สวย ใส หน้าเนียนกริบ

เลือกอ่านตามหัวข้อ
ก่อนอื่นเรามาแกะซองกันก่อนดีกว่า
มาดูเนื้อครีมกันเลย
เฮโหลลลลล สวัสดีค่าสาวๆ
สาวๆ เคยจัดกระเป๋า เหมาทริป เตรียมตัวไปเที่ยวต่างจังหวัดอย่างดี แต่ดันลืมพก BB ไปด้วยไหมล่ะคะ?? ขอบอกเลยว่าเหตุการณ์นี้มันเกิดขึ้นกับออมเอง T^T ออมไม่รู้จะทำไง เลยลองไปหาตัวช่วยใน 7-11 ว่าพอจะมีอะไรที่มันใช้แทนกันได้บ้าง แล้วออมก็เจอกะนี่เลย BB ซอง ของ Sola สูตร BB Primer SPF50PA++ ซึ่งเป็นยี่ห้อเดียวกับที่ออมใช้แบบหลอดอยู่พอดี แต่สูตรนี้จะเป็นสตรูใหม่ จะเป็นยังไงนั้น วันนี้ออมจะมารีวิวให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน มาดูกันเลยจ้า >///<

ซองสีม่วงๆ น่าใช้ สีม่วง ในปริมาณ10มล. แถมเพิ่มการปกป้องจากแสงแดดด้วย SPF 50 PA++

ด้านหลังจะบอกวิธีใช้ และสรรพคุณของ BB ซองนี้เลย
ก่อนอื่นเรามาแกะซองกันก่อนดีกว่า

ทางด้านหัวมุมซ้ายจะมีรอยปะอยู่ ออมจะหัก พับตามรอยปะไปๆ มาๆ ให้ฉีกง่ายขึ้น

จากนั้นฉีกออกเลย ต้องค่อยๆ บีบไล่ครีมจากล่างขึ้นบนออกมานะจ๊ะ ไม่งั้นมันจะล้นทะลักออกมาเลอะเทอะ เสียดายแย่เลยนะยูว์
มาดูเนื้อครีมกันเลย


ออมลองค่อยๆบีบเนื้อครีมออกมาป้าย ลงบนฝ่ามือ เนื้อครีมจะสีเนื้อๆ อมเหลืองๆ เนื้อจะเหลวๆ เหมือนน้ำมากกว่า เวอร์ชั่นแบบหลอดที่ออมใช้อยู่นะ แต่มันก็ดีตรงที่เกลี่ยง่ายกว่าเดิมเนี่ยแหละจ้า

ตอนแรกคิดว่าเนื้อครีมจะออกเหลืองๆ แต่พอลองเกลี่ยๆ ทาๆแล้วมีความกระจ่างใส เรียบเนียบอย่างเห็นได้ชัดเลย อย่างตามภาพจะเห็นว่าฝั่งขวาจะเป็นฝั่งที่ทา BB กับฝั่งซ้ายคือฝั่งที่ไม่ได้ทา เห็นได้ถึงความต่างสุดๆ

(ทาหน้าเปรียบเทียบ ก่อน – ทาแล้ว)
❤ อย่าลืมไลค์และแชร์บทความให้กำลังใจเราด้วยนะคะ ❤

อันดับบทความประจำวัน
(หมวดแต่งหน้า)
Variety By SistaCafe

Feature
กิจกรรม SistaCafe