Articles makeup
ความงาม

[รีวิว] สกินแคร์ Vitamin C ของถูกและดีใน 7-11 ที่สาวๆ ห้ามพลาด ^_^

รีวิวสกินแคร์ที่เหมาะบำรุงผิวในช่วงอากาศร้อนๆ แบบนี้มากค่ะ จะมีอะไรเด็ดดวงบ้างไปดูกันเลยยย


» » - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Nami I'm Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel

  • Best Korea Vit C Snail White Serum Cream

  • Royal Beauty Collagen Serum + VitC

  • ว่าด้วยเรื่องฝา

  • ว่าด้วยเรื่องควบคุมความมัน


  สวัสดีค่าเพื่อนๆ
  SistaCafe ทุกคน //

  ปกติเป็นคนชอบซื้อพวกครีมบำรุงผิวแบบซองในเซเว่นมาลองใช้มากๆ ค่ะ 555 หลังจากที่มีเพื่อนๆ เคยรีเควสไว้ว่าอยากให้รีวิวสกินแคร์ในเซเว่น วันนี้จึงขอหยิบสกินแคร์เซ็ต Vitamin C ที่มีขายกันในเซเว่นมาฝากกันค่าา บอกเลยว่าเป็นสกินแคร์ที่เหมาะบำรุงผิวในช่วงอากาศร้อนๆ แบบนี้มากค่ะ จะมีอะไรเด็ดดวงบ้างไปดูกันเลยยย


  Nami I'm Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel

  Nami I'm Fresh Jeju Vitamin C Brightening Gel ( ราคาประมาณ 4x บาท )


  เคยใช้ยี่ห้อนี้มาหลายตัวแล้ว ก็อดไม่ได้ที่จะซื้อมาลองใช้ใหม่เรื่อยๆ 555 Nami ตัวนี้เนื้อเป็นเจลใสๆ สีส้ม มีกลิ่นหอมอ่อนๆ กลิ่นแบบซูกัสรสส้มเลยค่ะ หอมมั่กก มีเม็ดบีดส์เล็กน้อย เม็ดบีดส์ไม่บาดหน้านะคะ มันละมุนมาก นวดๆ แล้วเม็ดบีดส์ก็จะกระจายตัว ซึมเข้าผิวดีมาก ส่วนตัวเจลหลังทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ

  หลังใช้แล้วพบว่า จุดด่างดำ รอยดำจากสิวดูจากลง ผิวดูอิ่มน้ำ ดูสดใสสุขภาพดีมากขึ้น ใช้เจลตัวนี้แล้วรู้สึกเฟรชเหมือนใช้พวกว่านหางจระเข้เลยค่ะ จะรู้สึกสดชื่นแบบนั้นเลย โดยรวมแล้วชอบมาก นอกจากใบหน้าแล้วก็ลองนำไปทาส่วนอื่นด้วย ไม่ว่าจะมือ ผิวกาย ขา ยิ่งช่วงขาแอบมีรอยไหม้แดดเพราะแดดช่วงนี้ร้อนมากๆ ก็ได้เจลตัวนี้ช่วยได้เยอะ แถมให้มาปริมาณเยอะอยู่ ( 30 กรัม ) เลยสามารถใช้ทาได้อย่างสบายใจไม่กลัวเปลือง 555 ชอบที่ไม่มีส่วนผสมแอลกอฮอล์ พาราเบน และซิลิโคนมากๆ ค่ะ ใครผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้เลย แต่ผิวใครไม่ถูกกับกลิ่นน้ำหอมอาจจะต้องระวังนิดนึงน้า แต่เราใช้แล้วไม่แพ้ค่ะ

  ให้ 9/10 ค่าา


  Best Korea Vit C Snail White Serum Cream

  Best Korea Vit C Snail White Serum Cream ( ราคาประมาณ 4x บาท) 
   

  เห็นส่วนผสมน่าสนใจเลยสอยมา ตัวนี้เนื้อแบบกึ่งเซรั่มกึ่งครีม มีกลิ่นหอมอ่อนๆ คล้ายกับกลิ่นพวกผลไม้ ตอนที่บีบออกมาแล้วเห็นครีมสีขาวก็คิดนะว่ามันจะหนักหน้ารึเปล่า หน้าจะเยิ้มมั้ย ฯลฯ แต่พอทาแล้วมันจะแตกตัวลื่นๆ เหมือนน้ำ ก่อนซึมซาบเข้าผิวอย่างรวดเร็วไม่เหนียวเหนอะหนะเลย นับว่าดีค่า

  หลังใช้แล้ว รู้สึกผิวกระชับขึ้น ผิวดูฉ่ำๆ จุดด่างดำดูจางลง ผิวนุ่มลื่นขึ้น แต่น่าเสียดายที่ให้มาน้อยไปหน่อย 8 กรัมเอง ใช้ได้ไม่นาน อ้าวหมดซะละ 555 เรื่องริ้วรอยยังดูไม่ค่อยเห็นผลชัดเจนนัก อาจจะต้องใช้นานกว่านี้ แต่แค่นี้ก็รู้สึกได้ถึงผิวชุ่มชื่น/กระชับมากขึ้นแล้วค่ะ เซรั่มตัวนี้มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ และน้ำหอม ใครที่มีผิวแพ้ง่ายอาจจะต้องระวังนิดนึงค่า แต่เราใช้แล้วไม่แพ้เช่นกันค่ะ
   

  ให้ 8/10 ค่ะ


  Royal Beauty Collagen Serum + VitC

  Royal Beauty Collagen Serum + VitC ( 3x บาท )
   

  ตัวนี้เห็นรีวิวแว่บๆ เลยลองสอยมาใช้มั่ง เป็นเนื้อเซรั่ม หอมกลิ่นส้มอ่อนๆ ตอนที่บีบออกมาแล้วเห็นเม็ดบีดส์มากมายก็แอบคิดนะว่ามันจะบาดหน้ามั้ย หรือเม็ดบีดส์ตกค้างอยู่บนหน้ารึเปล่า 555 แต่พอลองทาดูแล้วไม่บาดหน้าเลยค่ะ แถมเม็ดบีดส์กระจายตัวซึมซาบเข้าสู่ผิวหน้าดีมากๆ เลย

  หลังใช้แล้ว รู้สึกผิวนุ่มชุ่มชื่น ผิวกระชับขึ้น ผิวหน้าดูกระจ่างใส จุดด่างดำดูจางลง แต่น่าเสียดายที่ให้มาน้อยไปหน่อยเช่นเดียวกันกับ Best Korea ให้มา 8 กรัมเอง จึงใช้ได้แป๊บๆ หมด 555 เรื่องริ้วรอยรู้สึกว่าริ้วรอยใต้ตาดูตื้นขึ้น แต่อาจจะต้องใช้นานกว่านี้ และต้องบำรุงพร้อมกันหลายๆ อย่าง ( ใช่สิ ยิ่งอายุมากขึ้น ผิวก็ยิ่งร่วงโรย... ) ส่วนเรื่องส่วนผสม หลังจากที่พลิกด้านหลังอ่านดูแล้วก็ไม่พบส่วนผสมที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ค่ะ แต่ได้กลิ่นน้ำหอม ใครที่ผิวไวต่อน้ำหอมอาจจะต้องระวังนิดนึงค่า แต่เราใช้แล้วไม่แพ้เช่นกันกับด้านบนค่ะ ^^

  ให้ 9/10 ค่ะ


  ว่าด้วยเรื่องฝา

  เรื่องฝาเรื่องใหญ่สำหรับเราเลยค่ะ เพราะเราเคยใช้แบบซองมาหลายยี่ห้อ ยิ่งแบบไหนที่เป็นซองอย่างเดียวไม่มีฝาปิดมาให้คือเละมากๆ 555 สำหรับฝา เราชอบฝาของ Nami กับ Best Korea ค่ะ ค่อนข้างเปิด/ปิดใช้ง่าย ส่วน Royal Beauty ฝาอาจจะเล็กไปนิดนึง ต้องจับดีๆ เดี๋ยวจะหลุดมือกลิ้งหายไปได้ค่า 555


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe