Articles love2
ความรัก

เผยให้เห็นแบบชัดๆ 6 ผู้หญิงแบบไหนที่ผู้ชายไม่ชอบ

กันไว้ก่อน ลองสังเกตดู เราเป็นแบบนี้ไหม


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ชอบทำตัวเป็นนักขุด

  • ไม่เคยฟังใครนอกจากตัวเอง

  • ชอบออกคำสั่ง

  • คำขอโทษ ไม่เคยหลุดปากออกมาสักนิด

  • สกปรกที่หนึ่ง

  • โกหกเก่ง


  สวัสดีค่ะ เข้าโหมดละเอียดอ่อนอีกตามเคย
   

  คุณผู้หญิงเคยคิดสักครั้งไหม
  ว่าเราเป็นคนแบบไหน นิสัยยังไง น่าคบหาไหม คงไม่มีใครปฏิเสธได้หรอกนะว่า ตัวเองไม่มีนิสัยเสียเลย และคงไม่มีใครพูดแบบเต็มปากได้ใช่ไหมว่า ตัวเองดีที่สุด เรื่องแย่ๆ จงแก้ด่วน อย่าปล่อยไว้นาน โดยเฉพาะกับความรัก 

  บางคนก่อนที่จะคบใครเป็นแฟนนั้น ก็เข้ากั๊น... เข้ากันได้ดี  แต่พอลองมาคบ เป็นแฟนดูแล้ว ทำไมถึง กลับตาลปัตรไปได้ พลิกไวเกิ้๊น จากหน้ามือเป็นหลังมือ จากที่รักๆ ก่อนหน้านี้ คุณผู้ชายนี่แทบจะวิ่งหนี ลองมาดูกันดีกว่า ว่าผู้หญิงแบบไหนที่ผู้ชายไม่ชอบเอามากๆ เอาแบบชัดๆ ให้เห็นจะๆ 6 ผู้หญิงสุดเอือมที่ผู้ชายขอสายหัว ไปอ่านกันเลยจ้า

  ชอบทำตัวเป็นนักขุด

  เรื่องเก่าๆ ปล่อยผ่านบ้างก็ได้ จะพยายามรื้อฟื้นมันขึ้นมาทำไม ยิ่งเวลาทะเลาะกันเรื่องเก่า เรื่องแย่ ที่มันผ่านไปนานแล้ว นี่ขยันขุดขึ้นมาเถียงเอาชนะซะเหลือเกิน แล้วรู้ไหมสิ่งที่ตามมาอีกอย่างคือ การเอาแฟนคนปัจจุบันไปเทียบกับแฟนเก่า ซึ่งทั้งสองคนมันคนละคนไง ตอนนี้คุณมีเขา แล้วจะพูดถึงแฟนเก่าเพื่อ? ปัจจุบันคือปัจุบัน เรื่องที่ผ่านมาก็กลบดินฝังตายไปซะ ไม่ต้องไปขุดมันขึ้นมาพูดให้มากความ ถ้ายังไม่แก้ รักคุณร้าวแน่ ฟันธง!!!

  ไม่เคยฟังใครนอกจากตัวเอง

  ขนาดเราเวลามีเรื่องแย่ๆ ก็อยากระบาย อยากมีคนคอยรับฟัง ผู้ชายเขาก็ต้องการแบบนั้นเหมือนกันนะ ผู้หญิงที่ชอบฟังแต่เสียงตัวเอง ตัดสินใจเอง และไม่เคยสนใจว่าคนรักจะเป็นยังไง นิสัยแบบนี้ต้องรีบแก้ เพราะคนแบบคุณ น้อยนักที่ผู้ชายเขาจะทนไหว ถ้าวันนึงโดนทิ้งอย่าโทษว่าเขาไม่รักคุณนะ โทษตัวคุณเองง่ายกว่าเยอะ หัดเป็นฝ่ายพูด ถาม เขาบ้างสักนิด อย่าเอาแต่รับฟัง หรือรับรู้ แต่ช่วยอะไรเขาไม่ได้ เป็นแบบนี้แม่งไม่แฟร์กับเขาเลย อยู่กันไปมีแต่จะอึดอัดซะเปล่าๆ

  ชอบออกคำสั่ง

  มีแฟนนะจ๊ะ ไม่ใช่มีลูกน้อง เพราะฉะนั้น อย่าออกคำสั่งให้แฟนของคุณ ทำโน่นสิ ทำนั่นสิ อันนี้ดีทำนะ อันนั้นเราไม่ชอบเธอห้ามทำ คอยบงการชีวิตเขาไปซะหมดทุกอย่าง แทรกซึมเข้ามาในร่างกายเขาได้คงทำไปแล้ว ทำแบบนี้บ่อยๆ เขาจะหายใจหายคอไม่สะดวกเอานะ ทำอะไรก็ต้องคอยหวาดระแวงคุณไปหมด เรื่องบางเรื่องยอมได้ก็ยอมๆ ไปบ้างเถอะค่ะ พอให้เขาได้มีพื้นที่เป็นส่วนตัวของเขาบ้าง ชีวิตคุณ คุณยังรัก เขาเองก็เป็นคน รักตัวเองเป็น อย่าทำตัวเป็นผู้หญิงที่เอาแต่ชี้ทางที่ตัวเองชอบให้กับแฟนหนุ่ม วันไหนทนไม่ไหว เขาเดินจากไป อย่าหาว่าไม่เตือนเด้อ

  คำขอโทษ ไม่เคยหลุดปากออกมาสักนิด

  ผู้หญิงบางคงมีตรรกะความคิดอย่างหนึ่ง " ต่อให้ฉันผิด ก็จะไม่มีวันขอโทษก่อน ในเมื่อเธอเป็นแฟนฉันเธอต้องง้อฉันก่อน " ซึ่งมันเป็นความคิดที่ผิดที่สุด ผู้หญิงที่ไม่เคยพูดคำ ขอโทษ เลยสักครั้ง เพราะกลัวจะเสียหน้า จัดได้ว่าอยู่ในขั้นที่แย่ ก็ไม่มีอะไรมากหรอกถ้าเป็นคนปากแข็ง แค่คำขอโทษยังพูดไม่เป็น ความรักมันก็จะแย่ๆ หน่อย ก็ต้องยอมรับอะนะ ใครมันจะไปทนยอมขอโทษคุณได้ทั้งชีวิต บางทีมันก็ไม่ได้เหลือบ่ากว่าแรง ยอมพูดๆไปบ้างเถอะ ศักดิ์ศรีจะมีทำไมกับคนรัก แค่พูดขอโทษนะคะ ไม่ได้ฆ่าใครตาย อย่าปากหนักให้มาก

  สกปรกที่หนึ่ง

  ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า ผู้หญิง เป็นเพศที่รักสวย รักงามมาก เพราะฉะนั้นเรื่องของความสะอาดก็เป็นอีกเรื่องที่ผู้หญิงอย่างเราต้องให้ความสำคัญ การอาบน้ำ ไม่ได้เป็นปัจจัยที่บ่งบอกว่าคุณสะอาดแล้ว แต่รวมไปถึงห้องนอนของคุณ บ้านช่อง หรือแม้แต่เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่พวกผู้ชายสามารถจับผิดเราได้ ความสกปรก ซกมก บางทีก็กลายเป็นปัญหารักได้เลยนะ ผู้ชายส่วนมากมักวาดฝันว่าแฟนของตัวเอง อย่างน้อยต้องมีความเป็นกุลสตรี บ้างซัก 10 หรือ 20 เปอร์เซนต์ ได้โปรดอย่าทำลายความฝันของเขาเลยค่ะ สงสาร 

  โกหกเก่ง

  เรื่องโกหก เรียกได้ว่า เป็นจุดบอดของชีวิตคู่เลย ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายไหนต่างก็ไม่ชอบให้อีกฝ่ายโกหก และไม่จริงใจใส่กัน อย่าหัดเป็นคนโกหก เพราะมันจะติดเป็นนิสัย มีอะไรก็พูดตรงๆ แต่ไม่ใช่แบบขวานผ่าซาก หรือแบบมะนาวไม่มีน้ำ ค่อยๆ อธิบาย หรือพูดจากันดีๆ เอาแบบอารมณ์เย็นๆ เหมือนแช่น้ำแข็งมาสิบถัง ถ้าคุณกล้าพูดความจริง และถ้าเขากล้ารับฟัง ความรักไม่บูดแน่นอน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe