Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 16 - 31 พฤษภาคม 2560

Sista's Horo


» » - - - - - - - - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down
 

✠ ฝากกด LIKE เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

Photos

 

Sista’s Horo


ปักษ์หลังเดือนพฤษภาคม

ตั้งแต่วันที่  16 -  31 พฤษภาคม 2560

 
Photos

ดวงการงาน / การเรียน : ลองตั้งใจให้มากขึ้นกว่านี้ก่อน อย่าเพิ่งถอดใจง่ายๆ เพราะสิ่งที่เกิดขึ้นตอนนี้ล้วนแล้วแต่เป็นบททดสอบทั้งนั้น ขอให้คุณอดทนให้มากขึ้นกว่านี้ แล้วความสำเร็จจะรออยู่อีกไม่ไกล


ดวงการเงิน : จะมีโชคจากแดนไกล อาจได้รับข่าวดีเรื่องเงินทอง หรือโอกาสที่คุณกำลังรอคอย


ดวงความรัก : คนโสด คนไร้คู่ อาจจะต้องอยู่คนเดียวไปสักพัก ลองอยู่กับตัวเอง เพื่อทบทวนถึงสิ่งที่ผ่านมา อย่าเพิ่งขวนขวายหาใครเข้ามาในช่วงนี้ เพราะเดี๋ยวมันจะยิ่งห่างไกล ส่วนคนมีคู่ มีโอกาสที่คุณกับคนรักจะเหินห่างกัน ด้วยหลายๆ สาเหตุ ขอให้คุณเข้าใจเขาให้มากๆ อย่าใช้แต่อารมณ์ มิเช่นนั้นชีวิตคู่อาจจะถึงทางตันได้


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ควรใช้เหตุผลนำหน้าความรู้สึก หรืออารมณ์ส่วนตน อย่าให้ความเอาแต่ใจเป็นใหญ่ เพราะสิ่งเหล่านั้น จะนำข้อผิดพลาดมาสู่คุณได้โดยง่าย
 
Photos

ดวงการงาน / การเรียน : เป็นจังหวะดีที่คุณจะเปลี่ยนงาน หรือหยุดพักเพื่อทบทวนถึงช่วงเวลาที่ผ่านมา หรือบางรายอาจวางแผนเรียนต่อ หรือเดินทางไปท่องเที่ยวยังสถานที่ตนอยากไป นับว่าเป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนที่แท้จริง

 

ดวงการเงิน : แน่นอนค่ะว่าเมื่อคุณได้รับการพักผ่อน มีเวลาท่องเที่ยว อยากไปไหนต่อไหน เงินทองที่หามาก็จะปลิวไปตามลมด้วย ดังนั้น ช่วงปลายปักษ์อาจเป็นช่วงเวลาที่คุณกระวนกระวายหาทางปั๊มเงินอยู่บ้าง จนกว่าจะถึงช่วงเวลาที่รายได้จะเข้าอีกครั้ง


ดวงความรัก : คนโสด คนหม้าย จะมีโอกาสใกล้ชิดกับผู้ใหญ่ หรือคนมีอายุมากกว่า โดยสถานการณ์จะเริ่มต้นจากเรื่องงาน หรือเรื่องเรียนเป็นหลัก อาจได้ทำงาน  หรือทำกิจกรรมร่วมกัน และมีเกณฑ์ที่จะพัฒนาความสัมพันธ์นั้นค่อนข้างสูง ส่วนคนมีคู่ อยู่ในเกณฑ์กลางๆ เหตุเพราะภาระงาน หรือธุระส่วนตนจะมาพรากคุณและคู่ให้ห่างกันสักพัก แต่พอถึงเวลาต่างคนก็ต่างกลับมาใช้ชีวิตร่วมกันเหมือนเดิมแน่นอน


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ทำบุญโดยการสร้างโบสถ์ สร้างหลังคา หรือบริจาคเงินเพื่อสร้างโรงเรียน ห้องสมุด หรือที่พักอาศัยให้แก่เด็กนักเรียน ผู้พิการ หรือมูลนิธิต่างๆ เพื่อเป็นการช่วยเหลือสังคม และเป็นสร้างกุศลให้เป็นเกราะคุ้มครองตนเอง
 
Photos

ดวงการงาน / การเรียน : ค่อนข้างนิ่ง ใครที่คิดเปลี่ยนงาน หรือที่เรียนตอนนี้อาจต้องออกมานั่งตบยุงไปสักพัก เอาเป็นว่า อย่าเพิ่งคิดไปไหน ก้มหน้าก้มตาทำหน้าที่ของตนไปก่อน รอให้ผ่านพ้นช่วงนี้ไป แล้วค่อยคิดใหม่ก็ไม่สาย


ดวงการเงิน : จะมีรายได้เข้ามาหลากหลายช่องทาง โดยเฉพาะรายได้พิเศษที่จะเข้ามาจากบุคคลรอบข้าง หรือคนรู้จัก ดังนั้น ขอให้คุณรับไว้ อย่างน้อยก็จะไม่เบื่อหน่ายกับสิ่งที่เผชิญ


ดวงความรัก : คนโสด ยังอยู่ในเกณฑ์กลางๆ ไม่ได้มีอะไรหวือหวา หรือพิเศษอะไร ขอให้คุณใช้ชีวิตไปตามปกติก่อน อย่าเพิ่งขวนขวายหาใครข้างกาย ส่วนคนมีคู่ คนรักของคุณจะมีโอกาสได้รับโชคลาภ หรือช่องทางการสร้างรายได้เพิ่มเติมเข้ามา นับว่า ค่อนข้างดี ที่จะได้นำเงินส่วนนี้มาใช้จ่าย จุนเจือร่วมกัน


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : กราบสักการะพระศิวะ มหาเทพแห่งสวรรค์ ด้วยพวงมาลัยดาวเรือง และผลไม้ที่มีสีเหลือง เพื่อขจัดอุปสรรค และขอให้สิ่งที่คุณรอคอยสมปรารถนา
 
Photos

ดวงการงาน / การเรียน : จะมีคนมาชักชวนให้คุณไปทำธุรกิจส่วนตน หรือร่วมหุ้นกัน แต่ ณ ตอนนี้ มาดามแนะนำว่า ให้คุณมองงานเหล่านั้นเป็นรายได้เสริมมากกว่าที่จะก้าวไปทำเต็มตัว โดยโฟกัสสิ่งที่ทำอยู่ตอนนี้เป็นงานหลักไปดีกว่า


ดวงการเงิน : ผู้ใหญ่หรือหัวหน้างานจะให้การช่วยเหลือในเรื่องเงินทอง แต่จงพึงระลึกไว้เสมอว่า ทุกอย่างที่ได้มาจะต้องมีข้อแลกเปลี่ยน


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดดูดวง/ทายใจ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe