงไป วันนี้เราเลยมีไอเทมสุด WOW! มาแนะนำคุณสาว ๆ
  ซิสต้าที่อยากหน้าเด็กหน้าเด้งสวยใสไร้สิวแบบสาวเกาหลี มาให้ลองกันค่ะ กับ ....

  ' YaCute '
  สกินแคร์โฉมใหม่ที่มาในรูปแบบของ นมเปรี้ยวเกาหลี
  สุดฮิต! ที่มีที่นี่! ที่แรก! และที่เดียวในประเทศไทย '

  ในรูปแบบของครีมทาหน้า ' YaCute Whitening Cream ' และ มาส์กพอกหน้า ' YaCute Lightening Sleeping Mask ' และบอกเลยว่าหาซื้อง่ายมากเพราะมีจำหน่ายแล้วที่ประเทศไทยเป็นครั้งแรก! เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา กรี๊ดดด !! #รีบไปตำซิคะรออะไรกันอยู่! ฟิ้ววว ~~

  นวัตกรรม ' Skin Moon ' คืออะไร ?


  และนอกจากนั้นแล้วสิ่งหนึ่งที่แบรนด์ ' YaCute ' ภูมิใจนำเสนอเลยก็คือ...

  ***
  นวัตกรรม  Skin Moon *** ซึ่งเป็นแบรนด์เดียวเท่านั้น! ในประเทศไทย ที่มีนวัตกรรมนี้อยู่ในกระบวนการจัดการผลิต เรียกได้ว่าเป็นการสร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้กับวงการสกินแคร์ต้องสั่นสะเทือนเลยทีเดียวค่ะ! > // <

  สำหรับนวัตกรรม Skin Moon จะเป็นอาวุธลับตัวเด็ด! ที่พร้อมช่วยฟื้นฟูและดูแลผิวของคุณสาว ๆ จากสารสกัดทางธรรมชาติแท้ทั้ง 4 ชนิด ที่ส่งตรงอิมพอร์ตมาเล้ยยย จากแถบเมดิเตอร์เรเนียน ประเทศอิตาลี และนอกจากนั้นแล้ว ' นวัตกรรม Skin Moon '  ยังมีข้อมูลทางการวิจัยรับรองแล้วว่าปลอดภัย! พร้อมมอบความสว่างกระจ่างใสให้กับผิวของคุณสาว ๆ มากกว่าสารไฮโดควิโนน หรือ สารอันตรายอื่น ๆ ที่คุณสาว ๆ อาจเคยได้ยินมาตามข่าวทางหน้าหนังสือพิมพ์ หรือ ข่าวออนไลน์

  แต่กับ ' นวัตกรรม
  Skin Moon ' นี้มีความปลอดภัย เพราะสกัดมาจากธรรมชาติจริง ๆ จ้า คุณสาว ๆ สามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยวางใจหายห่วงได้เลย โดยเฉพาะกับคุณสาว ๆ ที่ผิวแพ้ง่ายบอบบาง หรือ คุณสาว ๆ ที่มีปัญหาเรื่องผิวและสิวก็ใช้ได้ค่าาา  หู้ยยย ~~~ มันดีอย่างนี้เองอ่ะ เราเลยนำมาบอกต่อคุณสาว ๆ กันยังไงล่ะคะ 

  สารสกัดทางธรรมชาติ 4 ชนิด ' นวัตกรรม Skin Moon '


  - Capparis Spinosa fruit extract : สำหรับสารสกัดตัวแรกจะได้จากผล Capparis spinosa ซึ่งจะช่วยทำให้เซลล์ผิวของคุณสาว ๆ มีความ Strong มากขึ้น และนอกจากนั้นยังจะช่วยในเรื่องของการลดรอยแดง รอยหมองคล้ำ รวมถึงช่วยฟื้นฟูดูแลผิวของคุณสาว ๆ ให้กลับมามีชีวิตชีวาสวยเนียนในแบบที่ใคร ๆ ก็ต้องอิจฉากันเลยแหละ ฮุฮุ

  - Olea Europaea leaf extract : และเจ้าตัวนี้เอง จะเป็นสารจากธรรมชาติที่มีในส่วนของสารต้านอนุมูลอิสระมากกว่าในวิตามินซีถึง 400% ตู้หูววว ~~ ซึ่งนอกเหนือจากนั้นยังมีสารในกลุ่มโพลีฟีโนลิคมากกว่าใยน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ถึง 40 เท่า !!!  เพราะสารชนิดนี้สกัดจากกิ่งใบและเมล็ดซึ่งมีประสิทธิภาพสูงเป็นอย่างมาก ในการช่วยลดการสร้างเม็ดเมลานินสีผิวและการลดความหมองคล้ำ

  - Red Orange Extract : สารสกัดจากส้มสีเลือดที่มี Anthocyanins and Vitamin C สูงกว่าส้มชนิดอื่น ๆ และทั้งนี้ยังได้รับการรับรองจากทางการแพทย์แล้วว่ามีประสิทธิภาพสูงมากในการปกป้องดูแลผิวของคุณสาว ๆ จากการทำร้ายของแสง UV ทุก ๆ ชนิด ไม่ว่าจะเป็น UVA , UVB หรือ UVC ก็ชนะน็อคจัดการได้แบบอยู่หมัด !! เลยล่ะค่าาา

  - Oryza sativa extract : จะเป็นสารสกัดจากข้าวค่ะ ที่เต็มไปด้วยสารสำคัญต่าง ๆ มากมาย ซึ่งในส่วนนี้ก็ยังมี Oligosaccharides ( sugars ) ที่จะช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น เติมเต็มร่องลึกของผิวให้ดูตื้นขึ้นเรียบเนียน และผิวดูสว่างกระจ่างใส เพราะเนื่องจากเจ้าสารตัวนี้จะช่วยควบคุมกระบวนการผลิตเม็ดเมลานินสีผิวได้เป็นอย่างดี

  จุลินทรีย์ ' Probiotic ช่วยลดการเกิด ' สิว ' !!


  และนอกเหนือจากนวัตกรรม ' Skin Moon ' ที่เป็นตัวชูโรงของแบรนด์ ' YaCute ' แล้ว อีกหนึ่งส่วนผสมที่สำคัญมาก ๆ เลยกับการนำเอาจุดเด่นของ ' จุลินทรีย์ Probiotic ' ในนมเปรี้ยวเกาหลีมาใช้เป็นส่วนผสมในการสรรค์สร้าง ' YaCute Whitening Cream ' และ ' YaCute Lightening Sleeping Mask '

  เพราะด้วยประสิทธิภาพของ
  จุลินทรีย์ Probiotic  ที่มีข้อมูลทางงานวิจัยแล้วว่า ช่วยลดการเกิดสิวได้ทุกชนิด! เนื่องจาก จุลินทรีย์ Probiotic เป็นจุลินทรีย์ชนิดดี ที่คอยช่วยควบคุมและลดอัตราการเกิดจุลินทรีย์ชนิดที่ไม่ดี เป็นโทษต่อผิวหน้าของคุณสาว ๆ ทำให้เกิดความไม่สมดุลขึ้นบนผิวหน้า แถม! เป็นตัวการสำคัญที่ก่อให้เกิดปัญหาสิวและผิวหมองคล้ำตามมาอีกด้วยนะคะ

  กลุ่มจุลินทรีย์ Probiotic เหล่านี้แหละค่ะ ที่จะเข้าไปช่วยจัดการแก้ไขปัญหานี้ ได้โดยตรงและถูกจุดแบบฉบับเร่งด่วน! เพื่อควบคุมสภาวะความสมดุลของผิวหน้าให้กลับคืนมาสวยใสไร้สิว! โดยที่คุณสาว ๆ ไม่ต้องหิ้วหน้าไปคลินิกให้เสียเงินแพง ๆ เลย

  โอ้ย! ต้องโดนแล้วงานนี้สำหรับ ' YaCute ' ทั้งครีมและมาส์ก 2 ซองคู่ซี้ดูแลผิวของคุณสาว ๆ แบบครบจบในขั้นตอนเดียว แถม! ราคาก็น่ารักแบบสบายกระเป๋า ราคาเบา ๆ ที่ใคร ๆ ก็ซื้อได้จ้าาา > // < เอ้าไปตำ! เริ่ม! Let's Go !!! 
   

  ตื่นเต้นจนหน้าสั่น!...อยากลองแล้ว ' YaCute ' ครีมนมเปรี้ยวเกาหลีครั้งแรกในไทย!

  กรี๊ดดด ! ไม่ต้องตกใจเบอร์แรง นี่ ' หน้าสด ' ของนัทเอง นัทคนดีคนเดิม เพิ่มเติมคือวันนี้มารีวิวแบรนด์ ' YaCute ' ให้คุณสาว ๆ ได้กรี๊ดกร๊าดดดกันจ้า

   

  ' YaCute Whitening Cream '

  Step แรก! เขาบอกให้ลองตัวนี้ ' YaCute Whitening Cream ' ทาหลังอาบน้ำทุกเช้าและก่อนนอนเป็นประจำ หน้าเราจะดูบลิงก์ขึ้นแบบวิ้งวั้ง แบบ 10 X 10 ไปเลยค่ะซิสสส ~~~


  โอ้ย! บอกตรงรักจุงเบย ซารางเฮมาก ณ จุดนี้กับความแพ็กเกจจิ้ง ที่ยังคงคอนเซ็ปต์เป็นรูปขวดนมเปรี้ยวเกาหลี ให้ดูคูล ๆ แบบโคเรีย พกพาสะดวกแบบสุดใจเพราะรูปแบบซองสามารถพับได้!

  แถม! ปริมาณยังคุ้มค่ากับราคา เห็นซองใหญ่ ๆ แบบนี้ใช้ได้ทีประมาณ 20 วันเลยนะจ๊ะ ฮุฮุ  ขนาด 12 มิลลิลิตร ในราคา 99 บาท / ซอง และแบบแพ็กบรรจุ 6 ซองในราคา 690 บาท


  เรามาเริ่มกันเล้ยยย ~~ ใช้สะดวกมากค่ะคุณสาว ๆ เพียงแค่ตัดฉีกมุมซอง แล้วบีบตัวเนื้อครีมออกมา หู้ยยย ๆ ตื่นเต้นง่ะ จะเหมือนกับยาคูลท์เลยมั้ยนะ อยากลองแล้วไอเทมสุดเริ่ดประจำปีนี้ วู้ววว


  อื้มหืมมม! WOW! WOW! แล้วก็เป็นไปตามคาด กลิ่นนมเปรี้ยวหอมตีขึ้นจมูกแบบฟินลื้มมม ~~~ จนนัทลืมจะเผลอกินเข้าแล้วล่ะค่ะ 5555+ สิ่งที่ประทับใจอย่างแรกเลย ก็คือ ตัวเนื้อครีมหอมมากด้วยกลิ่นนมเปรี้ยวแบบเกาหลีที่เป็นเอกลักษณ์

  และสอง ตัวเนื้อครีมมีความข้นแต่สัมผัสแล้วไม่รู้สึกเหนอะ เลยสักนิด แต่กลับมีความนุ่มเนียนและละมุนผิวมากเวอร์อ่าาา ~~~ สำหรับคุณสาว ๆ SistaCafe คนไหนที่มีความชื่นชอบกลิ่นหวาน ๆ อมเปรี้ยวของรสชาตินี้เป็นทุนเดิมอยู่แล้วก็คงจะรู้สึกคุ้นเคยเป็นอย่างดีและคงรู้สึกตกหลุมรักผลิตภัณฑ์ ' YaCute ' แบบนัทตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้สัมผัสอย่างแน่นอนเลยล่ะค่าาา  #ปาหัวใจใส่รัวๆ ❤️ ❤️ ❤️

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe