เผยเคล็ดลับหน้าใสไร้สิวใน1สเต็ปพร้อมร่วมสนุกลุ้นรับกล้องSonyA5100ฟรี
Articles etc
อื่น ๆ

เผยเคล็ดลับหน้าใส ไร้สิวใน 1 สเต็ป! พร้อมร่วมสนุกลุ้นรับกล้อง Sony A5100 ฟรี!

มาเลยค่ะสาวๆ อยากผิวสวย หน้าใส ไร้สิวโดยไม่ต้องโบกครีมเยอะๆ ต้องตามมาดูเคล็ดลับกันเลย และห้ามพลาดกับการลุ้นเข้าร่วมกิจกรรมดีๆ และลุ้นต่อกันอีกกับรางวัลกล้อง Sony A5100 ตัวฮิต! ที่เราจะนำมาฝากสาวๆ ในตอนท้ายค่า


» » - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • สาเหตุของสิวที่สาวๆ ควรรู้

  • ' การเป็นสาวหน้าสิว ' < ไม่ปลื้มเลย >

  • ความกังวลที่ไม่ใช่แค่เรื่อง ' สิว '

  • ♛ กิจกรรมหน้าสวย ไร้สิว by La Roche-Posay ♛

  • * กติกาการร่วมสนุก * ✨

  • ลุ้นรับรางวัลจากการเป็นผู้ชนะในกิจกรรม Workshop ครั้งนี้ ✨

  • < รายละเอียดเพิ่มเติม >


  สวัสดีค่ะสาวๆ ผิวหน้าตอนนี้เป็นยังไงกันบ้างคะ? มาแชร์กันหน่อยเร็ว!!

  ไม่ว่าตอนนี้สาวๆ จะเกิดปัญหาผิวหน้าเป็นอย่างไร แต่เราเชื่อว่า 1 ในปัญหาหลักของผิวหน้า ที่สาวๆ ต้องเจอ นั่นก็คือเรื่อง สิว! ใช่มั้ยล่ะคะ เพราะ ' สิว ' มักเป็นสิ่งที่คู่มากับผิวของสาวๆ อย่างไม่มีวันจบสิ้น ตั้งแต่เริ่มเป็นสาว โตขึ้นหน่อยเป็นวัยมหา'ลัย และยาวไปถึงวัยทำงาน พูดง่ายๆ เลยว่าสาวๆ ทุกคนย่อมต้องเผชิญอยู่กับปัญหาเรื่องสิวๆ แบบนี้อยู่ตลอด < วนลูปกันไปค่ะ >

  เป็นสิว เรื่องน่าเบื่อที่สาวๆ ทุกคนต้องเจอ >0

   

  สาเหตุของสิวที่สาวๆ ควรรู้

  สิว เป็นสิ่งที่หลายๆ คนต้องการหาสาเหตุเพื่อที่จะหยุดต้นตอของการเกิดปัญหากวนใจแบบนี้ ซึ่งสาเหตุที่สาวๆ อาจคิดไม่ถึงนั้น มาจากชีวิตประจำวันของเรานี่แหละค่ะ ด้วยไลฟ์สไตล์ของผู้หญิง ไหนจะต้องแต่งหน้า เจอกับเครื่องสำอางทุกวัน ปัจจัยภายนอกอย่างแสงแดด และมลภาวะต่างๆ รวมถึงยังต้องสู้รบกับความมันบนใบหน้าและการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนในร่างกายเราอีก ส่งผลให้ผู้หญิงเราเกิดปัญหาเรื่องสิวและผิวหน้าแบบซ้ำไปซ้ำมา 

  ซึ่งสิวที่เคยได้ยิน ( และเคยเป็นกันด้วย ) อย่างเช่น สิวหัวขาวและสิวหัวดำ หรือเรียกง่ายๆ ว่าสิวอุดตัน เป็นสิวที่เกิดมาจากรูขุมขนที่อุดตันจากไขมันหรือสิ่งสกปรก มักจะเกิดที่บริเวณจมูก ที่ผิวหนังเรามีการผลิตน้ำมันมากเกินไป และสิวจำพวก สิวหัวหนอง ตุ่มแดง หรือสิวหัวช้างเม็ดใหญ่ๆ ที่สร้างปมด้อยบนใบหน้ามากๆ สาเหตุก็มาจารูขุมขนที่อุดตัน ที่ติดเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้ทั่วใบหน้า

  โดยเฉพาะไลฟ์สไตล์ของผู้หญิงที่ต้องแต่งหน้า แต่ดันนอนโดยไม่ยอมล้างหน้าให้สะอาดก่อน
  ก็ยิ่งกระตุ้นให้เกิดสิวไปอีกค่า

   

  ' การเป็นสาวหน้าสิว ' < ไม่ปลื้มเลย >

  ใบหน้าใสๆ ไร้สิว ลูบไปแล้วเรียบเนียน เป็นใบหน้าที่ใครหลายๆ คนก็ต้องการ โดยเฉพาะกับสาวหน้าสิว ผิวมัน ที่ต้องทนอยู่กับอาการผิวอุดตัน และเป็นสิวที่รักษาเท่าไหร่ก็ไม่ได้หายขาดไปสักที เพราะเมื่อเป็นสิว สิ่งที่มันทิ้งไว้นั่นก็คือเจ้าพวกรอยต่างๆ ที่เป็นรอยแดง รอยดำ ซึ่งเจ้าพวกนี้แหละ เมื่อเจอกับแสงแดด ก็ยิ่งไวต่อแสง ทำให้รักษายากและยาวนานขึ้นไปอีก

  ความกังวลที่ไม่ใช่แค่เรื่อง ' สิว '

  " ใครไม่เป็นสิว ไม่เข้าใจหรอก " คำพูดนี้เป็นเรื่องจริง! สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องสิวเยอะ หน้ามัน จุดด่างดำเพียบ มันบั่นทอนความมั่นใจของเราไปเยอะเหมือนกันนะคะ เพราะผิวหน้าเป็นสิ่งแรกที่ทุกคนต้องเห็น การที่มีสิว รอยสิว หรือ สิ่งผิดปกติบนใบหน้า มันอาจส่งผลให้เราดูมีบุคลิกที่ไม่ดี ไม่มั่นใจ ต้องคอยปกปิด ที่สำคัญยังทำให้รู้สึกว่าใบหน้าสกปรกอยู่ตลอดเวลา เหมือนเป็นผู้หญิงที่ไม่ค่อยดูแลตัวเอง

  นอกจากนั้นสาวที่หน้าเป็นสิว มักจะรู้สึกไม่กล้าที่จะใช้ผลิตภัณฑ์หลายๆ อย่างรวมกันบนใบหน้า เพราะกลัวการหมักหมม การอุดตัน จนเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดการเป็นสิวซ้ำรอยไปเรื่อยๆ

  ซึ่งจุดนี้แหละค่ะ ที่ทำให้มีผลิตภัณฑ์ตัวนึงที่สามารถใช้แก้ปัญหาเรื่องดังกล่าวของสาวๆ ได้ทั้งหมดอย่างเสร็จสรรพ ภายในตัวเดียว ซึ่งผลิตภัณฑ์นั้นก็คือ...

  La Roche-Posay EFFACLAR DUO (+) SPF 30 เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการรักษาสิว คุมมัน กันแดด ได้ในขั้นตอนเดียว รวมถึงอาการอุดตัน ความมัน รอยแดง ดำจากสิว และการป้องกันแสงแดด มลภาวะได้ บอกเลยว่าถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์สาวๆ ที่กลัวการใช้ผลิตภัณฑ์หลายๆ ตัวทาลงไปบนหน้า รู้สึกอุดตัน จนทำให้เกิดสิวซ้ำๆ ที่สำคัญเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่บอบบางระคายเคืองง่าย

  ใครที่อยากหาผลิตภัณฑ์ดีๆ ที่ช่วยปัญหาเรื่องสิว แบบที่รักษาสิว คุมมัน กันแดด โดยไม่ต้องทาครีมในหลายๆ ขั้นตอน ก็สามารถเลือกไปลองใช้กันได้นะคะ ซึ่งนอกจากผลิตภัณฑ์ตัวนี้แล้ว La Roche-Posay ยังมีกิจกรรม Workshop ให้สาวๆ มาร่วม Boot Camp พูดคุย ปรึกษา บอกเล่าเพื่อให้ทุกคนได้สวย หน้าใสไร้สิวไปด้วยกัน! งานนี้จะมีอะไรบ้าง สาวๆ ตามไปดูรายละเอียดด้านล่างกันเลยค่า

  ♛ กิจกรรมหน้าสวย ไร้สิว by La Roche-Posay ♛


  La Roche-Posay และ SistaCafe ร่วมค้นหา Blogger หน้าใหม่ มาร่วม Boot Camp กับ แพทย์ผิวหนังชื่อดังคุณหมอผิง และ คุณ Archita บล็อกเกอร์สุดฮอต พร้อมแขกรับเชิญอื่นๆ และร่วมลุ้นเป็นเจ้าของ กล้อง Sony a5100 สุดฮิต มูลค่า 21,500 บาทและรางวัลอื่นๆ มูลค่ารวม กว่า 100,000 บาท

  ซึ่งจะจัดขึ้นที่ร้าน Growth Cafe & Co. ( Siam Square ) ในวันพฤหัสบดีที่ 15 มิถุนายน 2560 โดยเริ่มต้นตั้งแต่เวลา : 10.00 - 15.00 น. ค่า 

  * กติกาการร่วมสนุก * ✨

  1. อายุ 18 - 25 ปี เพศชาย หรือ หญิง
  2. มีใจรักในการรีวิว
  3. Like & Share ( Public ) กิจกรรมนี้
  4. อัปโหลดรูปของคุณ พร้อมแชร์ประสบการณ์ “ ชีวิตใหม่ไร้สิว ” ที่ช่อง Comment ของกิจกรรม
  5. พร้อมใส่แฮชแท็ก #SistaCafe #EffGen และ #FreeFromAcne ด้วยนะค้า

  สามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมได้ที่ภาพโปสเตอร์ด้านล่างนี้เลยค่า
  Photos

  กดลิงก์นี้ไปร่วมสนุกด้วยกันเลยค่า


  * เมื่อส่งเรื่องราวมาแล้ว ก็รอลุ้นเป็นผู้โชคดี 10 ท่าน ที่จะได้เข้าร่วมกิจกรรม Boot Camp จากทาง La Roche Posay กันเลย *

  สามารถร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ ( 5 มิ.ย. ) - ไปจนถึงวันที่ 12 มิถุนายน 2560
  และจะประกาศผลผู้โชคดีที่ได้เข้าร่วม Boot Camp ในวันที่ 13 มิถุนายน 2560 นี้ค่ะ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe