Articles love2
ความรัก

9 ประโยคเด็ดที่คุณควรพูดกับคนรัก "ทุกวัน" #แบบนี้รักตายเลย

อยากเติมความรักให้เต็ม มาพูดประโยคนี้กันค่ะ


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1." ฉันรักเธอ "

  • 2." นี่เป็นเหตุผลที่ทำให้ฉันรักเธอ "

  • 3." ขอบคุณค่ะ "

  • 4." เธอเป็นคนที่มหัศจรรย์สำหรับเรามาก "

  • 5." เธอหล่อสำหรับเรานะ "

  • 6." วันนี้เป็นไงบ้าง "

  • 7." เหนื่อยไหม "

  • 8." คิดถึงมากเลยนะ "

  • 9." เป็นห่วงนะ "


  สวัสดีค่ะซิส

  ใครที่มีแฟนอยู่ เคยนึกบ้างไหมคะว่า เอ๊ เราควรพูดประโยคไหนกับแฟนเราทุกวันนะเนี่ย เพื่อเป็นการรักษาความสัมพันธ์ ให้ความรักยังคงอยู่ยาวๆ โดยไม่เบื่อกันไปซะก่อน เพราะบางครั้งการที่อยู่ด้วยกันจนชินชาก็ทำให้สาวๆ ลืมพูดคำหวานๆ ไปให้หนุ่มๆ ฟังแล้วชื่นอกชื่นใจบ้าง

  วันนี้เราเลยมีประโยคเด็ดๆ มาฝาก รับรองว่าหนุ่มๆ ฟังแล้วชื่นใจหายเหนื่อยแน่นอนค่ะ แต่จะมีประโยคอะไรบ้างนั้น พร้อมแล้ว มาดูกันเลย

  1." ฉันรักเธอ "

  การพูดว่าฉันรักเธอทุกๆ วันจะทำให้วันแสนธรรมดาของสาวๆ กลายเป็นวันที่สดใสขึ้นค่ะ แถมยังได้อารมณ์ประมาณคู่รักใหม่ด้วยล่ะ ใครที่ไม่ค่อยจะได้บอกคำว่ารัก เพราะคิดว่าคำว่ารักพูดบ่อยๆ แล้วมันก็จะดูโหลๆ ไป แบบนี้ก็ต้องคิดใหม่นะคะ

  เพราะลองคิดในมุมกลับบ้างว่าตัวเราเองก็อยากให้แฟนหนุ่มบอกรัก แน่นอนว่าอีกฝ่ายก็อยากได้ยินคำว่ารักจากปากของคุณเช่นกัน

   

  2." นี่เป็นเหตุผลที่ทำให้ฉันรักเธอ "

  อีกหนึ่งประโยคเด็ดที่ไม่ว่าใครต่างก็อยากฟังคือคำพูดที่ว่า การบอกคู่ของสาวๆ ว่าทำไมคุณถึงได้รักเขาจนหมดหัวใจ เพราะบางทีคำพูดว่าฉันรักเธออาจจะฟังดูเลื่อนลอยและไร้เหตุผลรองรับ

  ซึ่งการที่เราจะบอกคนรักของเราว่าทำไมเราจึงรักเขาทุกวัน อย่าบอกเหตุผลที่ซ้ำๆ กันนะคะ แต่ว่าให้บอกเหตุผลที่แตกต่างกันออกไปทุกวัน  รับรองว่าบอกเหตุผลกับคุณแฟนทุกเช้า งานนี้มีโรแมนติกกว่าเดิมแน่นอนค่ะ
   

  3." ขอบคุณค่ะ "

  สำหรับสาวๆ คนไหนที่เขิน ไม่กล้าขอบคุณแฟนหนุ่ม แบบนี้ต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่แล้วค่ะ เนื่องจากว่าการขอบคุณแม้แค่อีกฝ่ายทำสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ให้ก็ทำให้เขาประทับใจได้แล้ว

  ยกตัวอย่างเช่น แฟนหนุ่มของคุณออกไปซื้อขนมมาให้ คุณก็ควรจะบอก ขอบคุณมากนะ แสนดีที่สุดเลย การบอกเขาด้วยคำหวานๆ จะทำให้เขาไม่อยากไปไกลจากคุณเลยค่ะ
   

  4." เธอเป็นคนที่มหัศจรรย์สำหรับเรามาก "

  ประโยคเด็ดๆ แบบนี้ไม่ว่าใครได้ฟังเป็นต้องละลายแน่นอน จริงไหมคะ สำหรับสาวๆ คนไหนที่เวลาตัวเองรู้สึกว่าอยากให้แฟนหนุ่มประทับใจในตัวเรา ลองพูดว่าตัวเองเป็นคนที่มหัศจรรย์สำหรับชีวิตเค้านะ แบบนี้รับรองได้เลยว่าแฟนของสาวๆ จะต้องปลาบปลื้ม  

  ซึ่งจะให้ดี ต้องมีเหตุผลมารองรับด้วยนะคะ ว่าแฟนของคุณมหัศจรรย์อย่างไร เช่น เป็นคนที่ทำให้โลกของเราสดใส และเราเป็นผู้หญิงที่โชคดีเพียงใด
   

  5." เธอหล่อสำหรับเรานะ "

  อาจมีบางครั้งที่คุณแฟนของเราไม่มั่นใจว่าตัวเขาดูดีหรือเปล่า หรืออาจจะถูกเพื่อนแซวเกี่ยวกับหน้าตาทำให้ขาดความมั่นใจไปบ้าง หน้าที่ของแฟนที่ดีก็คือการที่เราคอยอยู่เคียงข้างและสร้างความมั่นใจให้กับคนรักของเรา

  ซึ่งไม่ยากเลยนะคะ แค่บอกกับเขาว่าเขาน่ะ หล่อสำหรับเรามากแค่ไหน ใครจะว่าอะไรมาอย่าไปสนใจ!!
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe